ดู: 1254|ตอบกลับ: 3

[ประชาสัมพันธ์]DEX Theater Project #6 Tiger & Bunny the Movie : The Beginnin

[คัดลอกลิงก์]
dex_theater_project_06-01-350x496 - Anime-Thai.Net.jpg
ภาพยนตร์ภาคแรกของอนิเมชั่นสุดฮิต TIGER & BUNNY มีคิวเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วญี่ปุ่น ในวันที่  22 กันยายนนี้ และไม่ใช่แค่ในญี่ปุ่นเท่านั้น บริษัท Dream Express [DEX] Co.,Ltd. ผู้ถือลิขสิทธิ์ของ Tiger & Bunny เตรียมจัดโปรแกรมพิเศษต้อนรับเดือนก.ย.นี้ด้วยการฉายภาพยนตร์เรื่องนี้ใน โครงการ DEX Theater Project #6 โดยเข้าฉายพร้อมกับญี่ปุ่นในวันเดียวกัน โดยภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดฉายรอบพิเศษในวันที่ 22 และ 23 กันยายน 2555 นี้ ในช่วงเวลา 14.00 น. ของทุกวัน ที่โรงภาพยนตร์ 10 SF World Cinema เซ็นทรัลเวิลด์

เรื่องย่อ

ณ มหานคร สเทิร์นบิลด์ ที่ซึ่งผู้คนจากหลากหลายเชื้อชาติ และประวัติมาอาศัยอยู่ร่วมกัน รวมถึงเหล่าผู้ที่มีพลังพิเศษที่เรียกว่า NEXT ซึ่งมีบางคนทำงานเป็นซูเปอร์ฮีโร่ ที่ได้รับการสนับสนุนจากบริษัทต่างๆ เพื่อปกป้องเมืองนี้จากอาชญากรรม และวีรกรรมของพวกเขาก็ถูกถ่ายทอดผ่านทางรายการ HERO TV ซึ่งได้รับความนิยมในหมู่ผู้ชมไม่ต่างกับเกมส์กีฬา

ไวลด์ ไทเกอร์ (ชื่อจริงคือ โคเท็ตสึ T. คาบุรากิ) คือซูเปอร์ฮีโร่รุ่นเก๋าที่ผ่านจุดสูงสุดของชีวิตมาแล้ว เขาเป็นฮีโร่จอมซุ่มซ่ามที่มักทำลายข้าวของสาธารณะเพื่อปกป้องประชาชน ชีวิตของมือเก๋าอย่างเขาต้องเข้าสู่จุดพลิกผันเมื่อเขาได้รับคำสั่งจากนาย จ้างใหม่ให้ไปจับคู่กับฮีโร่หน้าใหม่จอมอวดดีอย่าง บาร์นาบี บรู๊คส์ จูเนียร์ และภารกิจแรกในการหยุดยั้งรูปปั้นยักษ์ที่เกิดมีชีวิตขึ้นมา พวกเขาก็ล้มเหลวในการจับคู่อย่างไม่เป็นท่า จนในภารกิจต่อมาเมื่อรูปปั้นแห่งความยุติธรรมได้ถูกขโมยไป เหล่าฮีโร่ได้ไล่ตามคนร้ายเข้าไปในสวนสนุก และพบว่าคนร้ายคือผู้มีพลัง NEXT เช่นกัน และพวกเขาจะต่อสู้ได้อย่างไร…

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้จองตั๋วล่วงหน้า
สำหรับผู้จองตั๋วล่วงหน้าผ่านทาง Kudson.com นั้นจะได้รับฟรีทันทีพวงกุญแจ Dema Petite Rubber Collection TIGER & BUNNY ฟรี 1 ชิ้นทันที (มูลค่า 250 บาท ไม่สามารถเลือกแบบได้)

dex_theater_project_06-02-450x355 - Anime-Thai.Net.jpg

* หมายเหตุ 1 พวงกุญแจจะได้รับพร้อมตั๋วที่หน้าโรงภาพยนตร์
* หมายเหตุ 2 ของแถมมีจำนวนจำกัด

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้จองตั๋วล่วงหน้าในงาน Lucky Party 5-D

dex_theater_project_06-03 - Anime-Thai.Net.gif
สำหรับผู้จองตั๋วล่วงหน้าภายในงาน Lucky Party 5-D ที่จะจัดขึ้นวันอาทิตย์ที่ 16 กันยายนที่โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ ที่บูธของ DEX จะได้รับฟรีทันทีการ์ดสะสม Wild Tiger 1 ใบ ของแท้จากญี่ปุ่น (เป็นของแถมเดียวกับการจองตั๋วภาพยนตร์ล่วงหน้าในญี่ปุ่น) ของแถมมีจำนวนจำกัดเพียงแค่ 50 ใบเท่านั้น

* หมายเหตุ 3 ของแถมอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
* หมายเหตุ 4 ผู้ที่จองตั๋วในโปรโมชั่นนี้จะไม่ได้ Dema Petite Rubber Collection TIGER & BUNNYเริ่มเปิดให้จองบัตรชมภาพยนตร์ตั้งแต่ 10 กันยายน นี้

เครดิต By Akibatan
โพสต์ 12-9-2012 03:57:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากดู โคนันมากกว่า
โพสต์ 16-9-2012 11:17:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่าสนใจ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 28-5-2018 00:28 , Processed in 0.067529 second(s), 22 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้