ดู: 342|ตอบกลับ: 0

สาวน้อยเวทมนตร์ Houkago no Pleiades ฉบับทีวีอนิเมะเริ่มเดินหน้าแล้ว!

[คัดลอกลิงก์]

houkago-no-pleiades-tv-anime-has-begun-500x348.jpg

นับเป็นเรื่องน่ายินดีสำหรับแฟนๆ ของสาวน้อยเวทมนตร์ Subaru หลังจากที่ในงาน TAF 2013 เมื่อปีก่อนได้ประกาศว่าอนิเมะ Houkago no Pleiades กำลังจะได้เป็นอนิเมะจอเงินในปี 2013 แต่ไม่ได้มีการฉายออกมา แต่ล่าสุด Twitter ของโปรเจ็กต์อนิเมะเรื่องนี้ก็ได้ออกมาประกาศว่าโปรเจ็กต์ทีวีอนิเมะของเรื่องนี้ได้เริ่มขึ้นแล้ว และยังเป็นการฉลองครบรอบ 3 ปี ของความร่วมมือกันของบริษัทรถยนต์ Subaru และสตูดิโอ Gainax อีกด้วย

ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงสิ้นปี 2013 ทาง Twitter ของโปรเจ็กต์อนิเมะ ก็ได้เคยออกมาประกาศว่า “Next Stage” ต่อไปของโปรเจ็กต์นี้จะเป็นอนิเมะทีวี เอาเป็นว่าจากแผนเดิมที่น่าจะเป็นอนิเมะจอเงิน เปลี่ยนมาเป็นทีวีอนิเมะแทนนั่นเอง ซึ่งเว็บไซต์ของโปรเจ็กต์ก็จะมีภาพและข้อความในทางเดียวกัน (ภาพบน) ส่วนจะได้ดูเมื่อไหร่คงต้องรอติดตามกัน

เดิมที Houkago no Pleiades เป็นอนิเมะสั้น 4 ตอนจบฉายทาง Youtube เมื่อปี 2011 (ตอนนี้ก็ยังดูได้อยู่นะ) ที่เกิดจากความร่วมมือกันของบริษัทรถยนต์ Subaru และสตูดิโอ Gainax เรื่องราวของสาวน้อยเวทมนตร์ทั้ง 6 คน ที่ช่วยเหลือเอเลี่ยนจาก Pleiades ให้สามารถกลับบ้านเกิดได้

ทำเป็นเล่นไปอนิเมะเรื่องนี้ในตอนนั้น ทำให้มีคนไปซื้อรถ Subaru กันจริงๆ ด้วยนะ!! ส่วนอันนี้ (คลิกเลย) ฉายช่วงๆ เดียวกับพระแม่ Madoka ฉบับทีวีก็เคยถูกนำไปเปรียบเรื่องความคล้ายด้วยล่ะ

Source : ANN

เครดิต: Akibatan
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 24-5-2018 13:32 , Processed in 0.052665 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้