ดู: 480|ตอบกลับ: 1

ไลท์โนเวล Amagi Brilliant Park ประกาศภาคอนิเมะ ผลิตโดย Kyoto Animation

[คัดลอกลิงก์]
リナリー・リー
ประกาศจากในนิตยสาร Fantasia Bunko ของเครือ Fujimi Shobo ซึ่งเป็นเครือของ Kadokawa ได้ประกาศว่า เรื่องAmagi Brilliant Park ผลงานล่าสุดของคุณ Gatoh Shoji ของผู้แต่งไลท์โนเวลเรื่อง Full Metal Panic! กำลังจะได้เป็นอนิเมชั่น ผลิตโดยสตูดิโอ Kyoto Animation ที่เคยทำอนิเมชั่นเรื่อง FMP มาก่อน
      Amagi Brilliant Park (甘城ブリリアントパーク) เป็นไลท์โนเวลแนวแฟนตาซี เลิฟคอเมอดี้ เขียนเรื่องโดย Gatoh Shoji และวาดภาพประกอบในเล่มโดย Nakajima Yuka ซึ่งเคยวาดภาพประกอบนิยายเรื่อง Papa no Iu Koto wo Kikinasai!และเขียนโดจินในชื่อ Digital Lover
      เรื่อง Amagi Brilliant Park วางจำหน่ายนิยายเล่มแรกไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2013  และกำลังจะวางจำหน่ายเล่ม 3 ในวันที่ 18 มกราคม ที่จะถึงนี้ เนื้อเรื่องในฉบับนิยายกล่าวถึง คานิเอะ เซยะ (Kanie Seiya) นักเรียนหนุ่มมัธยมปลายผู้ถูกเชื้อเชิญให้มาเดทในสวนสนุกแห่งหนึ่งจากนักเรียนที่เพิ่งย้ายโรงเรียนมา เซ็นโต อิสุซึ ตัวเขาได้พบกับราติฟา ผู้เป็นทั้งเจ้าหญิง “ของจริง” และผู้จัดการในสวนสนุกแห่งนี้ เรื่องนี้ยังมีการใช้ตัวมัสค็อต บอนตะคุง จากซีรีส์ Full Metal Panic! มาใช้ในชื่อ มอฟเฟิล (มอฟฟุรุ) ด้วย
      บริษัท Kyoto Animation เคยผลิตอนิเมชั่นมาหลายเรื่อง อย่าง K-ON!, Free!, Chuunibyou, Suzumiya Haruhi no Yuuutsu และอีกหลายๆ เรื่อง รวมทั้งเคยผลิตผลงานของคุณกาโต้มาก่อน คือ เรื่อง Full Metal Panic? Fumoffu และ Full Metal Panic! The Second Raid มาก่อน ในช่วงปี 2003 และ 2005 ตามลำดับ
      อนิเมชั่นเรื่อง Amagi Brilliant Park ยังไม่มีการเผยประเภทการฉายว่าจะเป็นแบบ TV, OVA หรือในรูปแบบไหน และยังไม่มีการเผยรายชื่อทีมงานในขณะนี้


ตัวละครหลักในเรื่อง Amagi Brilliant Park

หน้าปก Light Novel เล่ม 1 – 3โพสต์ 17-1-2014 18:17:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณจร้า
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 26-5-2018 20:33 , Processed in 0.062203 second(s), 16 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้