ดู: 1011|ตอบกลับ: 3

Mayuyu ร่วมพากย์และร้องเพลงในอนิเมะจอเงิน Nerawareta Gakuen

[คัดลอกลิงก์]
nerawareta-gakuen - Anime-Thai.Net.jpg
เป็นอนิเมะจอเงินผลงานการสร้างของ Studio 8 ค่าย Sunrise ที่ทั้งภาพสวยและมีเพลงเพราะๆ จาก Supercell อยู่แล้ว กับเรื่อง Nerawareta Gakuen ที่ดัดแปลงจากนิยายวิทยาศาสตร์ของอาจารย์ Mayumura Taku และล่าสุดก็มีข่าวอัพเดทที่ทำให้เรื่องนี้ยิ่งน่าดูเข้าไปอีกนั่นก็คือ Watanabe Mayu หรือ Mayuyu ไอดอลสาวจากวง AKB48 จะมาพากย์เป็น Nasuki นางเอกของเรื่อง และก็ไม่พอแค่นั้น เพราะว่าเธอยังจะมาร้องเพลงประกอบในอนิเมะเรื่องนี้อีกด้วย! (แฟนๆ ได้อวยกันสมใจล่ะงานนี้)

akb48-mayuyu-to-star-and-sing-for-nerawareta-gakuen-anime-film-01 - Anime-Thai.Net.jpg
Mayuyu ในบทของ Natsuki

akb48-mayuyu-to-star-and-sing-for-nerawareta-gakuen-anime-film-02 - Anime-Thai.Net.jpg
สำหรับนักพากย์นอกจาก Mayuyu แล้วก็ยังได้ Motoshiro Yuutaro (Ao Fukai ใน Eureka 7: AO) จะมารับบท Kenji (ภาพบน) และพูดถึง Studio 8 ของ Sunrise นี่ก็รับประกันผลงานได้จาก My-HiME, Kyoukai Senjou no Horizon และ Accel World ซึ่งก็สนุกทั้งนั้น

เรื่องนี้กำหนดฉายในญี่ปุ่นวันที่ 10 พฤศจิกายน 2012 แต่จะเปิดตัวให้ชมกันก่อนใครที่งาน Scotland Loves Animation ใน Edinburgh วันที่ 19 – 21 ตุลาคม 2012 ด้วย ทั้งนี้ใน เว็บไซต์ของงาน ได้นำเสนอเรื่องย่อที่ตีความใหม่ต่างจากเดิมเอาไว้ว่า…

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในฤดูใบไม้ผลิที่โรงเรียนมัธยมต้น ในเมือง Kamakura เมื่อ Kyogoku Ryoichi ได้ย้ายเข้ามาเรียนในโรงเรียนนี้ และใช้พลังจิตตามคำสั่งของพ่อ ในการควบคุมจิตใจผู้คนในโรงเรียนเพื่อครอบครองโรงเรียนแห่งนี้ ซึ่งเขาก็สามารถที่จะเกือบยืดครองโรงเรียนนี้เอาไว้ได้ทั้งหมด รวมถึงใช้กำจัดคนที่ไม่ชอบหน้าด้วย แต่กระนั้นเองกลับมีเด็กหนุ่มนาม Seki ที่ไม่ตกอยู่ภายใต้การสะกดของเขา และหาทางช่วยเพื่อนๆ จากการตกอยู่ในการควบคุมของ Kyogoku

nerawareta-manga - Anime-Thai.Net.jpg
เรื่องนี้มีทำเป็นมังงะออกมาลงอยู่ในนิตยสาร Newtype Ace ของสำนักพิมพ์ Kadokawa Shoten ด้วย เล่มที่ 12 ของปีนี้ วางขายเมื่อ 10 สิงหาคมที่ผ่านมานี่เองล่ะ (ภาพบน)

เครดิต By Akibatan

โพสต์ 5-9-2012 21:14:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
โพสต์ 6-9-2012 17:14:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 21-4-2018 10:55 , Processed in 0.052578 second(s), 22 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้