ดู: 565|ตอบกลับ: 1

เปลี่ยนทีมสร้าง Attack on Titan หนังคนแสดง เตรียมฉายปี 2015

[คัดลอกลิงก์]

attack-on-titan-live-action-planned-2015-release-02.jpg

ถ้าพูดถึง Attack on Titan เพื่อนๆ คงรู้จักมังงะและอนิเมะเรื่องนี้กันเป็นอย่างดีแล้ว แต่อย่าลืมนะ ว่าซีรี่ย์นี้ยังมีที่จะสร้างเป็นหนังคนแสดงอยู่ด้วย! ซึ่งตอนนี้ก็ได้มีการประกาศเกี่ยวกับกำหนดการสร้าง และทีมงานที่มีการเปลี่ยนทีมโปรเจ็กต์ใหม่เพื่อเดินหน้ากับเรื่องนี้ต่อแล้ว โดยจะได้ Higuchi Shinji ผู้เคยเป็นคนทำ Storyboard ของอนิเมะ Evangelion ทั้งทีวีและรีเมคสามภาค และกำกับเทคนิคพิเศษในหนังอย่างGamera และอีกหลายเรื่องมาเป็นผู้กำกับ ส่วนหนังก็มีกำหนดเปิดกล้องถ่ายทำกันในช่วงฤดูร้อนปี 2014 และมีแผนจะฉายในปี 2015 ล่ะ

attack-on-titan-live-action-planned-2015-release-01.jpg

เขาคนนี้ล่ะ Higuchi Shinji

attack-on-titan-live-action-planned-2015-release-04.jpg

ภาพที่เหล่าทีมงานทำขึ้นเพื่อใช้สำหรับหนังเรื่องนี้

นอกจากผู้กำกับด้านของบทเรื่องนี้จะได้ Watanabe Yuusuke ที่มีผลงานเขียนบทจาก Dragon Ball Z: Battle of Gods, Gantz คนแสดงทั้งสองภาค, 20th Century Boys คนแสดง และ Gatchaman คนแสดง มาเขียนบทให้กับเรื่องนี้ ซึ่งตัวเขาเองนั้นยังเป็นเพื่อนกับอาจารย์ Isayama Hajime ผู้เขียนมังงะ Attack on Titan และอาจารย์เอง ก็มาช่วยเขาเขียนบทของเรื่องนี้ด้วย โดยหนังจะเป็นการสร้างของ TOHO ส่วนด้านนักแสดง ตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นคัดตัวกันอยู่จ้า

attack-on-titan-live-action-planned-2015-release-05.jpg

ทั้งนี้ Higuchi Shinji จะได้กำกับโฆษณาร่วมกันของ Attack on Titan ที่ร่วมกับผู้ผลิตรถยนต์ Subaru กับรถรุ่น Forester SUV โดยในโฆษณาตัวนี้เราจะได้เห็น “การปรากฏตัวครั้งแรก” ของไททันแบบเดียวกับในหนังคนแสดงด้วย ซึ่งโฆษณาจะเริ่มออกอากาศช่วงปลายเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ล่ะ

attack-on-titan-live-action-planned-2015-release-03.jpg

ส่วนที่บอกว่ามีการเปลี่ยนทีมงานนั้น ก็คือหนังเรื่องนี้ตอนแรกจะกำกับโดย Nakashima Tetsuya (Kamikaze Girls, Confessions, Paco and the Magical Picture Book) แต่ก็ได้ออกจากการเป็นผู้กำกับเรื่องนี้ โดยให้เหตุผลว่ามีมุมมองที่ต่างจากผู้เขียนบทและอื่นๆ ซึ่งตอนแรกหนังมีกำหนดจะฉายในญี่ปุ่นฤดูใบไม้ร่วงปีนี้หรือหลังจากนั้น แต่ตอนนี้ก็ต้องรอกันไปอีกปีล่ะนะ

Source : ANN via Comic Natalie

เครดิต: Akibatan

โพสต์ 23-2-2014 12:36:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มันจะฮ่าไม่เนี่ย
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 22-4-2018 23:13 , Processed in 0.067910 second(s), 19 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้