ดู: 185|ตอบกลับ: 0

Zaku II ขนาด 1/1 เตรียมจัดแสดงในสวนสนุกแล้ว!!

[คัดลอกลิงก์]

164023lp48upop0zue7wmk.jpg

หลังจากปล่อยให้ Gundam RX 78-2 ขนาด 1/1 ยืนเด่นเป็นสง่าอยู่ตัวเดียวที่ Odaiba มานานหลายปี ในที่สุดก็ถึงคราวของ Mobile Suit คู่ปรับตัวเด่น MS-06 Zaku II ที่จะได้ทำเป็นขนาด 1/1 กันบ้างแล้ว! แต่ว่าอันนี้ไม่ได้ทำมาตั้งโชว์กันอย่าง Gundam นะ หากแต่จะเป็นส่วนหนึ่งของสวนสนุก Nasu Highland ในจังหวัด Tochigi ที่จะมีการฉลองครบรอบ 35 ปี ด้วยการปรับปรุงโซน “Bandai Character Toy Stadium” ที่มีมาตั้งแต่มีนาคม 2011 ให้กลายเป็นฐานของฝ่าย Zeon ยังไงอย่างงั้น โดยจะมีไฮไลท์เด็ดในส่วนนี้ก็คือ “Zaku Repair Bay” ที่เป็นหุ่น Zaku II ขนาดเท่าของจริงกำลังยืนอยู่ในฐานนั่นเอง

ซึ่งผู้เข้าชมก็จะสามารถเข้าไปชมกันได้จากมุมต่างๆ และไม่พอแค่นั้น เพราะนอกจาก Zaku II นี่แล้ว ก็ยังจะมีส่วนอื่นๆ ที่น่าสนใจโดยเฉพาะสาวกของ Zeon อย่าง “Memorial Photo Corner” ที่จะทำเป็นฉากต่างๆ ในซีรี่ย์ เช่น ห้องบัลลังก์ของ Zeon, ห้องนักบิน, บาร์ของ Zeon รวมถึงจะมีตัว Char Aznable มาให้ถ่ายรูปกันไว้ในความทรงจำ หรืออย่างมุม “Timeline Corner” ที่จะมี Mobile Suit ขนาด 1/10 หลายตัวมาจัดแสดง ซึ่งก็รวมถึงของเล่น Gunpla ตอบคำถามเกี่ยวกับ Gundam และแน่นอนว่ามีของขายให้ซื้อติดมือกลับบ้านกันอีกเพียบ

งานนี้จะเริ่มเปิดกันในวันที่ 1 มีนาคม และมีกำหนดยาวกันไปจนถึงวันที่ 5 มกราคม 2015 นู้นเลย…

คนเขียนบอกได้เลยว่าสำหรับแฟนของซีรี่ย์ นี่เป็นอะไรที่น่าไปมากๆ ถึงมากที่สุด ถ้ามีโอกาสไปญี่ปุ่นในช่วงเวลาที่ว่ามาก็อย่าลืมลองไปกันดูล่ะ

Source : ANN via NicoNico News

เครดิต: Akibatan
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 18-6-2018 08:53 , Processed in 0.053084 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้