ดู: 288|ตอบกลับ: 0

Terra Formars กำลังจะได้เป็นอนิเมะทีวีและ OVA แล้วจ้า!

[คัดลอกลิงก์]

terra-formars-manga-gets-tv-and-ova-400x565.jpg

เป็นข่าวหลุดมาก่อนอีกแล้ว แต่ก็ทำให้แฟนๆ ของซีรี่ย์นี้ได้เฮกันล่ะ เมื่อมีภาพหลุดของโปสเตอร์โปรโมทสำหรับเล่มที่ 8 ของมังงะเรื่อง Terra Formars ของอาจารย์ Sasuga Yuu (เรื่อง) และอาจารย์ Tachibana Kenichi (ภาพ) ได้เปิดเผยว่าเรื่องนี้กำลังจะได้เป็นอนิเมะแล้ว! แถมไม่ใช่แค่อนิเมะทีวีอย่างเดียว แต่ยังมี OVA อีกด้วย!! แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังไม่มีรายละเอียดอื่นๆ นะ ว่าจะฉายเมื่อไหร่ หรือทีมงานเป็นใครบ้าง ก็รอติดตามกันต่อไปเช่นเดิมจ้า!

Terra Formars เป็นเรื่องราวในปี 2577 หนึ่งร้อยปีหลังจากที่มนุษย์ได้ส่งแมลงสาบไปยังดาวอังคารเพื่อปรับสภาพดาวให้มนุษย์อาศัยอยู่ได้ แต่เมื่อถึงเวลาที่มนุษย์เดินทางไปยังดาวอังคาร กลับพบว่าแมลงสาปเหล่านั้นได้กลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่แข็งแกร่ง และฆ่ามนุษย์ที่เดินทางมาที่นี่ทันที จนต้องมีการส่งนักรบที่ถูกพัฒนาจนแข็งแกร่งให้มาต่อสู้กับแมลงสาบเหล่านี้

สำหรับเรื่องนี้ก็เป็นมังงะขายดีในปี 2013 ติดอยู่ในมังงะแนะนำของ Kono Manga ga Sugoi! 2013 และได้เข้าชิงรางวัล Manga Taisho ของปี 2013 ด้วย นับว่าเป็นมังงะที่น่าสนใจไม่น้อยเลย

อันที่จริงก่อนหน้านี้ก็เคยมีข่าวการจดโดเมนเว็บไซต์ชื่อ “terraformars.tv” เมื่อวันที่ 31 มกราคมที่ผ่านมา (แต่ตอนเขียนข่าวนี้ยังเข้าไม่ได้) และในนิตยสาร Young Jump ฉบับที่ 11 ของปีนี้ก็เคยบอกไว้ด้วยว่าจะมีประกาศสำคัญในนิตยสารเล่มถัดไป ซึ่งมีกำหนดออกในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ ส่วนมังงะเล่ม 8 นี้มีกำหนดวางขายวันที่ 19 กุมภาพันธ์ เป็นอันชัวร์เลยว่าต้องเป็นข่าวอนิเมะนี้นั่นเอง

Source : ANN via Manga News

เครดิต: Akibatan
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 27-5-2018 22:54 , Processed in 0.044383 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้