ดู: 253|ตอบกลับ: 1

น้องหนู Hatsune Miku ผู้อาศัยอยู่ในตู้เย็น!?

[คัดลอกลิงก์]

hatsune-miku-who-lives-in-a-refrigerator-01.jpg

ลองนึกว่าเหนื่อยๆ กลับมาบ้าน เปิดตู้เย็น แล้วได้ยินหนู Miku บอกว่า “Mikudayo” คงน่าในชื่น (หรือจะหลอนเพราะเป็น “ดาโหยว” แทน ฮา) ก็อยากเอามาให้ดูกันนะ กับสิ่งประดิษฐ์เล็กๆ ของกลุ่ม TechnoAlta ที่มีคติประจำใจว่า “ทำให้โลกสนุกด้วยเทคโนโลยี” โดยได้ไอเดียมาจาก Fridgeezoo ที่เป็นกล่องนมรูปสัตว์ต่างๆ เอาไว้ใส่ในตู้เย็น และพอเปิดตู้เย็นออกพวกมันก็จะส่งเสียงต่างๆ ออกมา เหมือนมีสัตว์เลี้ยงอยู่ในตู้เย็นว่างั้น แต่อันนี้เขาเกิดไอเดียดีๆ ในการทำแบบเดียวกัน แต่เปลี่ยนเป็นหนู Hatsune Miku ที่น่ารักของพวกเราแทนไงล่ะ! ลองมาชมคลิปกันก่อนเลย

ว่าแต่ตอนท้ายนั่นมัน…

เวลาเปิดมาก็จะทักทายกันด้วยคำอย่าง “Mikudayo!”, “Yahoo! Genki” แต่ถ้าเปิดตู้เย็นไว้นานๆ ก็จะพูดว่า “Miku Dayo Miku Dayo Miku Dayo Miku Dayo…” จนกว่าเราจะปิดตู้กันเลยทีเดียว (ฮา) และยังทำให้ตอบสนองตามช่วงเวลากลางวันกลางคืนได้ด้วย อย่างกลับมาตอนเย็นหนู Miku เธอก็จะบอกว่า “Okaeri” ได้ด้วย แหม่น่ารัก… ยังไม่พอแค่นั้น เพราะยังได้ประดิษฐ์ให้ใส่การ์ด Micro SD แล้วเล่นเพลงตอนเปิดตู้เย็นได้อีกด้วย (คนเขียนชอบอันนี้ล่ะ)

hatsune-miku-who-lives-in-a-refrigerator-03.jpg

hatsune-miku-who-lives-in-a-refrigerator-04.jpg

ทางกลุ่มได้ประกาศว่าจะทำชุดเบต้ามาขายในงาน Comic Market ครั้งที่ 85 วันที่ 31 ธันวาคม 2013 ที่รวมกับการ์ด Micro SD และถ่านราคา 5,000 เยนด้วย อยากมีไว้ที่ในตู้เย็นที่บ้านบ้างจัง

Source : Crunchyroll

เครดิต: Akibatan

โพสต์ 31-12-2013 19:14:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่ารักอ่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 23-5-2018 14:31 , Processed in 0.070641 second(s), 23 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้