ดู: 332|ตอบกลับ: 0

มหาสงครามดาบแห่งพระเจ้าทั้ง 7 [บทคั่น วิญญานดาบแห่งเทพ - 2]

[คัดลอกลิงก์]
          อะไรกันน่ะวิญญานตนนี้ ดูจากท่าทางคงเป็นคนที่มั่นใจในพลังของตนเองเป็นอย่างมากแต่ยังไงเราควรจะไว้ใจเรียได้หรือป่าวนะ แต่ยังไงเรื่องดาบก็คงเถียงไม่ได้หรอกเพราะมิกะเมื้อกี้นี้เองก็ยังใช้ดาบสู้กับยักษ์ ... ยักษ์ ... ยักษ์ ทันใดนั้นเองไคโตะก็เพิ่งนึกได้อีกครั้งนึงว่าตอนนี้มิกะกำลังย่ำแย่
          "อ้ะ ... ขอโทษนะถึงจะไม่ค่อยรู้อะไรมากก็เถอะ แต่ขอโทษนะชั้นต้องไปช่วยคนๆนึงแล้วล่ะ ตอนนี้ชั้นเป็นห่วงเขามากๆ ขอร้องล่ะปล่อยชั้นไปเถอะ !!" ไคโตะพูดด้วยท่าทางเคืองๆ
          "หนูบอกแล้วไงคะ ว่าคุณยังไม่ควรที่จะไปตอนนี้ คุณไม่ไหวหรอกค่ะ หนูไม่ได้อยากขวางคุณนะคะเพียงแต่ถ้าหนูปล่อยคุณไปทั้งที่คุณยังไม่หายจากการฟื้นตัวเต็มที่หนูคงรู้สึกผิดแน่ๆ ค่ะ" วิญญานสีขาวลอยเข้ามาใกล้ๆ ไคโตะระหว่างที่กำลังพูดแล้ววนไปวนมาตรงส่วนใกล้ๆ ปากของไคโตะที่มีรอยแผลที่ยังไม่สมานตัวเองอยู่เพื่อให้แผลสมานกัน "กรุณารออีกสักครู่เถอะค่ะ ให้หนูได้รักษาคุณอีกสักพักนึงแล้วหนูจะปล่อยคุณไปเองค่ะ" แล้วแผลที่หน้าไคโตะก็เริ่มสมานตัวกัน แต่ไคโตะกลับไม่ยอมฟังแล้วรีบลุกขึ้นทันที
          "ขอโทษนะแต่ว่าฉันไม่มีเว ... อุ๊บบ" พอไคโตะกำลังลุกขึ้นนั้นเองปากของไคโตะก็ไปสัมผัสไปวิญญานสีขาวดวงนั้นเข้าเต็มๆ แล้วจากนั้นก็มีแสงสว่างเจิดจ้าออกมาจากดวงวิญญานมีขาวดวงนั้น
          อยู่ๆ ดวงวิญญานสีขาวที่กำลังส่องแสงสว่างเจิดจ้าก็ประกฏเด็กผู้หญิงปริศนาอายุประมาณ 13 - 14 ปี ผิวพรรณและสีผมสีขาวดั่งหิมะ ดวงตาสีดำที่ตัดกันใบหน้าอย่างชัดเจนและหุ่นที่เหมาะกับวัยอย่างมาก ทั้งรุปร่างหน้าตาสะสวยแต่ทว่าปากของเธอคนนั้นกลับกำลังประกบอยู่กับปากของไคโตะจนไคโตะที่เพิ่งรู้สึกตัวว่าทำอะไรอยู่รีบพลักตัวเองออกมา และมองเด็กผู้หญิงคนนั้นที่กำลังทำตาโตเหมือนกำลังช็อคอย่างแรง
          "อะ ... อะ ... อะ" เด็กผู้หญิงปริศนาพูดด้วยท่าทางตะกุกตะกัก แล้วจากนั้นก็เอามือมาปิดที่หน้าของจนเองแล้วก็ "กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ----" เด็กผู้หญิงปริศนาก็ได้กรีดร้องออกมาจนทำให้ไคโตะถึงกับต้องปิดหู
          "เฮ้ย ! ดะ ... เดี่ยวก่อน ! ว่าแต่เธอเป็นใครน่ะ แล้วทำไมถึงดะ  อุ๊บ ! ... อั่ก อั่ก อั่ก" ไคโตะรู้สึกถึงพลังงานบางอย่างที่กำลังบีบคอของไคโตะอยู่ "อั่ก อะ ... อะ ... ไร ... กัน ... กะ ... เกิด ..."
          "แก ---- ชั้นจำไม่ได้เลยนะว่าให้แกแตะต้องพี่ของชั้น ... แล้วแกยังทำกับพี่ชั้นได้ ... ตายซะเถอะ ไอ้ชั่ว !!!!" มีเสียงน่ากลัวๆ บางอย่างดังมาจากด้านหลังแล้วตะโกนออกมาด้วยความโกรธจนไคโตะสะดุ้งเฮือก
          "อั่ก อั่ก หะ ... หะ ... หาย จะ ... ใจ ... มะ" ไคโตะพูดด้วยความทรมาณ
          "หือ ? หายใจไม่ออกเหรอ ? น่าสงสารจังเลยนะ ? แต่ว่า ! ตายได้คงจะดีกว่านะ ! ไอ้ชั่ว !!" เสียงปริศนายังคงบีบรัดคอของไคโตะแน่นขึ้นไปอีก
          "น้องริน พอเถอะ พี่ว่าเขาไม่ได้ตั้งใจทำกับพี่หรอกนะอาจจะเป็นอุบัติเหตุนะน้องริน" เด็กผู้หญิงปริศนาพูดออกมาหลังจากกรี๊ดแตกไปเมื้อกี้
          "แต่ว่า พี่เรีย" ทันใดนั้นในสมองของผมก็เกิดสะดุ้งกับชื่อเมื้อกี้ขึ้นมา
          "อะ ... อะ ... เอ๊ะ ... เรีย ..." ไคโตะพูดออกมาและมองที่ผู้หญิงปริศนาทำให้เธอต้องปิดปากและกลับมาตาโตอีกครั้ง
          และจากนั้นแรงที่โดนบีบอยู่ที่คอก็ได้คลายลงไปและไคโตะก็ได้เห็นวิญญานดวงสีดำลอยมาที่หน้าของไคโตะแล้วก็เกิดแสงสีดำอยู่รอบตัววิญญานดวงนั้นและก็ปรากฏเด็กผู้หญิงอีกหนึ่งคนผมทรงทวินเทลสีดำซึ้งตัดกับผิวสีขาวเป็นอย่างมากแต่ดวงตาสีขาวก็ทำให้เด็กคนนั้นดูเข้ากับสีผิว และจากนั้นเด็กผู้หญิงคนนั้นก็พุ่งหวัดมาทีไคโตะอย่างแรงจนไคโตะกระเด็กไปติดกับต้นไม้
          "โอ๊ยยย !! ยัยบ้ามันเจ็บนะ ! ... เอ๊ะ" พอไคโตะพูดจบเด็กผู้หญิงทวินเทลก็เดินเข้ามาหาไคโตะพร้อมกับเอาหมัดฟาดกับมือตัวเองเหมือนต้องการให้รู้ว่า เตรียมตัวตายลงนรกเถอะแก อย่างงั้นเลย "ดะ ... เดี่ยวก่อน อาจมีการเข้าใจผิดก็ได้ใจเย็นๆ นะ ขอร้องล่ะ ใจเย็นๆ" ไคโตะยังไม่ทันพูดจบหมัดของเด็กผู้หญิงทวินเทลสีดำก็พุ่งไปหาไคโตะแล้ว
         

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 22-5-2018 00:04 , Processed in 0.059459 second(s), 18 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้