ดู: 1079|ตอบกลับ: 0

เปิดแล้ว! เว็บไซต์อนิเมะ Mekaku City Actors พร้อมเผยนักพากย์บางส่วน

[คัดลอกลิงก์]

mekaku-city-actors-anime-some-cast-revealed-04-500x306.jpg

มีมาอัพเดทกันต่อกับอนิเมะอีกเรื่องที่คงจะเป็นที่จับตามองในฤดูใบไม้ผลิที่จะถึงนี้แน่ๆ กับอนิเมะ Mekaku City Actors จากเพลง Vocaloid ซีรี่ย์ Kagerou Project ที่แต่งโดย JIN ซึ่งเขาเองก็จะรับหน้าที่เขียนบทเองอีกด้วย และจากรายการพูดคุยระหว่าง JIN และ Shizu (รับผิดชอบเรื่อง Art ในมิวสิควีดีโอ) ในรายการ JIN x Shizu Live Talk Show ที่ได้ถ่ายทอดผ่านทาง NicoNico เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ก็ได้มีการเพิ่มเติมรายละเอียดเกี่ยวกับนักพากย์แต่ละคนที่จะได้รับบทใน Mekaku City Actors ตามรายละเอียดต่อไปนี้ล่ะ

  mekaku-city-actors-anime-some-cast-revealed-01.jpg

Asumi Kana จะพากย์เป็น Ene สมาชิกคนที่ 6 ของ กลุ่ม Mekakushi เป็นผู้ที่อาศัยอยู่ใน Cyber Space ปัจจุบันพักพิงอยู่ในคอมพิวเตอร์ของ Shintaro มีความสามารถในการบุกรุกเครื่องคอมพิวเตอร์ของคนอื่นๆ ได้ Ene เคยเป็นมนุษย์มาก่อน แต่เนื่องจากการทดลองทำให้เธอสูญเสียร่างกายไป เธอมีความสามารถที่ชื่อว่า “เบิกเนตร” เมื่อเธอใช้ความสามารถนี้จะทำให้เธอเป็นอมตะในช่วงที่เธอใช้อยู่

mekaku-city-actors-anime-some-cast-revealed-02.jpg

Hanazawa Kana จะได้รับบทพากย์เป็น Mary สมาชิกคนที่สี่ของกลุ่ม Mekakushi เธอเป็นลูกผสมมีสายเลือดหนึ่งในสี่เป็นเมดูซ่า (คุณแม่เป็นลูกครึ่งเมดูซ่า) เธอช่วยขายดอกไม้ประดิษฐ์เป็นการช่วยเรื่องค่าใช้จ่ายในกลุ่ม Mekakushi แต่รายได้ที่เธอได้จากการขายดอกไม้ประดิษฐ์ก็น้อยเหลือเกิน เธอมีความสามารถพิเศษ เมื่อมีผู้สบตากับเธอโดยตรงฝ่ายตรงข้ามจะไม่สามารถเคลื่อนไหวร่างกายชั่วขณะ

mekaku-city-actors-anime-some-cast-revealed-03.jpg

Miyano Mamoru จะได้รับบทพากย์ Konoha สมาชิกคนที่ 9 ของกลุ่ม Mekakushi เขาเป็นเด็กหนุ่มที่สูญเสียความทรงจำ เขาเป็นเด็กที่ถูกอุปถัมภ์อยู่ที่บ้าน Asahina ค่อนข้างที่จะเป็นคนซื่อและจะทำในแต่ละอย่างตามแบบที่ตนเองคิดเท่านั้น มีความสามารถทางกายภาพสูงมาก ตัวตนที่แท้จริงของเขายังเป็นปริศนาอยู่

ทางด้านเว็บไซต์ของอนิเมะเรื่องนี้ได้เปิดขึ้นแล้ว ตั้งแต่วันศุกร์ที่ผ่านมาเช่นกัน โดยในเว็บจะมีเงาของตัวละครแต่ละตัว พร้อมกับรายละเอียดของตัวละครตัวนั้น และจะมีการอัพโฆษณาใหม่ๆ ของ Mekaku City Actors ทุกสัปดาห์ทางช่องโทรทัศน์ Tokyo MX, BS11 และทาง NicoNico ส่วนความยาวของอนิเมะซีรี่ย์นี้จะยาว 1 ซีซั่น (ประมาณ 10 – 13 ตอน) เท่านั้น

Source : ANN, Thanks to TAGS

เครดิต: Akibatan
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 25-5-2018 16:11 , Processed in 0.061495 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้