ดู: 1804|ตอบกลับ: 2

Ao Haru Ride บันทึกใสจากวัยฝัน ประกาศทำ TV อนิเมะ

[คัดลอกลิงก์]
リナリー・リー
          จากนิตยสาร Bessatsu Margaret ของทางสำนักพิมพ์ชูเอย์ฉะ ที่กำลังจะวางจำหน่ายในวันเสาร์ที่ 11 มกราคมนี้ ได้มีการนำภาพในเล่มมาเปิดเผยล่วงหน้า โดยมีการประกาศสำคัญว่าเรื่อง Ao Haru Ride กำลังจะได้เป็นทีวีอนิเมะ แล้วยังเผยตัวนักพากย์ตัวละครหลักของเรื่องสองคน โดย มาบุจิ โค จะพากย์โดย Yaji Yuuki (เอเร็น ใน ผ่าพิภพไททัน, ชู ใน Guilty Crown) และ โยชิโอกะ ฟุตาบะ พากย์โดย Uchida Maaya (ริกกะ ใน Chuunibyo, ฮิโยริ ใน Noragami)
          เรื่อง Ao Haru Ride หรือมังงะลิขสิทธิ์ในไทย บันทึกใสจากวัยฝัน เป็นผลงานของ Sakisaka Io (เคยวาดหลายเรื่อง เช่น Mascara Blues, Strobe Edge) วาดตั้งแต่ปี 2011 จนปัจจุบัน กำลังจะวางจำหน่ายเล่ม 9 ในวันที่ 10 มกราคมนี้ ปัจจุบันทำยอดขายไปได้ 4.22 ล้านเล่ม และเคยติดอันดับใน Oricon Chart ครึ่งปีแรกของปี 2555 โดยทำยอดขายไปได้ 8 แสนกว่าเล่มในครึ่งปีทั้งที่เพิ่งวางจำหน่ายเพียง 4 เล่ม อีกทั้งยังติดอันดับเรื่องที่แนะนำให้อ่านในช่วงปีที่ผ่านมา
          เรื่องนี้มีลิขสิทธิ์ในไทยของ บริษัท บงกชพับลิชชิ่ง จำกัด ในชื่อ บันทึกใสจากวัยฝัน เพิ่งวางจำหน่ายเล่มแรกไปเมื่อเดือนกรกฎาคม 2556 และวางจำหน่ายถึงเล่ม 4 เมื่อต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา
          เนื้อเรื่องย่อของ บันทึกใสจากวัยฝัน กล่าวถึง โยชิโอกะ ฟุตาบะ นักเรียนชั้นม.ปลายปี 1 ไม่สามารถลืม “ทานากะคุง” (ทานากะ โค) รักแรกของตนเองเมื่อสมัยม.ต้นได้ เธอต้องทำตัวเสแสร้งไปวันๆ เพราะเคยมีประสบการณ์ถูกเพื่อนผู้หญิงสมัยม.ต้นกีดกันไม่ให้เข้ากลุ่ม เธอได้เจอผู้ชายคนหนึ่งที่เธอเชื่อว่าน่าจะเป็น “ทานากะคุง” ทว่าเขากลับ…..  นี่คือภาพเขียนเรื่องราวชีวิตม.ปลายที่ต่างฝ่ายต่างบรรจบพบกันตามประสาวัยรุ่นวัยร้อน! (ข้อมูลจาก : เว็บบงกช)
โพสต์ 7-1-2014 18:39:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณสำหรับข่าว
โพสต์ 8-1-2014 00:37:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โอ้ววว ขอบคุณมากเลยจร้าขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 25-5-2018 23:56 , Processed in 0.054591 second(s), 24 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้