ดู: 1193|ตอบกลับ: 1

หุ่นยนต์พลังหื่น Kezen Robo Daimidaler จะได้เป็นอนิเมะแล้ว!!

[คัดลอกลิงก์]

daimidaler-the-sound-robot-comedy-manga-gets-tv-anime-01 (1).jpg

งานนี้อาจจะถูกใจแฟนๆ ผู้ชื่นชอบอนิเมะแนวหุ่นยนต์ (และฉากเซอร์วิสด้วย) ก็เป็นได้ เมื่อนิตยสาร Megami ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ปี 2014 ได้ออกมาประกาศเมื่อวันศุกร์ว่ามังงะหุ่นยนต์คอมเมดี้ของอาจารย์ Nakama Asaki เรื่อง Kenzen Robo Daimidaler กำลังจะถูกทำออกมาเป็นอนิเมะ โดยมีกำหนดฉายในเดือนเมษายนปีหน้านี้แล้ว

เห็นว่าเรื่องนี้จะเป็นแนวฮาป่วนๆ เรื่องราวของ Madanbashi Kouichi เด็กหนุ่มมัธยมปลายผู้มีพลังอนุภาคที่เรียกว่า “Hi-Ero” พลังที่สามารถควบคุมสั่งการหุ่นยนต์พิฆาต Daimidaler และด้วยความช่วยเหลือจาก Sonan Kyouko องค์หญิงลึกลับจากองค์กร Prince Beauty Parlor เขาจึงยืนหยัดขึ้นมาต่อกรกับอาณาจักรเพนกวิ้นผู้ที่เข้ามารุกรานมวลมนุษยชาติ

daimidaler-the-sound-robot-comedy-manga-gets-tv-anime-02.jpg

ภาพจากนิตยสารมันช่าง…

ดูจากรายชื่อทีมงานแล้วนับว่าน่าสนใจมากเลยทีเดียว อนิเมะจะเป็นงานของสตูดิโอ TNK (High School DxD) โดยผู้กำกับคือ Tanagisawa Tetsuya (High School DxD) และ Shimazaki Nobunaga จะเป็นผู้ให้เสียง Madanbashi Kouichi ในขณะที่ Hikasa Youko (Rias ใน High School DxD) จะให้เสียง Sonan Kyouko (หรือง่ายๆ ก็คืออนิเมะเรื่องนี้เป็นงานใหม่ของทีมทำอนิเมะ High School DxD นั่นเอง)

สำหรับมังงะเรื่องนี้ถูกตีพิมพ์อยู่ในหนังสือ Fellows! หรือตอนนี้รู้จักกันอีกชื่อว่า harta ในปี 2008 – 2012 โดย Kadokawa ได้ออกรวมเล่มมาทั้งหมด 4 เล่มด้วยกัน และเมื่อในเดือนตุลาคมอาจารย์ Nakama Asaki ก็ได้เขียนภาคต่อโดยใช้ชื่อว่า Kenzen Robo Daimidaler OGS ซึ่งลงอยู่ในนิตยสาร harta ทุกๆ เดือนจ้า

ว่าไปเรามาดูปกมังงะเรื่องนี้กันซักหน่อยดีกว่าเนอะ

daimidaler-the-sound-robot-comedy-manga-gets-tv-anime-01.jpg   daimidaler-the-sound-robot-comedy-manga-gets-tv-anime-03.jpg

daimidaler-the-sound-robot-comedy-manga-gets-tv-anime-04.jpg   daimidaler-the-sound-robot-comedy-manga-gets-tv-anime-05.jpg

งานนี้เค้าบอกมาว่าออกแนวฮาๆ เบาสมองหน่อย(พร้อมฉากเซอร์วิส)ก็น่าติดตามอยู่เหมือนกันนะ

Source : ANN

เครดิต: Akibatan

โพสต์ 14-1-2014 23:06:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อารมณ์เเบบความหื่นจะครองโลกยังงั้น
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 27-4-2018 02:00 , Processed in 0.092024 second(s), 26 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้