ดู: 317|ตอบกลับ: 0

มากันครบแล้ว สมาชิกทั้ง 9 ของกลุ่ม Mekakushi

[คัดลอกลิงก์]

mekaku-city-actors-anime-500x306.jpg

เอาล่ะ ตอนนี้ก็มีพรีวิวแนะนำตัวกันมาทุกคนแล้ว สำหรับเหล่าสมาชิกกลุ่ม Mekakushi ทั้ง 9 คน จากอนิเมะ Mekaku City Actors ที่กำลังจะฉายให้แฟนๆ ได้ชมกันในวันที่ 12 เมษายน 2014 นี้แล้ว โดยล่าสุดได้ปล่อยพรีวิวแนะนำตัวของ Kisaragi Shintaro (พากย์โดย) สมาชิกหมายเลข 7 ของกลุ่ม Mekakushi เป็น HikiNEET อัฉริยะ IQ 168 ผู้เอาแต่เก็บตัวอยู่ในบ้านไม่ออกไปไหนนานกว่า 2 ปี จนวันหนึ่งได้ถูก Ene มาก่อกวน และทำให้คอมพิวเตอร์ของเขาพัง จนจำเป็นต้องออกไปนอกบ้านเพื่อซื้อคอมพิวเตอร์ใหม่ แต่แล้วก็เจอเข้ากับผู้ก่อการร้าย และด้วยความร่วมมือของ Kido ที่พบเข้าโดยบังเอิญทำให้เอาตัวรอดมาได้ และได้เข้าร่วมกลุ่ม Mekakushi

สรุปตัวละครและนักพากย์คนอื่นๆ

Ene (Enomoto Takane) พากย์โดย Kana Asumi สาวในโลกไซเบอร์ สมาชิกหมายเลข 6 ที่ปัจจุบันสิงอยู่ในคอมพิวเตอร์ของ Ene เคยเป็นมนุษย์มาก่อน แต่เนื่องจากการทดลองทำให้เธอสูญเสียร่างกายไป เธอมีความสามารถที่ชื่อว่า “เบิกเนตร” เมื่อเธอใช้ความสามารถนี้จะทำให้เธอเป็นอมตะในช่วงที่เธอใช้อยู่

Kozakura Mary พากย์โดย Hanazawa Kana สมาชิกหมาเลข 4 เป็นลูกผสมมีสายเลือดหนึ่งในสี่เป็นเมดูซ่า เธอช่วยขายดอกไม้ประดิษฐ์เป็นการช่วยเรื่องค่าใช้จ่ายในกลุ่ม Mekakushi แต่รายได้ที่เธอได้จากการขายดอกไม้ประดิษฐ์ก็น้อยเหลือเกิน เธอมีความสามารถพิเศษ เมื่อมีผู้สบตากับเธอโดยตรงฝ่ายตรงข้ามจะไม่สามารถเคลื่อนไหวร่างกายชั่วขณะ

Kido Tsubomi พากย์โดย Kaida Yuko สมาชิกหมายเลข 1 และหัวหน้าของกลุ่ม Mekakushi เธอมักสวมหูฟังอยู่ตลอดเวลา โดยปกติเป็นคนใจดีมักพบปัญหาการควบคุมสมาชิกให้อยู่กับร่องกับรอย และเธอยังมีพลังพิเศษที่เรียกว่า “ดวงตาอำพราง” ที่ทำให้คนรอบข้างไม่รู้สึกถึงตัวตน

Konoha (Kokonose Haruka) พากย์โดย Miyano Mamoru สมาชิกหมายเลข 9 เป็นเด็กหนุ่มที่สูญเสียความทรงจำ เขาเป็นเด็กที่ถูกอุปถัมภ์อยู่ที่บ้าน Asahina ค่อนข้างที่จะเป็นคนซื่อและจะทำในแต่ละอย่างตามแบบที่ตนเองคิดเท่านั้น มีความสามารถทางกายภาพสูงมาก ตัวตนที่แท้จริงของเขายังเป็นปริศนาอยู่

Kisaragi Momo พากย์โดย Kashiyama Nanami ไอดอลสาวมัธยมปลายปี 1 สมาชิกหมายเลข 5 ของกลุ่ม Mekakushi มีความสามารถ “ดวงตาดึงดูด” ที่สามารถดึงดูดให้คนมาสนใจ มีรสนิยมทางแฟชั่นแปลกๆ บางครั้งเลยไม่ค่อยลงรอยกับสมาชิกคนอื่นในกลุ่ม

Shuuya Kano พากย์โดย Tachibana Shinnosuke สมาชิกหมายเลข 3 ของกลุ่ม Mekakushi เป็นคนที่มีรอยยิ้มบนใบหน้าอยู่เสมอ ความสามารถของเขาคือ “พลังหลอกตา” ที่ทำให้คนอื่นเห็นสิ่งรอบข้างเป็นอย่างที่ต้องการได้

Amamiya Hibiya พากย์โดย Togashi Misuzu สมาชิกหมายเลข 8 ของกลุ่ม Mekakushi เป็นคนมีความคิดเป็นผู้ใหญ่ แต่บางครั้งก็เกรียนแตกได้อยู่เสมอ ชอบเถียงกับ Momo เป็นประจำ มีความสามารถ “เพิ่งสายตา” ที่ทำให้มองไปได้ไหลสุดลูกหูลูกตา

Kousuke Seto พากย์โดย Hoshi Soichiro สมาชิกหมายเลข 2 ของกลุ่ม Mekakushi เป็นเพื่อนสมัยเด็กของ Kido และ Kano ทำงานอยู่ที่ร้านขายดอกไม้ แต่ก็รับรับจ๊อบอื่นๆ อีกอย่างการดูแลจราจรหรือส่งหนังสือพิมพ์ เป็นคนที่ชักชวนให้ Marry เข้ากลุ่ม มีความสามารถในการอ่านข้อมูลของผู้อื่น ซึ่งตัวเองก็ไม่ชอบความสามารถนั้น และไม่ค่อยใช้มันเท่าไหร่

ทีมงานหลักอีกรอบ

  • Original Work: Jin
  • Director: Shinbou Akiyuki
  • Producer: Iwakami Atsuhiro
  • Animation Production: Shaft

จากตอนที่ลงข่าวนี้ก็อีกไม่นานแล้วที่จะได้ชมกันนะ รอติดตามกันได้เลยจ้า!!

Source : Moetron, Official Website

เครดิต: Akibatan
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 21-5-2018 07:48 , Processed in 0.072535 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้