ดู: 218|ตอบกลับ: 0

นักพากย์สาว Gibu Yuko ประกาศแต่งงานแล้ว

[คัดลอกลิงก์]

164023eg1djdy32jfw1b9b.jpg

ช่วงนี้มีข่าวนักพากย์ประกาศสละโสดออกมากันแทบจะทุกสัปดาห์เลยแฮะ ล่าสุดก็มีนักพากย์สาวมาประกาศลั่นระฆังวิวาห์เพิ่มอีกคนแล้ว เธอผู้นั้นก็คือ Gibu Yuko เจ้าของเสียงพากย์ Sakurada Maon จากอนิเมะอย่าง Tamayura, Edagawa Nozomi จาก Koi to Senkyo to Chocolate โดยเธอได้ประกาศสดผ่านทางเว็บไซต์ Niconico ว่าเธอได้แต่งงานแล้ว และกล่าวว่าตอนแรกนั้นเธอตั้งใจว่าอยากแต่งงานกับคนที่อายุมากกว่า แต่สุดท้ายเธอก็มาลงเอยกับผู้ชายที่คล้าย Hanyu Yuzuru ผู้ชนะการแข่งขันสเก็ตลีลาชายในกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวแทน

ซึ่งหลังจากเดทมาได้ 1 ปีกว่า เธอก็ตัดสินใจแต่งงานกับเขา ทั้งนี้เธอได้มีการกล่าวขอบคุณ เพื่อนนักพากย์ Matsuki Miyu และเหล่าผู้ชมกว่า 16,000 คน ที่ได้ดูการประกาศการแต่งงานสดของเธอในครั้งนี้

ขณะเดียวกันทาง Twitter ของอนิเมะ Tamayura – More Aggressive ก็ได้ประกาศงานอีเว้นท์ Gibu Yuko Wedding Event งานอีเว้นท์ที่จัดขึ้นเพื่อแฟนๆ ของเธอที่ต้องการจะร่วมอวยพรการแต่งงานของเธอในวันที่ 1 มิถุนายน ที่ Hiroshima อีกด้วย โดยรายละเอียดต่างๆ จะมีประกาศออกมาอีกทีในวันที่ 10 มีนาคม 2014 ในโอกาสนี้ก็คงต้องขอแสดงความยินดีกับการแต่งงานของเธอด้วยนะ

Source : ANN, Thanks to TAGS

เครดิต: Akibatan
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 24-5-2018 02:05 , Processed in 0.051662 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้