ดู: 688|ตอบกลับ: 0

ไลท์โนเวล Inou Battle wa Nichijou-kei no Naka de ได้เป็นอนิเมะจ้า!

[คัดลอกลิงก์]

181832p15p91k5ilyyiip6.jpg

รู้สึกว่าหลังจากทำอนิเมะอย่าง Kill la Kill ก็ทำให้สตูดิโอที่ค่อนข้างใหม่อย่าง Triggers กลายเป็นอีกเจ้าที่น่าจับตามองไปเสียแล้ว และตอนเขียนข่าวนี้อนิเมะ Kill la Kill ยังไม่จบ (ไคลแม็กซ์แล้ว) แต่ก็มีประกาศอนิเมะที่จะเป็นผลงานของสตูดิโอนี้มาอีกเรื่องแล้ว โดยจะเป็นอนิเมะจาก Light Novel เรื่อง Inou Battle wa Nichijou-kei no Naka de (Inou-Battle in the Usually Daze) ของอาจารย์ Nozomi Kota ที่จากคาดปกของเล่ม 6 (ภาพบน) ได้บอกไว้ว่าเรื่องนี้จะได้เป็นอนิเมะและสร้างโดยสตูดิโอ Trigger จ้า!!

inou-battle-wa-nichijou-kei-no-naka-de-get-anime-01.jpg inou-battle-wa-nichijou-kei-no-naka-de-get-anime-02.jpg

Inou Battle wa Nichijou-kei no Naka de เป็นเรื่องราวสมาชิกทั้ง 5 ของชมรมวรรณกรรม ที่ได้รับพลังพิเศษมาเมื่อครึ่งปีก่อน ซึ่งมันมากพอจะเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ได้ แต่ในโลกที่ไม่มีทั้งผู้กล้ากับจอมมาร หรือองค์กรชั่วร้าย ให้ได้ต่อกรด้วยเลย พลังนั่นจะมีประโยชน์อะไร? แต่ถึงอย่างนั้นทั้ง 5 ก็ยังหาทางใช้พลังที่ได้รับมาจนเกิดเรื่องวุ่นวายในรั้วโรงเรียน (ซะงั้น)

inou-battle-wa-nichijou-kei-no-naka-de-get-anime-03.jpg inou-battle-wa-nichijou-kei-no-naka-de-get-anime-04.jpg inou-battle-wa-nichijou-kei-no-naka-de-get-anime-05.jpg

อาจารย์ Nozomi Kota เขียนเรื่องนี้ลงอยู่ใน GA Bunko ปี 2012 โดยได้ 029 (Oniku) ที่วาดภาพประกอบเรื่อง Hataraku Maou-sama! มาวาดภาพประกอบ และยังถูกดัดแปลงเป็นมังงะโดยอาจารย์ Kurose Kousuke ลงอยู่ในนิตยสาร Comp Ace เมื่อกันยายน 2013 ซึ่งมังงะเล่ม 6 จะวางจำหน่ายในวันที่ 26 มินาคมนี้ล่ะ

Source : ANN

เครดิต: Akibatan
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 22-5-2018 21:12 , Processed in 0.058181 second(s), 19 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้