ดู: 496|ตอบกลับ: 0

Ao Haru Ride บันทึกใสจากวัยฝัน จะได้เป็นอนิเมะแล้วจ้า!

[คัดลอกลิงก์]

ao-haru-ride-anime-announced-01.jpg

นานๆ จะได้เขียนข่าวถึงอนิเมะจาก Shoujo Manga ซักทีนะ เมื่อนิตยสาร Betsuma ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2014 ของสำนักพิมพ์ Shueisha ได้เปิดเผยว่ามังงะเรื่อง Ao Haru Ride หรือชื่อไทยโดยสำนักพิมพ์บงกชว่า “บันทึกใสจากวัยฝัน” ของอาจารย์ Sakisaka Io กำลังจะได้เป็นอนิเมะแล้ว แถมยังประกาศนักพากย์คู่พระนางตัวหลักของเรื่องมาด้วย นั่นคือ Kaji Yuuki (Eren Yeager ใน Attack on Titan, Ouma Shuu ใน Guilty Crown) จะพากย์เป็น Mabuchi Kou และ Uchida Maaya (Takanashi Rikka ใน Chuunibyou Demo Koi ga Shitai!) ส่วนนักพากย์คนอื่นๆ จะประกาศในนิตยสารฉบับถัดไปเน้อ

Ao Haru Ride เป็นเรื่องเกี่ยวกับ Futaba เด็กสาวมัธยมปลายปี 1 ที่ไม่สามารถลืม Tanaka Kou รักแรกในช่วงมัธยมต้นได้ ซึ่งหลังจากเขาย้ายโรงเรียนไปตอนช่วงปิดเทอมฤดูร้อน ทำให้ความสัมพันธ์ฐานะเพื่อนต้องหยุดลง จนกระทั่งเธอได้เจอเข้ากับ Kou อีกครั้ง ในชื่อ Mabuchi Kou และเชื่อว่าต้องเป็นเขาคนนั้นแน่เลย

ao-haru-ride-anime-announced-02.jpg

ภาพจากนิตยสาร

อาจารย์ Sakisaka Io เริ่มเขียนเรื่องนี้ในปี 2011 มีรวมเล่มออกมาแล้ว 9 เล่ม โดยรวมเล่ม 10 แบบ Limited จะมาพร้อมกับ Drama CD ให้เสียงโดยนักพากย์ในอนิเมะ ซึ่งจะเป็นเนื้อเรื่องใหม่ที่แต่งโดยอาจารย์ Sakisaka Io เอง มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 23 พฤษภาคม และปัจจุบันตอนเขียนข่าวนี้มังงะได้ตีพิมพ์ออกมากว่า 4.42 ล้านเล่มแล้ว

Source : ANN

เครดิต: Akibatan

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 27-4-2018 08:01 , Processed in 0.037486 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้