ดู: 1317|ตอบกลับ: 0

ImoCho ได้เป็นหนังคนแสดงด้วย!!

[คัดลอกลิงก์]


    imocho-gets-live-action-film-next-spring-01.jpg

เป็นอนิเมะที่คิดว่าเนื้อหาน่าจะ “หนักหน่วง” อยู่ไม่น้อย แต่ก็ไม่นึกว่าจะทำเป็นภาพยนตร์คนแสดงกันเลยทีเดียว สำหรับ Saikin, Imouto no Yousu ga Chotto Okaishiin Da Ga (ImoCho) จากมังงะของอาจารย์ Matsuzawa Mari (Inukami!, Devil Chu! และ Hinadori Girl) ที่ได้ประกาศว่าจะสร้างเป็นภาพยนตร์คนแสดงเรียบร้อย แถมยังได้นางแบบและไอดอลสาว Hashimoto Tenka หรือที่แฟนๆ เธอรู้จักกันในชื่อ “Tenchim” มาแสดงเป็น Kanzaki Mitsuki ตัวเอกของเรื่อง ที่บอกกันมาแต่แรกเลยว่าจะมีฉาก “ฟูลนู๊ด” ของเธอในเรื่อง นอกจากนี้ยังมีไอดอลสาว Mayu ที่จะมาร่วมแสดงและมีฉากนู๊ดของเธอครั้งแรกอีกด้วย…

  imocho-gets-live-action-film-next-spring-02.jpg imocho-gets-live-action-film-next-spring-03.jpg

Hashimoto Tenka และ Mayu

ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้จะกำกับโดย Aoyama Yuki ช่างภาพที่มีผลงานหนังสือภาพสุดอาร์ต(มาก) Schoolgirl Complex มาเดบิวในฐานะผู้กำกับเรื่องนี้เรื่องแรก โดยภาพยนตร์มีกำหนดฉายในญี่ปุ่นฤดูใบไม้ผลิปีหน้าล่ะ (สรุปได้ใจความว่าเรื่องนี้เด็กดีไม่ควรดูด้วยทั้งเนื้อหาและภาพเลย)

ImoCho เป็นเรื่องของสองพี่น้องบุญธรรม Kanzaki Yuya ผู้เป็นพี่ชายและ Kanzaki Mitsuki น้องสาว ที่พ่อแม่ทั้งสองได้แต่งงานใหม่กัน แต่กลับไปทำงานที่อื่นซะอย่างงั้น ปล่อยให้ทั้งสองต้องอยู่ใต้ชายคาเดียวกัน ซึ่ง Mitsuki ก็ไม่ค่อยยอมรับพี่ชายบุญธรรมของเธอคนนี้เท่าไหร่นัก แต่แล้ววันหนึ่ง Mitsuki ก็ได้พบกับ(ผี)นางฟ้าที่ชื่อ Kotobuki Hiyori เข้าสิง และต้องทำให้ความรักสมปราถนา เพื่อเปิดทางสู่ประตูสวรรค์…

โฆษณาของเวอร์ชั่นอนิเมะ

สำหรับอนิเมะของเรื่องนี้มีกำหนดฉายในญี่ปุ่นเดือนมกราคม 2014 จ้า!

Source : ANN via Eiga.com

เครดิต: Akibatan

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 28-5-2018 00:48 , Processed in 0.056630 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้