ดู: 481|ตอบกลับ: 1

Patlabor Live-Action ปล่อยตัวอย่างแบบเต็มๆ มาแล้วจ้า

[คัดลอกลิงก์]

live-action-patlabor-04-500x312.jpg

ปล่อยให้รอกันมาได้ไม่นานจากข่าวครั้งที่แล้ว ในที่สุดก็มีคลิปหนังตัวอย่างของ Live Action ที่ดัดแปลงจาก Patlabor การ์ตูนเรื่องดังในอดีตของอาจารย์ Oshii Mamoru ในชื่อว่า The Next Generation -Patlabor- โดยที่ปล่อยออกมานี้เป็น Episode 0 “Eikou no Tokusha Nika”  (The Glorious Special Vehicle Division 2) ที่เป็นตอนเปิดเรื่อง จะถูกนำมาฉายในช่อง Star Channel (ช่องดูหนังผ่านระบบดาวเทียม) ในวันที่  2 มีนาคมนี้ โดยจะเป็นหนังสั้นยาว 15 นาที มีเนื้อหาอยู่กับหน่วยตำรวจหุ่นยนตร์ที่ 2 แผนกที่ 2 จ้า ว่าแล้วก็ไปดูคลิปกันโลด

สำหรับหนัง Patlabor คนแสดงเรื่องนี้จะไม่ใช่การนำอนิเมะเก่าที่เคยฉายมารีเมค แต่จะเป็นการเล่าเรื่องใหม่ เกี่ยวกับ Patlabor  รุ่นที่ 3 โดยเหตุการณ์จะเกิดขึ้นในกรุง Tokyo ปี 2013 ที่กรมตำรวจนครบาลโตเกียวได้ตัดสินใจยุบหน่วยตำรวจหุ่นยนตร์ที่ 2 แผนกที่ 1 ในขณะที่หน่วยที่ 2 แผนกที่ 2 ก็อยู่ในสภาพถูกตัดงบประมาณลง เนื่องจากสภาวะการตกต่ำทางเศรษฐกิจระยะยาว…

ในเรื่องนี้จะได้ Mano Erina นักร้องและนักแสดง อดีตสมาชิกใน Hello! Project มารับบทเป็น Izumino Akira ไพล็อตสาวนางเอกของหนังเรื่องนี้ นอกจากนี้ก็มี Fukushi Seiji จะมารับบทเป็น Shiobara Yuuma,  Oota Rina มารับบทเป็น Ekaterina Krachevna Kankaeva หรือ Kasha ผู้มาจากประเทศรัสเซีย นอกจากนี้ก็ยังมี Chiba Shigeru ผู้พากย์เสียงเป็นหัวหน้าช่างซ่อมบำรุง Shiba Shigeo ในอนิเมะ มารับบทตัวละครเดียวกันนี้ในหนังเองเลย และ Kakei Toshio จะมารับบทเป็น สารวัตร Gotouda Keiji

Source : ANN

เครดิต: Akibatan
โพสต์ 11-2-2014 19:39:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่าดูมาก
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 23-5-2018 04:30 , Processed in 0.084210 second(s), 19 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้