ดู: 867|ตอบกลับ: 1

Hungry Zombie Francesca ประกาศภาคทีวีอนิเมะภายในปี 2014

[คัดลอกลิงก์]
リナリー・リー
ประกาศหลังเที่ยงคืนที่ผ่านมาในญี่ปุ่น ทางเว็บไซต์หลักของ HeART-BIT ผู้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ตัวละคร Francesca ได้เผยว่า เรื่องนี้กำลังจะได้เป็นทีวีอนิเมะภายในปี 2014 นี้ โดยยังไม่เผยรายละเอียดเพิ่มเติมอย่างอื่นในขณะนี้
Hungry Zombie Francesca!! หรือชื่อสั้นๆ Francesca  (フランチェスカ) เป็นตัวละครมัสคอตแบบอนิเมะแบบโมเอะ อันเดดไอดอล (Undead Idol) ที่ถูกสร้างขึ้นมาโดยโปรโมทจังหวัดฮอกไกโด ดูแลโดยบริษัท HeART-BIT ที่มีการนำไปทำไปลงสื่อและแคมเปญมากมาย อย่าง แอพมือถือ, มิวสิควีดีโอ และธุรกิจในพื้นที่ อย่างเคยถูกวาดข้างรถแท็กซี่ในซับโปโร
สำหรับเวอร์ชั่นต้นแบบของ Francesca นั้นจะให้เสียงโดยนักร้องและนักพากย์ Makino Yui ซึ่งเคยให้เสียงของ ซากุระใน Tsubasa Chronicle, ยูสะ ใน Angel Beats! และมิซากิ ในเรื่อง Welcome to the NHK! เป็นต้น ซึ่งเธอได้รับเลือกให้เป็นคนที่โปรโมทตัวละครนี้มาตั้งแต่มีนาคม 2013 จนถึงปัจจุบัน แล้วยังออกงานโปรโมทตามสถานที่ต่างๆ เพื่อโฆษณาตัวละครและสินค้าของบริษัท แต่ยังไม่มีการยืนยันว่าจะได้พากย์ในเวอร์ชั่นอนิเมะ
เมื่อวันก่อนเพิ่งมีประกาศทีวีอนิเมะเรื่อง Futsuu no Joshikousei [Locodol] Yatte Mita. ซึ่งเกี่ยวกับ Local Idol ไป  วันนี้ก็มี Local Undead Idol มาอีกเรื่องหนึ่ง สงสัยอนาคตคงจะมีเพิ่มอีกเรื่อยๆ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าค่ายไหนจะได้ดูแลเหมือนกัน เรื่องแนวไอดอลแบบความมุ่งมั่นเป็นอันดับหนึ่งในวงการดูจะเกิดยากในตลาดญี่ปุ่นปัจจุบัน เลยลดระดับที่ยังพอหวังกันได้แบบไอดอลในชุมชน หรือ ไอดอลของเมือง ซึ่งก็มีศิลปินประเภทนี้เกิดขึ้นเรื่อยๆ ในญี่ปุ่นเช่นกัน
ภาพอื่นๆ
โพสต์ 23-1-2014 21:11:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หวังว่าจะเลือดสาดเเบบสร้างสรร เเล้วน่ารัก

                    เหอะๆๆๆ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 27-5-2018 02:46 , Processed in 0.070670 second(s), 17 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้