ดู: 300|ตอบกลับ: 0

เมื่อแก๊งกุเรนกลายเป็นทีมเบสบอล!?

[คัดลอกลิงก์]

gurren-lagann-baseball-manga.jpg

จะเป็นอย่างไรเมื่อเหล่าสมาชิกแก๊งกุเรนผู้ทะลวงจักรวาลกลายเป็นทีมเบสบอล! แค่คิดก็น่าสนุกแล้ว แถมยังจะได้อ่านกันจริงๆ เมื่อนิตยสาร Hero ฉบับเดือนมกราคม 2014 ได้ประกาศว่าจะมีมังงะเรื่อง Tengen Toppa Gurren Lagann: Otoko Doahou!-hen มาเริ่มลงอยู่ในนิตยสารฉบับเดือนกุมภาพันธ์ ที่จะวางขายวันที่ 28 ธันวาคม 2013 โดยเป็นเรื่องราวของทีมเบสบอลในโรงเรียน Dai-Gurren ที่แน่นอนว่าเป็นตัวละครในเรื่องก็คือสมาชิกแก๊งกุเรนทะลวงจักรวาลนั่นเอง! (น่าสนใจดีนะเนี่ย)

สำหรับมังงะเรื่องนี้ Nakashima Kazuki ผู้ดูแลบทของภาคอนิเมะ ได้เครดิตในสคริปต์จากที่เขาเอง เป็นผู้เขียนบทให้กับ Drama CD Otoko Doahou! Gurren Lagann ที่มาพร้อมกับ DVD ของอนิเมะนั่นเอง ส่วนภาพมังงะจะวาดโดยอาจารย์ Nonoyama Saki ล่ะ

ซึ่งในนิตยสารเล่มเดียวกันนี้เอง ก็เพิ่งลงตอนจบของมังงะในรั้วโรงเรียนของเหล่าแก๊งกุเรนที่ชื่อ Tengen Toppa Gurren Lagann: Otoko Ippiki-hen ที่ดัดแปลงมาจาก Drama CD เช่นกัน เกี่ยวกับเหล่าแก๊งกุเรนในรั้วโรงเรียน Dai-Gurren ในยุคปัจจุบัน ที่ได้เครดิตเขียนบทโดย Nakashima Kazuki และวาดภาพโดยอาจารย์ Nonoyama Saki เหมือนกัน (ก็ต่อเนื่องกันไปเลย)

Source : ANN

เครดิต: Akibatan

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 26-5-2018 15:21 , Processed in 0.041631 second(s), 16 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้