ดู: 333|ตอบกลับ: 0

รักโรคจิต Aku no Hana กำลังจะจบลงแล้ว!!

[คัดลอกลิงก์]

aku-no-hana-end.jpg

ไม่รู้ว่าเป็นข่าวดีหรือข่าวร้ายที่เรื่องนี้กำลังจะจบลงเสียทีนะ เมื่อนิตยสาร Bessatsu Shounen ฉบับเดือนพฤษภาคม 2014 ได้มีประกาศว่าเรื่อง Aku no Hana หรือชื่อไทยว่า “รักโรคจิต” โดยสำนักพิมพ์วิบูลย์กิจ (แต่คนเขียนมักเรียกว่า “อีดอกนรก” มากกว่า…) ผลงานของอาจารย์ Oshimi Shuuzou กำลังจะจบลงแล้วในนิตยสารฉบับเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้เอง ซึ่งก็มีกำหนดวางจำหน่ายในเดือนหน้า (พฤษภาคม) นี่ล่ะ

Aku no Hana เป็นเรื่องแนวรักในรั้วโรงเรียนที่เข้าขั้น “สุดขั้ว” ของ Kasuga Takao เด็กหนุ่มผู้ชื่นชอบหนังสือบทกวีของ Charles Baudelaire (เจ้าของผลงานบทกวี Les Fleurs du mal หรือ “ดอกไม้ปีศาจ”) ที่วันหนึ่งได้ขโมยชุดพละของ Saeki Nanako สาวที่หลังรักกลับบ้าน แต่กลับหนีไม่พ้นสายตาของ Nakamura Sawa และเธอก็ได้ทำการแบล็คเมล์เขาด้วย “สัญญา” ที่สั่งอะไรเขาก็ต้องทำตาม ไม่เช่นนั้นจะเปิดเผยความลับของเขาต่อสาวที่แอบชอบ ซึ่งนี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของความสุดขั้วเข้าขั้น “โรคจิต” อีกมากมาย…

อาจารย์ Oshimi Shuuzou เขียนเรื่องนี้ลงในนิตยสาร Bessatsu Shounen เมื่อปี 2009 รวมเล่ม 10 ออกไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา และได้เป็นอนิเมะไปเมื่อปี 2013 ล่ะ

Source : ANN

เครดิต: Akibatan
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 23-4-2018 22:31 , Processed in 0.078203 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้