ดู: 1291|ตอบกลับ: 1

Blade & Soul ภาค TV Anime ผลิตโดย Gonzo ฉายเดือนเมษายน

[คัดลอกลิงก์]
リナリー・リー

ในวันนี้ทางเว็บไซต์ Gamefocus ของประเทศเกาหลีใต้ ได้มีการเผยข่าวเพิ่มเติมว่า Blade & Soul กำลังจะมีภาค TV Anime โดยจะฉายในเดือนเมษายนนี้ ผลิตโดยสตูดิโอ Gonzo ซึ่งสอดคล้องกับข่าวก่อนหน้านี้ว่าสตูดิโอ Gonzo กำลังจะมีอนิเมะใหม่ในเดือน 4 แต่ยังไม่เผยข้อมูล ทราบเพียงว่าจะนำไปโชว์ในงาน Anime Japan 2014 ที่จัดขึ้นปลายเดือนมีนาคมเท่านั้น
เกม Blade & Soul เป็นเกมออนไลน์จากประเทศเกาหลีใต้ ที่พัฒนาโดยบริษัท Team Bloodlust และให้บริการโดยบริษัท NCsoft ด้วยฉากแอ็คชั่นในการต่อสู้, เคลื่อนไหวที่ดูสมจริง และภาพสวยงาม ทำให้เป็นเกมหนึ่งที่ได้รับความสนใจจากผู้เล่นต่างประเทศสูง เคยเปิดตัวตั้งแต่ช่วงปี 2007 ก่อนจะเปิดให้เล่นจริงในประเทศเกาหลีใต้ในช่วงปี 2012 และประสบความสำเร็จสูงในประเทศจีนในช่วงปีที่ผ่านมา
สำหรับ Blade & Soul เพิ่งประกาศจะเปิดให้บริการในประเทศญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา พร้อม Treaser ซึ่งคนเล่นเกมจะทราบดีว่าเป็นภาพ NPC หญิงในเกม


สำหรับ Gonzo เป็นสตูดิโอที่เคยผลิตอนิเมชั่นมาแล้วหลายเรื่อง หลังจากมีปัญหาด้านสภาพการเงินในช่วงปี 2009 ก็ไม่ค่อยมีผลงานมากนัก จนล่าสุดปี 2013 มีผลงานอนิเมชั่นทางโทรทัศน์เพิ่มเป็น 3 เรื่องในปีเดียว คือ Zettai Bouei Leviathan, Inu to Hasami wa Tsukaiyou และ Kimi no Iru Machi
ก่อนหน้านี้ทางสื่อเกาหลีได้เผยว่า เกมฟอร์มยักษ์ในเกาหลีใต้อย่าง Blade & Soul กำลังจะมีภาคเกมมือถือด้วย โดยตั้งชื่อว่าBlade & Soul: The Adventures of Lyn หรือ Lyn’s Adventure ซึ่งมีการค้นพบในเว็บไซต์ฝั่งญี่ปุ่นไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา ว่ามีการจดทะเบียนไปเมื่อกลางเดือนธันวาคม 2013 ซึ่งยังไม่มีรายละเอียดสำหรับเกมนี้ว่าจะออกมาในรูปแบบใด และไม่มีการยืนยันว่าจะเกี่ยวข้องกับการ์ดเกมหรือไม่ แต่ดูจากชื่อเกมแล้ว สื่อต่างประเทศเชื่อกันว่าน่าจะมีอะไรมากกว่าการ์ดเกมทั่วไป
ทาง Gonzo เคยทำอนิเมะที่ดันเกมออนไลน์มาก่อน อย่าง  The Tower of Druaga: the Aegis of Uruk (2008) และ Zettai Bouei Leviathan คิดว่าคงตั้งใจให้อนิเมะภาคนี้ช่วยดันกระแสเกมในญี่ปุ่นให้ ซึ่งจะประสบความสำเร็จแค่ไหนก็รอดูกันต่อไปครับ

โพสต์ 5-2-2014 22:43:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากจร้า
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 26-5-2018 01:55 , Processed in 0.046663 second(s), 18 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้