ดู: 200|ตอบกลับ: 0

อยากลองกันไหม แกงกะหรี่ Hanazawa Kana!!

[คัดลอกลิงก์]

185408w63p5xxphru6urfr.jpg

พักหลังๆ นี่เราคงเคยเห็นสินค้าเกี่ยวกับนักพากย์ออกมากันเยอะแล้ว อย่างเช่น Nendoroid ที่คงจะออกมากันอีกพักใหญ่ๆ แต่ทีนี้จะเกิดอะไรขึ้นหาจู่ๆ มีแกงกะหรี่นักพากย์ออกมาบ้าง! กับแกงกะหรี่ Kana-chan to Zenshi-kun Himitsu Recipe Spyce 25 Beef Curry (かなちゃんとゼウシくん秘密のレシピ ~SPYCE“25”ビーフカレー~) แกงกระหรี่ที่ได้นำน้องคะน้า Hanazawa Kana นักพากย์ชื่อดังที่หลายคนรู้จัก ทำออกมาในชื่อของเธอกันเลย!!

โดยแกงกะหรี่นี้ทาง ZEN-NOH ซึ่งเป็นสหกรณ์การเกษตรญี่ปุ่นแห่งชาติได้จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นการฉลองให้กับการวางจำหน่ายอัลบั้มชื่อ “25″ ที่เป็นอัลบั้มชุดที่สองและถือเป็นอัลบั้มฉลองอายุ 25 ปีของเธอ แถมยังมีการบอกไว้ด้วยว่าตัวแกงกะหรี่นี้มีส่วนผสมของเครื่องเทศถึง 25 ชนิด พร้อมรสชาติแฝงจากแอปเปิ้ลและขิงอีกด้วย

สำหรับตัวแพ็คเกจนั้นมีการนำภาพตัวละครจากอนิเมะ Zeushi-kun อนิเมะสั้นของทาง ZEN-NOH เพื่อโปรโมตการค้าขายเนื้อสัตว์ภายในประเทศที่เธอได้ไปพากย์เสียงให้มาขึ้นอยู่บนแพ็คเกจ และเมื่อถามว่ารู้สึกอย่างไรที่ได้มีแกงกะหรี่ชื่อของตัวเอง เธอก็ตอบว่าในตอนแรกไม่คิดว่าเป็นเรื่องจริง แต่พอมาตอนนี้เธอก็รู้สึกดีใจ และยังกล่าวอีกว่าแกงกะหรี่อร่อยมาก ชอบกลิ่นขิงที่อยู่ในตัวแกงด้วย

เจ้าตัวอุตส่าห์ชมซะขนาดนี้แล้ว งานนี้ถ้าใครอยากจะลองชิมเจ้าแกงกะหรี่ยี่ห้อนี้ล่ะก็คงต้องบินไปหรือฝากใครหิ้วจากที่ญี่ปุ่นมาให้ซะแล้วล่ะ

Source : SGCafe, Thanks to TAGS

เครดิต: Akibatan
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 19-4-2018 18:33 , Processed in 0.038587 second(s), 16 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้