ดู: 239|ตอบกลับ: 0

สองนักพากย์ Ogihara Hideki และ Takimoto Fujiko ประกาศแต่งงาน

[คัดลอกลิงก์]

seiyuu-ogihara-hideki-and-takimoto-fujiko-get-married.jpg

หลังจากที่เดือนมกราคมมีนักพากย์ออกมาประกาศสละโสดคนแรกของปีกันไปแล้ว พอเริ่มเข้าเดือนกุมภาพันธ์เดือนแห่งความรักปั๊บ ก็มีนักพากย์ออกมาสละโสดเพิ่มอีกแล้ว คราวนี้เป็นคิวของนักพากย์หนุ่ม Ogihara Hideki ที่ได้ออกมาประกาศสละโสด ซึ่งเจ้าสาวนั้นก็ไม่ใช่คนไกลที่ไหน แต่เป็นนักพากย์สาว Takimoto Fujiko นั่นเอง ซึ่งทั้งคู่ได้มีการอัพเดตใน Blog ของทั้งคู่ว่า พวกเขาได้จดทะเบียนสมรสกันเรียบร้อยแล้ว

โดยทาง Ogihara กล่าวว่าภรรยาของเขาเป็นผู้หญิงที่มีรอยยิ้มที่น่าดึงดูดและคอยให้กำลังใจในยามที่เขาท้อแท้เสมอ ขณะที่ Takimoto ก็ได้กล่าวถึงสามีของเธอว่าเป็นผู้ชายที่ยอมรับในตัวเธอที่เหมือนทอมบอย และบอกด้วยว่าพวกเธอทั้งคู่นั้นมีความคล้ายคลึงกันในหลายๆ อย่าง นอกจากนี้ Ogihara ยังกล่าวอีกว่าพวกเขาจะค่อยๆ ก้าวเดินใช้ชีวิตไปด้วยกัน ขณะที่ทาง Takimoto ก็กล่าวว่าเส้นทางเดินที่พวกเขาจะเดินไปด้วยกันนั้นเปรียบเหมือนการวิ่ง 3 ขาที่จะก้าวไปด้วยพร้อมๆ กัน

สำหรับคุณ Ogihara Hideki นั้นมีผลงานพากย์อนิเมะที่น่าจะรู้จักกันดีก็เช่น พากย์เป็น Ishigaki Tetsurou จาก Ano Natsu de Matteru, Morisato Kazuma จาก Ore-tachi ni Tsubasa wa Nai, Midoriba Itsuki จาก Shuffle! ขณะที่ทาง Takimoto Fujiko มีผลงานพากย์อนิเมะที่น่าจะรู้จักกันดีก็เช่น Fuusuke Suzuno หรือ Gazel จาก Inazuma Eleven, Nike จาก Mahoujin Guru Guru

ทั้งคู่นั้นเคยมีผลงานอนิเมะที่พากย์ร่วมกันอยู่ 2 เรื่องคือ Kono Minikuku mo Utsukushii Sekai โดย Ogihara พากย์เป็น Matsumura Daijirou ส่วน Takimoto พากย์เป็น Ninomiya Ryou กับเรื่อง Mahoromatic ที่ทาง Ogihara พากย์เป็น Hamaguchi Toshiya ส่วน Takimoto พากย์เป็น Misato Suguru ก็ต้องขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่มา ณ ที่นี้ด้วยนะ

Source : ANN via Hachima Kikou, Thanks to TAGS

 

เครดิต: Akibatan
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 25-5-2018 23:29 , Processed in 0.048741 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้