ดู: 233|ตอบกลับ: 0

Utada Hikaru ประกาศแต่งงานใหม่!!

[คัดลอกลิงก์]

utada-hikaru-500x375.jpg

เป็นข่าวที่เรียกว่าเซอร์ไพรซ์ไม่น้อย เมื่อนักร้องและนักแต่งเพลงคนดังอย่าง Utada Hikaru ได้ออกมาประกาศผ่าน Blog ของเธอว่า ตัวเธอนั้นกำลังจะแต่งงานใหม่อีกครั้งในเร็วๆ นี้ ซึ่งเธอก็ไม่ได้บอกรายละเอียดหรือชื่อว่าสามีคนใหม่ในอนาคตของเธอเป็นใคร บอกแต่เพียงว่าเป็นหนุ่มอิตาลี และเป็นคนน่าเชื่อถือเป็นที่รักของเพื่อนๆ และครอบครัวของเขานั้นเป็นครอบครัวใหญ่ที่มีความสดใสและชีวืตชีวา เหมือนในการ์ตูนอีกด้วย

เนื่องจากตัวของเธอนั้น ยังคงอยู่ในช่วงไว้อาลัยกับการจากไปของคุณแม่ (Fuji Keiko) ทำให้เธอไม่แน่ใจว่าจะชะลอการแต่งงานไปก่อนหรือไม่ แต่เธอก็กล่าวว่าในบทสนทนาครั้งสุดท้ายกับแม่ที่เธอได้พูดถึงเรื่องคู่หมั้นให้แม่ฟังนั้น น้ำเสียงของแม่ดูมีความสุขมากๆ ในรอบหลายปีเลย ทำให้เธอคิดว่าเธอนั้นได้รับการสนับสนุนจากแม่ของเธอ และทำให้เธอตัดสินใจว่าเธอจะเดินหน้าแต่งงานตามกำหนดการเดิมที่เคยวางไว้…

สำหรับ Utada Hikaru นั้นเคยแต่งงานมาก่อนแล้วกับ Kiriya Kazuaki ช่างภาพ ผู้กำกับมิวสิควิดิโอและภาพยนตร์ในปี 2002 ซึ่งมิวสิควิดิโอหลายๆตัวของเธอนั้นก็ได้ Kiriya เป็นคนกำกับ รวมไปถึงเขายังเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่นเรื่อง Casshern ที่เธอเป็นผู้ร้องเพลงประกอบด้วย โดยหลังจากใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมา 5 ปี ทั้งคู่ก็ได้ตัดสินใจแยกทางกันในปี 2007

สำหรับผลงานเพลงประกอบอนิเมะของ Utada Hikaru ที่เพื่อนๆ น่าจะรู้จักกันดีนั้นก็คือ เป็นผู้ร้องเพลงธีมให้กับอนิเะมมูฟวี่ Evangelion: 1.0 You Are (Not) Alone, Evangelion: 2.0 You Can (Not) Advance และ Evangelion: 3.0 You Can (Not) Redo นั่นเอง

ก็ต้องของแสดงความยินดีล่วงหน้ากับเธอที่เตรียมจะแต่งงานอีกครั้งมา ณ ที่นี้ด้วยนะ

Source : ANN

เครดิต: Akibatan
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 23-5-2018 06:28 , Processed in 0.046563 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้