ดู: 446|ตอบกลับ: 0

ปล่อยออกมาแล้วกับตัวอย่างที่สามของอนิเมะทนายสาวเวมนตร์ Wizard Barristers: Benmashi Cecil อนิเมะใหม่จากผู้สร้าง Umetsu Yasuomi (Kite, Galilei Donna) โดยในตัวอย่างใหม่นี้จะได้ยินเพลงเปิดชื่อ “Justia” ที่ร้องโดย Lia ด้วย (เพราะดีแฮะ) ส่วนอนิเมะมีกำหนดจะเข้าฉายในญี่ปุ่นวันที่ 12 มกราคม 2014 นี้แล้ว และจากตัวอย่างใหม่ เท่าที่ดูรู้สึกว่าทำภาพออกมาได้สวยไม่ธรรมดาเลย (เป็นอนิเมะทีวีจริงเรอะ) น่าติดตามไม่น้อย ก็ลองมาชมกันก่อนรอของจริงจะมาเน้อ!

ส่วนเพลงปิดของอนิเมะนั้นจะได้ Tanabe Rui ผู้พากย์เป็น Sudo Cecil ตัวเอกของเรื่องนี้เป็นผู้ร้อง กับเพลงที่ชื่อว่า “Blue Topaz” จ้า

Wizard Barristers: Benmashi Cecil เป็นเรื่องราวเกิดขึ้นใน Tokyo ในปี 2018 แต่เป็นโลกที่ซึ่งคนธรรมดาและผู้ที่สามารถใช้เวทมนตร์อาศัยอยู่ร่วมกัน จึงต้องมีกฏหมายคอยควมคุมการใช้เวทมนตร์ขึ้น และมี “ศาลเวทมนตร์” ในการตัดสินข้อพิพาทที่เกี่ยวกับการใช้เวทมตร์ต่างๆ โดยมี “Benmashi” หรือทนายความเวทมนตร์ ในการว่าความให้กับคดีเกี่ยวกับผู้ใช้เวทมนตร์ โดยอนิเมะจะพูดถึง Cecil สาวน้อยวัย 17 ผู้เป็น “Benmashi” อายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ ผู้คอยว่าความในคดีต่างๆ ให้กับผู้ใช้เวทมนตร์

สำหรับข้อมูลตัวละครและทีมงาน ตามย้อนหลังได้จากข่าว : ทนายความเวทมนตร์ Wizard Barristers: Benmashi Cecil เลยจ้า!

Source : ANN

เครดิต: Akibatan

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 22-5-2018 01:38 , Processed in 0.046708 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้