ดู: 554|ตอบกลับ: 0

[ประชาสัมพันธ์]งานการ์ตูน Lucky Party 5-D และกิจกรรมแจกของเล็กน้อยจ้า!

[คัดลอกลิงก์]
BG-S-450x317 - Anime-Thai.Net.jpg
ก้าวสู่ปีที่ 6 แล้วกับสำนักพิมพ์ชื่อดังอย่าง Luckpim เจ้าของลิขสิทธิ์ผลงานการ์ตูนชื่อดังอย่าง คาโนค่อน – จิ้งจอกสาวสุดจี๊ด , เพื่อนหนูเป็นนักฆ่า – Kill me baby , IS <อินฟินิท สตราโตส> หรือนิยายสุดฮาอย่าง เทพพิทักษ์จอมยุ่ง เนียลโกะ และเป็นประจำทุกปีที่ทางสำนักพิมพ์จะต้องจัดกิจกรรมมันๆเพื่อผู้อ่าน ภายใต้ชื่องาน Lucky Party และในปีนี้ Lucky Party ก็กลับมาพบกับทุกคนอีกครั้งกับชื่อเก๋ๆว่า “Lucky Party 5-D”

ที่มาของชื่องาน “Lucky Party 5-D” มาจากความต้องการของ Luckpim ที่ต้องการที่จะมอบสิ่งดีๆเป็นของขวัญให้กับทุกคน และในงานนี้ก็มีกิจกรรมดีๆรออยู่มากมาย อาทิเช่น

ของขวัญแด่คนรู้กัน “แฟนรักพันธุ์แท้”

ถ้าเพื่อนๆมั่นใจว่าเป็นแฟนเหนียวแน่นของ Luckpim เชิญมาพิสูจน์ความเป็นแฟนตัวจริงของเพื่อนๆกับเกมนี้ ด่านพิสูจน์สายสัมพันธ์ที่เหนียวแน่นของเพื่อนๆกับ Luckpim ทุกคำถาม ทุกคำตอบ ล้วนแต่ท้าทายความรู้ลึกรู้จริงเกี่ยวกับผลงานของ Luckpim และแน่นอนครับว่าเราจะมีของขวัญให้กับแฟนรักพันธุ์แท้ทุกคนอย่างแน่นอน

คาราวานสินค้า Luckpim และพันธมิตร ลดราคาแบบจัดเต็ม

เพื่อให้สมกับเป็นงานประจำปี งานนี้ Luckpim จึงขนเอาสินค้าในเครือ ไม่ว่าจะเป็น หนังสือการ์ตูน , นิยาย และนิตยสาร มาลดราคากันอย่างจุใจ ในราคาพิเศษที่จะทำให้เพื่อนๆอยากเป็นเจ้าของ และไม่เพียงเท่านั้นคราวนี้ Luckpim ยังได้จับมือกับพันธมิตรใจดีอย่าง Rose Mediaและ Gang Cartoon ซึ่งจะขนสินค้าการ์ตูนมากมายมาให้เพื่อนๆ ได้เป็นเจ้าของกันในราคาพิเศษ แถมด้วยโปรโมชั่นมันๆอีกเพียบ

พบปะพูดคุยแบบกันเองกับทีมงาน Luckpim

เจาะลึกทุกประเด็นที่เพื่อนๆอยากรู้เกี่ยวกับ Luckpim กับทีมงาน พูดคุยถึงผลงานที่ผ่านมาและเป้าหมายต่อไป และในเมื่อทีมงานLuckpim มาทั้งทีก็ย่อมไม่มามือเปล่า งานนี้มีของขวัญเล็กๆน้อยๆติดมือมาฝากเพื่อนๆกันด้วย ส่วนจะเป็นอะไรนั้นต้องไปดูในงานครับ

ตลาดโดจินและสินค้าทำมือหลากหลาย

นอกจากจะขนสินค้ามาลดราคาแล้ว งานนี้ “Luckpim” ยังใจดี จัดพื้นที่ให้เหล่านักวาดโดจิน และสินค้าทำมือทั้งหลายนำผลงานมาขายกันด้วย เพื่อนๆคนไหนที่เป็นนักสะสมโดจินและสินค้าทำมือเตรียมพบกันในงานได้เลยครับ

เปิดประตูสู่ความหลอน เปิดตัว “Luck Horror”

พลาดไม่ได้กับการเปิดตัวแบรนด์ใหม่ของ Luckpim ภายใต้ชื่อ “Luck Horror” ที่จะนำผลงานเขย่าขวัญสั่นประสาททั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่มาท้าทายความกล้าของทุกคน ส่วนจะน่ากลัวแค่ไหน และจะมีอะไรมาท้าทายความกล้าของเพื่อนๆบ้าง รอติดตามได้ในงานครับ

และทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความสนุกภายในงานเท่านั้นครับ เตรียมพบกับความสนุกเต็มรูปแบบได้ ในงาน “Lucky Party 5-D” วันอาทิตย์ที่ 16 กันยายน 2555 ณ ห้องประชุมใหญ่ชั้น 11 อาคารรวมจิตเพียรธรรม โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ ตั้งแต่เวลา 10.00 น.– 17.00 น. อย่าพลาดนะครับผม แล้วเจอกันในงานครับ

อย่าลืมติดตามรายละเอียดพร้อมกับโปรโมชั่นเด็ดๆ ของงานได้ที่

http://luckyparty.x10event.com/

แล้วก็อย่างที่จั่วหัวไว้ว่าเรามีกิจกรรมแจกของกันเล็กน้อยด้วย กับของที่ทาง Luckpim ให้เรานำมาแจกแก่เพื่อนๆ เป็นแผ่นรองเม้าส์ จำนวน 3 รางวัล จากอนิเมะเรื่อง MM ตามในภาพด้านล่างนี้ โดยเงื่อนไขแค่เพียงว่า…

เข้าไปในกระทู้ >>> กิจกรรมมาโซแจกแผ่นรองเม้าส์จาก Luckpim จ้า!

และตอบคำถามว่า “มาโซในความหมายของคุณคืออะไร?” ง่ายๆ แค่นี้แล้วก็ลุ้นรับกันได้เลย โดยจะมีการปิดรับคำตอบและจับรางวัลกันประมาณวันที่ 12 กันยายน เน้อ! (ผู้ได้รับสามารถติดต่อมารับเองได้ที่งาน หรือให้ส่งไปให้ก็ได้นะ)

lucky-party-5d-mm-01-350x466 - Anime-Thai.Net.jpg

lucky-party-5d-mm-03-350x466 - Anime-Thai.Net.jpg lucky-party-5d-mm-02-350x466 - Anime-Thai.Net.jpg

เครดิต By Akibatan

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 22-6-2018 19:50 , Processed in 0.063233 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้