ดู: 856|ตอบกลับ: 4

เก็บตกข่าวสั้นพรีวิวอนิเมะ ประจำวันที่ 21 ธันวาคม 2013 จ้า!

[คัดลอกลิงก์]

sakura-trick-anime.jpg

เก็บตกกันมาอีกชุดกับอนิเมะใหม่ๆ ที่พวกเราจะได้ดูกันในฤดูหนาว 2014 อันใกล้นี้แล้ว และก็ขอเริ่มกันด้วยอนิเมะที่มีแต่ความรักของสาวๆ กับเรื่อง Sakura Trick จากมังงะ 4 ช่อง ของอาจารย์ Tachi ซึ่งมีกำหนดฉายในญี่ปุ่นวันที่ 9 มกราคม 2014 โดยจากตัวอย่างนี้จะได้ยินเพลงเปิด “Won (*3*) Chu KissMe!” ที่ร้องโดยนักพากย์สาวๆ ตัวหลักในเรื่องทั้ง 6 คน ได้แก่ Tomatsu Haruka, Iguchi Yuka, Aisaka Yuka, Igarashi Hiromi, Fuchigami Mai และ Toda Megumi นั่นเอง ลองมาชมกัน

ข้อมูลอนิเมะจากข่าวก่อน คลิกไปดูได้ที่นี่จ้า!

Source : ANN via NicoTubeAnime

ต่อมาอีกเรื่องเป็นอนิเมะสั้น 3 นาที เรื่อง Oneechan ga Kita (คุณพี่สาวมาแล้ว!) จากมังงะ 4 ช่องอีกเหมือนกัน ของอาจารย์ Anzai Rikou ที่เว็บไซต์ได้ปล่อยพรีวิวมาให้ชมกันเป็นตัวแรก พร้อมกับเปิดเผยทีมงานและนักพากย์ให้รู้กันด้วย ส่วนอนิเมะมีกำหนดเริ่มฉายวันที่ 8 มกราคม 2014 จ้า

นักพากย์ในเรื่องที่ประกาศมา

  • Ibuki Kido พากย์เป็น Fujisaki Mina
  • Kobayashi Yu พากย์เป็น Hanazono Mitsuru
  • Togashi Misuzu พากย์โดย Hayasaka Takayoshi
  • Morisawa Fumi พากย์เป็น Mizuhara Yuuko
  • Hamada Kenji พากย์เป็น Mizuhara Masaya
  • Takahashi Kouji พากย์เป็น Fuji Souichirou

ด้านทีมงานสร้าง เรื่องนี้เป็นงานของสตูดิโอ C2C (Yurumates3Dei) กำกับโดย Yuuzumi Yoshihide ออกแบบตัวละครโดย Oda Takeshi และ Hatori Fuuga จะเป็นผู้เพลงประกอบในเรื่อง รวมถึงเพลงเปิดชื่อว่า “Piece” ร้องโดย Togashi Misuzu ด้วย

ข้อมูลอนิเมะจากข่าวก่อน คลิกไปดูได้ที่นี่จ้า!

Source : ANN via NicoTubeAnime

ต่อไปกับอนิเมะเรื่อง Mikakunin de Shinkoukei ที่ดัดแปลงจากมังงะ 4 ช่อง ของอาจารย์ Cherry Arai ซึ่งมีกำหนดฉายในวันที่ 9 มกราคม 2014 และจากพรีวิวยังบอกไว้ด้วยว่ามังงะแบบ Limited เล่มที่ 4 ของฉบับมังงะ (วางขาย 28 ธันวาคม) จะมาพร้อมกับมิวสิคเพลง “Zentaiteki ni Sensation” (คลิปล่าง) ร้องโดยสาวๆ นักพากย์ในเรื่อง ได้แก่ Terui Haruka (Yonomori Kobeni ), Matsui Eriko (Yonomori Benio), Yoshida Yuri (Mitsumine Mashiro) ล่ะ

เรื่องนี้เป็นงานของสตูดิโอ Dogakobo กำกับโดย Fujiwara Yoshiyuki (GJ Club) เขียนบทโดย Shimo Fumihiko (Air, Clannad) ออกแบบตัวละครโดย Kikuchi Ai (Rainbow – Nisha Rokubou no Shichinin, Iron Man) และวง Junky จะมาแต่งเพลงธีมชื่อว่า “Tomadoi Recipe” ร้องโดยยูนิต Mikakuningu! ที่รวมตัวนักพากย์ในเรื่อง Terui, Matsui และ Yoshida จ้า

ข้อมูลอนิเมะจากข่าวก่อน คลิกไปดูได้ที่นี่จ้า!

Source : ANN via Moca News

 

รอบนี้มีพรีวิวเต็มๆ มาให้ดูกันแล้ว กับอนิเมะเรื่อง Saikin, Imouto no Yousu ga Chotto Okaishiin Da Ga (ImoCho) จากมังงะของอาจารย์ Matsuzawa Mari (Inukami!, Devil Chu! และ Hinadori Girl) ซึ่งก็มีกำหนดฉายให้ชมกันวันที่ 4 มกราคม 2014 และในพรีวิวนี้จะได้ยินเพลงเปิด “BINKAN♡Attention” ร้องโดย Kanemoto Hisako ที่พากย์เป็น Kiritani Yukina ในอนิเมะนั่นเอง

สำหรับเรื่องนี้นอกจากจะได้เป็นอนิเมะ ก็อย่าลืมว่ามีทำเป็นหนังคนแสดงด้วยนะ แต่คงได้เรทสูงเสียหน่อยตามข่าวที่เราเคยบอกกันไปนั่นแหละ

ข้อมูลอนิเมะจากข่าวก่อน คลิกไปดูได้ที่นี่จ้า!

Source : ANN via 0takomu

ปิดท้ายด้วยพรีวิวตัวที่สองแบบจุใจกว่า 3 นาที ของอนิเมะสาวน้อยมาสคอต Super Sonico ที่มีชื่อเรื่องเต็มๆ ว่า SoniAni -Super Sonico the Animation- โดยในพรีวิวตัวที่สองนี้จะได้ยินเสียงผู้บรรยายที่พากย์โดย Sugita Tomokazu พูดถึงสมาชิกวงสามสาว “Daiichi Uchuu Sokudo” ที่ไปเล่นคอนเสิร์ตกันไม่ทัน เหลือแต่ Sonico คนเดียว เลยต้องโชว์กันไปเดี่ยวๆ ล่ะนะ นอกจากนี้เธอก็ยังเป็นนางแบบ และไปช่วยคุณยายที่ร้านอาหารอีกด้วย

เพลงที่ได้ยินในพรีวิวคือเพลงเปิดที่มีชื่อว่า “Beat goes on!” ส่วนเพลงปิดจะเป็นเพลงของวง “Daiichi Uchuu Sokudo” ของสามสาวในเรื่องนี้ อนิเมะมีกำหนดฉายวันที่ 6 มกราคม 2014 รอติดตามกันดูเน้อ!

ข้อมูลอนิเมะจากข่าวก่อน คลิกไปดูได้ที่นี่จ้า!

Source : ANN via NicoTubeAnime

เครดิต: Akibatan

โพสต์ 2-1-2014 15:17:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เรื่องใหม่ปีนี้หรอ วู้ๆรอดู
โพสต์ 10-1-2014 06:16:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่าหนุก
โพสต์ 10-1-2014 19:14:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มีแต่เมะที่เป็นอาหารสายตาแหะ
โพสต์ 12-1-2014 14:26:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หมายเหตุ: ผู้โพสต์ถูกแบนหรือถูกลบ โพสต์นี้ถูกปิดโดยอัตโนมัติ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 26-5-2018 01:46 , Processed in 0.091748 second(s), 32 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้