ดู: 861|ตอบกลับ: 2

ผู้วาด Fairy Tail จะวาดมังงะเรื่องยาวเพิ่มอีก 1 ซีรีส์

[คัดลอกลิงก์]
リナリー・リー

อาจารย์ มาชิมะ ฮิโระ ผู้วาดแฟรี่เทลประกาศผ่านทวิตเตอร์เมื่อเวลา 17:56 ของวันอาทิตย์ที่ผ่านมาว่า เขากำลังจะเขียนมังงะเรื่องใหม่ ในแม็กกาซีนเล่มใหม่ โดยยังจะเขียนเรื่อง Fairy Tail พร้อมไปด้วย (ถ้าเขายังไหวอยู่)
เขายังอธิบายด้วยว่าเรื่อง Faily Tail เป็นเรื่องที่เขียนยาว ทำให้เขาอยากจะเขียนเรื่องใหม่ แล้วยังบอกอีกว่า ตอนที่เขียนต้นแบบของเรื่อง Fairy Tail นั้น เขาเขียนในช่วงที่ Rave หรือ Rave Master กำลังเขียนอยู่ จึงถือว่าไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับเขาที่จะเขียนมากกว่า 1 เรื่องในเวลาเดียวกัน
น่าสนใจตรงเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เขาได้ทวิตเตอร์ข้อความตอน 17.48 น. (ก่อนหน้าที่จะยืนยันว่ากำลังทำเรื่องใหม่) อ.ฮิโระ ยังบอกว่า วันนี้เขาได้ดูอนิเมะเรื่องหนึ่งที่คล้ายกับเรื่องที่เขาจะเขียน ทำให้เขาต้องแก้ไขคอนเซ็ปต์เรื่องใหม่ตั้งแต่ต้นเรื่อง ทั้งนี้ก็ไม่ได้ระบุว่าเรื่องนั้น คือ เรื่องอะไร ?
สำหรับเรื่อง Fairy Tail จะมีภาค TV อนิเมะภาคใหม่ในฤดูใบไม้ผลิ (Spring 2014) ฉายช่วงเดือนเมษายน 2014
ท่อนนี้วิเคราะห์เล่นๆ  : ถ้าดูจากช่วงเวลาฉาย น่าจะเป็นช่วงที่ Magi กำลังฉายอยู่ แต่น่าจะเคยดูบ้างอยู่แล้ว ประกอบกับถ้าเพิ่งเคยดูไม่น่าบอกว่าคล้ายกัน เพราะ Magi ฉายไปถึงซีซัน 2 กลางๆ แล้ว ถ้าหมายถึงวันอาทิตย์หรือคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา (หลังเที่ยงคืน) ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องจากมังงะมาก่อนและคงไม่ใช่พวกแนวแฟนเซอร์วิสหรือ Love Comedy ที่ฉายในคืนวันเสาร์ (ดูได้จากตาราง Countdown) น่าสนใจตรงช่วงเที่ยงคืน ถ้าดูจากเรื่อง Original ที่เพิ่งฉายและมีรีรันอีกรอบในคืนนั้น ก็มีเรื่อง Sekai Seifuku ~Bouryaku no Zvezda~ ที่เพิ่งฉายไปถึงตอนที่ 2 ไม่รู้ว่าจะไปตรงกับเรื่องนี้หรือเปล่า ?
ทั้งนี้ก็อาจตรงกับพวกเรื่องรีรันหรือรับชมจากช่องทางอื่นก็ได้เช่นกัน อีกทั้งถ้ามีการแก้ไขพล็อตเรื่องต่างๆ แล้ว คิดว่าคงดูไม่ออกอยู่ดีว่า อนิเมะเรื่องไหนที่ทำให้อาจารย์ฮิโระต้องเปลี่ยนพล็อตเรื่องมังงะใหม่ที่เขากำลังจะเขียน ?
(ไม่เกี่ยวกับข่าว) ปก Magazin Special No.2 ฉบับพิเศษวางแผงในวันนี้ มีภาพชุดกราเวียร์ 7 หน้า
โพสต์ 24-1-2014 20:25:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
จะมีอะไรมาให้เชยชม
โพสต์ 25-1-2014 19:10:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หื่นเช่นเคยสินะ=.,=#โดนโบก
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 24-5-2018 10:43 , Processed in 0.049728 second(s), 20 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้