ดู: 322|ตอบกลับ: 0

มหาสงครามดาบแห่งพระเจ้าทั้ง 7 [ตอนที่ 1 จุดเริ่มต้น - 3]

[คัดลอกลิงก์]
          นี่มันอะไรกัน ตกลงที่นี่ไม่ใช่โลกอย่างงั้นเหรอ แล้วยักษ์นั้นมันคืออะไรกัน แล้วเธอคนนั้นกำลังจะโดนยักษ์ฆ่าอย่างงั้นเหรอ นี่เราเป็นเหมือนคนไร้ค่าขนาดนั้นเชียวเหรอ เราจะทำอะไรได้บ้าง ไคโตะที่กำลังเจอแรงกดดันอันมหาศาลกำลังถาถมคำถามในหัวของตนเองโดยทำอะไรไม่ถูกตอนนี้ไคโตะได้แต่ตัวสั่นโดยที่ตามองมิกะที่กำลังทรมาณ แต่อย่างนั้นไคโตะก็ไม่สามารถทำอะไรได้แม้แต่จะก้าวเดินแม้แต่ก้าวเดียว
          "คะ ... ไคโตะคุง รีบหนีไป !! โอ๊ยยย" มิกะที่กำลังทรมาณยังอุสาห์เป็นห่วง แต่ผมกลับทำอะไรไม่ได้เลยหรือ ทันใดนั้นเอง
          "ยัยบ้า !! เธอน่ะต่อสู้เพื่อปกป้องฉันไม่ใช่เหรอ ! แล้วจะมาตายแบบนี้ฉันไม่เอาด้วยหรอกฉันก็จะสู้ !!" ไคโตะพยายามก้ามเท้าออกไปแล้วพุ่งตรงไปยังเท้าของยักษ์ตนนั้นแต่ทว่ายักษ์ตนนั้นได้เหวี่ยงเท้าของมันไป 1 ข้าง
          "ไคโตะ !!!! รีบหลบเร็วเข้าาาาาา !!!!!!" มิกะรู้ตัวแล้วว่ายักษ์ตนนี้กำลังจะทำอะไรก็ได้ตะโกนบอกให้ไคโตะรีบหันมามองที่เท้าของยักษ์ตนนั้นแต่ทว่ากลับสายไปเสียแล้ว
          ไคโตะเพิ่งรู้สึกตัวตอนที่เท้าของยักษ์ตนนั้นเข้ามาประชิดแบบต่อให้เร็วแค่ไหนก็ไม่มีวันหลบทัน "อ๊ากกกกกกกกกก" เท้าของยักษ์พุ่งมากระแทกไคโตะเต็มแรงจนไคโตะรู้สึกถึงกระดูกซี่โครงที่หักจนไม่มีชิ้นดีและร่างกายที่ค่อยๆเลือนลางคล้ายกับจะหมดสติแล้วตายลง ไคโตะถูกเตะกระเด็นห่างออกไปประมาณ 200 - 300 เมตรจนทำให้มิกะถึงกับช็อคที่เห็นตัวเองไม่สามารถปกป้องใครได้
          "คะ ... ไคโตะ ... คะ ... คุงง" มิกะช็อคกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเร็งมากจนทำใจไม่ทัน เพราะผู้ที่ตนเองเลือกว่าคือผู้กล้าที่สามารถปกป้องตนได้จากศัตรูจำนวนมาก โดนยักษ์ฆ่าตายโดยไม่สามารถตนเองไม่สามารถทำอะไรได้เลย "หนอยยย ... เจ้ายักษ์ระดับ S ! ชั้นจะฆ่าเจ้าให้ได้ !!!" มิกะปลดปล่อยแรงทั้งหมดที่มีจำสามารถสะบัดออกจากมือของยักษ์ตนนั้นได้ในที่สุด "ดาบแห่งข้า เซ็นเรียว เอ่ย ข้าขอปลดปล่อยพลังทั้งหมดของข้า ขอปลดปล่อยห่วงโซ่แห่งพลังเพื่อจำกัดศัตรูของข้าที่อยู่เบื้องหน้า ข้าขอสั่ง !! ปลดลิมิตพลัง !!!" และร่างของมิกะก็มีแสงสว่างสีทองอยู่รอบตัวและระเบิดออกมาด้วยพลังมหาศาลจนยักษ์ตนนั้นถึงกับกระเด็นออกไป สองก้าว และร่างของมิกะก็เปลี่ยนเป็นสีทองทั่วทั้งตัวเพียงแต่ดวงตากลายเป็นสีแดงดุจเลือดสดๆ
          "ในที่สุดเจ้าก็ปลดปล่อยพลังเพื่อสู้กับข้าแล้วสินะ ? ดีมาก ! ข้าจะได้สู้กับเจ้าแบบสูสีเสียที !!" แล้วยักษ์ตนนั้นก็ได้พุ่งเข้ามาหามิกะด้วยความเร็วที่สูงมากแบบที่ต่างกับเมื้อกี้ลิบลับ แต่มิกะยังกลับมองด้วยดวงตาสีแดงฉานที่เย็นชา
          "นี่เหรอพลังที่แท้จริงของเจ้าน่ะ ?" พอมิกะพูดจบก็หายตัวไปยังตรงนั้นทันทีและไปอยู่ด้านหลังของยักษ์โดยยักษ์มองไม่ทันแล้วเหวี่ยงดาบฟันคอยักษ์จนหัวของยักษ์หลุดออกทันที "จบแล้วสินะ" แล้วมิกะก็ลงมากระแทกพื้นพร้อมกับพลังที่หมดไป เนื่องจากพลังของมิกะเมื้อใช้แล้วจะสูญเสียพลังไปอย่างมากต้องพักผ่อนถึง 1 วันเต็มๆ จึงจะกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง ดาบของมิกะก็หายไปแล้วเพราะใช้พลังไปจนหมดจะกลับมาก็ต่อเมื้อพลังกลับคืนมา
          "ได้แค่นี้เองหรือ ?" มิกะถึงกับสะดุ้งกับเสียงที่ได้ยินแล้วหันไปยังด้านหลังของตนทว่ากลับเห็นภาพหัวของยักษ์ตนนั้นที่ขาดไปแล้วมาอยู่ด้านหลังของตนทั้งๆ ที่เมื้อกี้อยู่ด้านหน้าของตนแท้ๆ แล้วยักษ์ตนนั้นก็พ่นน้ำลายใส่มิกะโดยที่มิกะไม่สามารถหนีไปไหนได้เพราะหมดแรง "ข้าไม่ตายง่ายๆ หรอกข้าลืมว่าข้าระดับ S ตราบใดที่จุดวิญญานของข้าที่อยู่ส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายไม่โดนโจมตีข้าก็ไม่ตายหรอก ! แกโดนน้ำลายข้าแล้ว พวกยักษ์ที่เหลือคงตามกลิ่นมากินเจ้าจนไม่เหลือแม้แต่กระดูกแน่ ฮ่า ฮ่า ฮ่า"
          ตอนนี้มิกะทรุดลงกับพื้นเนื่องจากไม่สามารถขยับไหนไม่ได้และกำลังกลัวเพราะมิกะได้ยินเสียงร้องของยักษ์ตัวอื่นๆ มาแต่ไกล
          "อะ ... อะไรกัน" มิกะพูดด้วยเสียงที่หมดกำลังใจที่จะสู้แล้ว
          "แกน่ะ มันขยะชิ้นเดียวเท่านั้นแหละจุดอ่อนของปีศาจก็ยังไม่รู้แกมันขยะโง่ๆ ตัวนึงเท่านั้นแหละ ฮ่า ฮ่า ฮ่า" ยักษ์พูดด้วยอารมณ์ที่เปี่ยมไปด้วยความสุข "ลาก่อนนะ เจ้าขยะ" พอยักษ์พูดจบ ยักษ์ตัวเล็กๆจำนวนมากที่เพิ่งมาถึงก็พุ่งตรงไปยังมิกะที่กำลังหวาดกลัวและหมดกำลังใจด้วยความหิวโหย และก็มียักษ์ตนนึงจับขามิกะขึ้นมาหวังจะกัดคอมิกะให้ขาดแต่ตอนนั้นเอง
          "จงตัดให้ขาด ดาบแห่งข้า Dark Sword และ จงแหวกทาง ดาบแห่งข้า
Light Sword" จากนั้นก็มีแสงสีดำปริศนาพุ่งมาตัดแขนของยักษ์ที่กำลังจะกินมิกะจนขาดทำให้มิกะตกลงมาที่พื้นอีกครั้ง และตามมาด้วยแสงสว่างเจิดจ้าที่พุ่งผ่านมิกะไปแบบฉิวเฉียดพุ่งไปเป็นทางจนยักษ์ที่อยู่ในอาณาเขตหายไปอย่างไร้ร่องรอย
          "อะ ... อะไรกันน่ะแสงทั้งสองนั้น" แล้วมิกะก็หันไปทางต้นแสงปรากฏภาพเด็กหนุ่มหนึ่งถือดาบคู่ที่ส่องแสงสีดำสนิทและอีกด้ามส่องแสงเจิดจ้าและเดินมายังมิกะ "ไคโตะ ... คุง" นั้นคือไคโตะที่เปลี่ยนไปเป็นคนละคนตาสีแดงฉานดุจเลือดเหมือนมิกะเมื้อกี้นี่และสีหน้าที่ปล่อยแรงกดดันออกมาอย่างมหาศาล และไคโตะก็ยืนอยู่หน้ามิกะและตั้งท่าพร้อมสู้กับยักษ์ด้วยสีหน้าที่เย็นชาเหมือนไม่รู้สึกถึงความกลัวแต่อย่างใด

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 21-5-2018 23:53 , Processed in 0.049920 second(s), 18 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้