ดู: 270|ตอบกลับ: 1

ไอดอลสาวเกมมือถือ The [email protected] Cinderella Girls จะได้กลายเป็น TV อนิเมะแล้ว!

[คัดลอกลิงก์]

the-idolm@ster-cinderella-girls.jpg

เหล่าแฟนๆ ของ The [email protected] ได้เฮกันอีกครั้ง เมื่อเว็บไซต์หลักของซีรี่ย์ได้ประกาศออกมาเมื่อวันเสาร์ว่า เกมบนมือถือ The [email protected] Cinderella Girls ก็ได้ไฟเขียวทำเป็นอนิเมะกันไปเรียบร้อยแล้ว อีกทั้งบอกว่ามีกำหนดจะฉายให้ชมกันในเดือนมกราคม 2015 และเป็นงานของสตูดิโอ A-1 Pictures ที่เคยทำอนิเมะทีวีของ The [email protected] มาแล้วนั่นเอง

ทีนี้นอกจากประกาศแล้วในเว็บไซต์ก็มี PV ออกมาให้ชมกันอีกด้วย ซึ่งมีเพลงประกอบชื่อ “Onegai! Cinderella” ที่สาวๆ ร่วมกันร้อง เสียงบรรยายภายใน PV โดย Ohashi Ayaka ที่พากย์เสียงให้กับ Shimamura Uzuki ล่ะ

ทีมงานส่วนใหญ่ของอนิเมะก็มาจากที่เคยทำอนิเมะ The [email protected] เมื่อปี 2011 มาร่วมงานกันอีกครั้ง สำหรับ The [email protected] Cinderella Girls โดยได้ Takao Noriko มาเป็นผู้กำกับพร้อมทั้งร่วมเขียนบทกับ Takahashi Tatsuya และออกแบบตัวละครโดย Matsuo Yuusuke

แถมในแต่ละเดือนเว็บไซต์จะมีการ เปิดตัวภาพ Key Visual ที่มีสาวๆ แบบต่างๆ ภายในเกม เริ่มจาก Cute-type idols เปิดตัวในเดือนพฤษภาคม แบบที่สอง Cool-type idols ในเดือนมิถุนายนและแบบที่สาม Passion-type idols ในเดือนกรกฏาคม

ก่อน หน้านี้เกมได้ทำ PV ฉลองครบรอบ 2 ปี เมื่อพฤศจิกายนปีก่อน ในปี 2012 เกมสามารถทำรายได้สูงถึงกว่า 1 พันล้านเยนต่อเดือน พร้อมผู้เล่นอีก 4 ล้าน และถูกนำไปทำเป็นสินค้าต่างๆ มากมาย

Source : ANN, Idolmaster

เครดิต: Akibatan
โพสต์ 6-4-2014 20:54:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่าดูน่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 25-4-2018 01:22 , Processed in 0.069656 second(s), 19 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้