ดู: 489|ตอบกลับ: 0

Omoide no Marnie ผลงานเรื่องต่อไปของ Ghibli ในปี 2014

[คัดลอกลิงก์]

Omoide-no-Marnie.jpg

ประกาศออกมาแล้ว สำหรับผลงานอนิเมะเรื่องต่อไปของสตูดิโอ Ghibli ที่ทำมากี่เรื่องก็ต้องเป็นที่พูดถึงกันอยู่เรื่อย อย่างในปีนี้ก็มีกันถึงสองเรื่องคือ Kaze Tachinu และ Kaguya Hime no Monogatari และผลงานเรื่องต่อไปมีกำหนดฉายให้ชมในญี่ปุ่นช่วงฤดูร้อนปี 2014 โดยจะเป็นการนำวรรณกรรมเยาวชนในปี 1967 ของ Joan G. Robinson เรื่อง When Marnie Was There (Omoide no Marnie) มาดัดแปลงเป็นอนิเมะ และจะกำกับโดย Yonebayashi Hiromasa ที่มีผลงานมาแล้วจาก Karigurashi no Arrietty (The Secret World of Arrietty) นั่นเอง

When Marnie Was There (Omoide no Marnie) เรื่องราวของ Anna ลูกสาวครบครัวตัดฟืน ผู้โดดเดี่ยวไร้เพื่อนเพราะเข้ากับคนอื่นไม่ค่อยจะได้ จนวันหนึ่งเธอได้ถูกส่งไปอยู่ Norfolk ชนบทห่างไกล ซึ่งที่นั่นเธอได้พบกับเด็กสาวชื่อ Marnie และได้กลายเป็นเพื่อนคนแรกของเธอ พร้อมกับเรื่องแปลกต่างๆ ที่กำลังตามมาอีกมากมาย

สำหรับวรรณกรรมเยาวชนเรื่อง When Marnie Was There ก็เป็นหนึ่งใน 50 วรรณกรรมเยาวชนที่ปู่ Miyazaki Hayao แนะนำให้อ่านกันอีกด้วยนะ แฟนๆ ของสตูดิโอ Ghibli ก็รอติดตามกันดูเน้อ! (ว่าแต่ตอนเขียนข่าวนี้อยู่ เมื่อไหร่จะได้ดู Kaze Tachinu และ Kaguya Hime no Monogatari ในบ้านเราหว่า)

Source : ANN

เครดิต: Akibatan

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 26-5-2018 13:28 , Processed in 0.043369 second(s), 16 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้