ดู: 1252|ตอบกลับ: 0

สาวโหดรวมพวก 20 คน รุมทำร้ายหนุ่มปฏิเสธไลน์

[คัดลอกลิงก์]

rejected-girl-seeks-revenge-01.jpg

เป็นข่าวที่มีมาซักพักแล้ว แต่รู้สึกว่าแหม่ มันน่าสนใจดีนะ กับเรื่องอะไรแบบที่ที่ปกติแล้วคงจะเกิดขึ้นกับคนเขียนได้ยาก (หรือกับใครอีกหลายคนแถวนี้…) ที่ผู้หญิงจะมาขอแอดไลน์นั้นไม่ใช่เรื่องที่จะเกิดขึ้นได้บ่อยๆ ของคนเขียนอยู่แล้ว (อย่าว่าแต่ผู้หญิงเลย!) เว้นแต่หนุ่มผู้เคราะห์ร้าย(?)คนนี้

เรื่องราวมีอยู่ว่าเมื่อ เดือนกันยายนที่ผ่านมา เด็กสาวมัธยมต้นใน Tokyo ได้ส่งคำขอเป็นเพื่อนใน Line ให้กับชายหนุ่มรุ่นพี่ที่แก่กว่า 1 ปี แต่กลายเป็นว่าชายหนุ่มผู้นี้ดันกดปฏิเสธแบบไม่ลังเลซะงั้น ด้วยความที่โมโหเพราะโดนปฏิเสธแบบเร็วสายฟ้าแล่บ เด็กสาวจะมีความคิดประมาณว่า “นายจะต้องเสียใจกับเรื่องนี้” เธอเลยนัดกลุ่มเพื่อนสาวๆ มาประมาณ 20 คน เพื่อที่จะไปแก้แค้น

และเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นกับชายหนุ่มผู้เคราะห์ร้าย เมื่อเขาและเพื่อนๆ อีกประมาณ 12 คนกำลังเดินเล่นกันอยู่ในสาธารณะก็ได้มีกลุ่มของเด็กผู้หญิงที่โดนปฏิเสธไปได้เข้ามาล้อมเอาไว้ และโจมตีชายหนุ่มเหล่านั้นทั้งต่อยและเตะที่หน้ากับท้อง จนมีหนึ่งคนบาดเจ็บถึงขั้นจมูกหัก และอีก 5 คนบาดเจ็บเข้าขั้นเลือดตกยางออกกันเลยทีเดียว ซึ่งกลุ่มเด็กสาว 6 คนจาก 20 คนนั้น โดนจับได้โดยตำรวจในท้องที่…

ทั้งนี้ก็อย่าลืมว่าเด็กสาวถูกปฏิเสธทาง Line ในการขอเป็นเพื่อน ซึ่งเธอเองก็ไม่เคยเจอชายคนนั้นตัวจริงมาก่อนเลย!

rejected-girl-seeks-revenge-02.jpg

ถ้าโหดๆหน่อยคงจะเป็นแบบในภาพนั่นแหละ (ฮา)

เรื่องนี้ก็เป็นอุทาหรณ์สอนใจชายหนุ่มว่าผู้หญิงบางกลุ่มเองก็น่ากลัวเหมือกัน เอาเป็นว่าไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงก็ต้องระวังตัวกันให้มากๆ นะ

Source : RocketNews24

เครดิต: Akibatan

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 24-5-2018 19:16 , Processed in 0.037640 second(s), 16 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้