ดู: 366|ตอบกลับ: 2

นายจอมเวทย์สุดโกงกับสาวน้อยเวทมนตร์สุดซวย [บทนำ]

[คัดลอกลิงก์]
            บทนำ
            โลกเวทมนตร์เป็นโลกแห่งความฝันของเด็กวัยรุ่น รวมไปถึงผู้ใหญ่บางคน โลกแห่งนั้นมีตำนานเล่าว่า มีทั้งแม่มด พ่อมดมากมายมีสัตว์อสูรคอยเป็นคู่หูเช่น มังกร ปีศาจ ม้ายูนิคอร์น เป็นต้น แล้วเวทมนตร์สำหรับที่นั้นเป็นสิ่งที่ถูกกฎหมายสามารถจะใช้มันในการทำอะไรก็ได้ภายใต้กฎของพระเจ้า ซึ้งสามารถท้าสู้กับอีกฝ่ายได้ด้วยเวทมนตร์ ทั้งยังสามารถป้องกันตัวจากการโจมตีของสัตว์อสูรไปจนถึงจอมมารและที่สำคัญที่สุดคือ แม่มดกับพ่อมด แทบจะไม่มีวันตายเนื่องจากการพัฒนาเวทมนตร์มีความก้าวหน้าขึ้นเรื่อยๆทำให้การแพทย์ทางเวทมนตร์สามารถช่วยเหลือชีวิตคนได้แบบทันที ทำให้คนในโลกเวทมนตร์มีโอกาสเสี่ยงตายแค่1 % เท่านั้น ตามตำนานยังกล่าวอีกว่าโลกมนุษย์กับโลกเวทมนตร์นั้นอยู่ใกล้กันมาก แต่ไม่สามารถเดินทางไปได้ด้วยตัวเองต้องมีคาถาเวทมนตร์ 1 คาถา นั้นคือ คาถาย้ายโลกเป็นคาถาสำหรับผู้ที่ต้องการไปยังโลกเวทมนตร์แต่ในปัจจุบันคาถานั้นยังไม่สามารถมีใครรู้ได้ว่าท่องยังไงถึงจะสามารถไปยังโลกแห่งนั้นได้
            “เป็นยังไงบ้างจ๊ะ เคย์จังหนังสือที่แม่ไปเจอเข้าที่ห้องนอนของตัวเองก็เป็นหนังสือที่เล่าเรื่องของโลกเวทมนตร์อีกแล้วนะสุดยอดไหมล่ะ !”  แม่ของเคย์พูดขึ้นมาหลังจากอ่านหนังสือที่ตนเองเจอมาที่ใต้เตียงของตน
            “งั้นๆ แหละครับ ผมฟังมาเป็น 1000  รอบแล้ว” เคย์ตอบกลับแม่ของตนด้วยใบหน้าเรียบเฉย
            ที่ตอบแบบนี้ไม่ใช่เพราะรำคาญหรืออะไรแต่เพราะว่าเคย์ชอบเวทมนต์มาตั้งแต่เด็กๆ และแม่ของตนก็ยังคอยสอนเรื่องเวทมนตร์ทั้งเรื่องคาถาธรรมดาคาถาต้องห้าม หรือแม้กระทั่งการต่อสู้ แม้ว่าเคย์จะรู้ว่าเวทมนตร์อาจจะไม่มีจริงแต่เคย์ก็ไม่ได้รังเกียจมัน และ สนุกกับมันมากๆ
            เคย์เริ่มสังเกตเห็นแม่ของตนเองทำแก้มป่องและหน้าขึ้นสีอย่างไม่พอใจเหมือนกับเด็กๆแน่ล่ะ ... เพราะแม่ของเคย์มีความสูงแค่ 140 หรืออาจน้อยกว่านั้นก็ได้ดูยังไงก็เด็กประถมชัดๆทำให้เวลาไปไหนมาไหนกับแม่ของตัวเองต้องถูกเข้าใจผิดตลอดว่าเป็นน้องสาวของตน
            “เคย์จัง ---- บ้าที่สุด แงงงง ----” แม่ของเคย์ก็ร้องไห้ออกมาแล้ววิ่งขึ้นห้องของตนเองไป
            ตอนนี้เคย์ติดในใจว่าคงต้องไปง้อหน่อย แล้วก็เดินตามแม่ของตนขึ้นห้องไป แต่ก็ถูกคนเรียกเสียก่อน
            ““พี่คะ”” เสียงเรียกที่ฟังดูคุ้นหูและ พร้อมเพรียงกันเสมอทำให้ เคย์รู้ได้ทันทีว่าคือน้องสาวฝาแฝดของตน
            ตอนนี้เคย์ได้คิดว่าคงมีเรื่องวุ่นวายอะไรอีกแน่ๆถึงได้เรียกในเวลาแบบนี้ ผมสีฟ้า นัยน์ตาสีแดงเข้มที่มีกันทั้งครอบครัวยกเว้นพ่อผิวสีขาวอมชมพูที่เหมือนดูแลตัวเองมาอย่างดีความสูงและน้ำหนักที่เท่ากันอย่างไม่มีจุดแตกต่าง ทำให้เคย์ไม่เคยรู้เลยว่าน้องคนไหนคือโซระ คนไหนคือ อุมิ แล้วจากนั้นทั้งสองก็เดินมาประกบกันทั้ง 2 ฝั่งไม่ให้ เคย์สามารถหนีไปไหนได้แล้วจับแขนทั้ง 2 ข้างของเคย์
            “มีเรื่องอะไรกันอีกล่ะ ทั้ง 2 คน” เคย์พูดอย่างเบื่อหน่าย เพราะ 2 คนนี้ได้รับการดูแลแบบลูกคุณหนูโดยแม่ของตนเองมาตั้งแต่เด็กๆทำให้ทำอะไรไม่ค่อยจะเป็นทำให้เวลามีเรื่องหรือมีปัญหาในบ้านมักจะให้พี่ชายช่วยเคลียให้เสมอยังดีที่เวลาอยู่นอกบ้านไม่มีใครกล้าว่าทั้ง 2 คนเลยคงเพราะน่ารักจนว่าไม่ลงล่ะมั้ง เคย์คิดในใจ
            พอเคย์พูดแบบนั้นออกไปทำให้น้องสาวทั้ง2 คนทำหน้าเศร้าขึ้นมาทันที ทำให้เคย์เกิดภาวะหัวใจเต้นเร็วผิดปกติขึ้นมาทันที 2คนนี้ยิ่งทำหน้าแบบนี้ยิ่งเหมือนตุ๊กตาที่ต้องการความรักและเอาใจใส่ยังไงยังงั้นเลย
            ““เอ่อคือว่า ... เรื่องที่จะให้ช่วยก็ …ช่วยปะ ... ไปร้านเสื้อชั้นในด้วยกันหน่อยได้ไหมคะ ?”” เคย์ชะงักไปชั่วขณะ ในขณะที่เคย์พูดไม่ออกนั้นเอง แล้วน้องแฝด 2ก็พูดต่อประโยคด้วยไม่ให้เคย์ได้พูดกลับทัน
“พอดีพวกหนูไม่ค่อยได้ไปบ่อยนักเลยอยากให้พี่ชายช่วยพาไปหน่อยน่ะค่ะได้ไหมค่ะ ?” ทั้ง 2 คนทำหน้าออดอ้อนเหมือนกับตุ๊กตาตัวน้อยๆจนทำให้เคย์ลำบากใจ
            “นี่ ทั้ง 2 คน ตอนนี้หน้าที่ของเคย์จังน่ะคือต้องมาง้อแม่นะ !! ทั้ง 2คนอย่ามายุ่งกับเวลาแห่งความรักของแม่กับเคย์จังนะ !!” แม่ของเคย์พูดแทรกขณะที่เคย์กำลังทำอะไรไม่ถูกแล้วก็กระโดดจากชั้น 2 พุ่งมากอดบริเวณคอของเคย์ทำให้เคย์เกิดอาการหายใจติดขัด
            ตอนนี้เคย์เริ่มรู้สึกว่าตนเองหน้าแดงและเริ่มขาดอากาศหายใจมากขึ้นทุกทีแถมน้องทั้ง2 คนยังดึงแขนทั้ง 2 ข้างเข้าไปอีก ทำให้ตอนนี้เคย์เริ่มหมดความอดทนในที่สุด
            “พอกันที อยากให้ผมตายหรือไง !!”จากนั้นเคย์ก็สะบัดตัวเองไปๆมาๆ ทำให้ทั้ง 3 คนหลุดออกจากตัวของเคย์ไปได้ในที่สุดและรีบวิ่งออกจากบ้านไปท่ามกลางเสียงเรียกของน้องสาวฝาแฝดกับแม่ของตน
            หลังจากที่เคย์ออกจากบ้านมาได้เคย์ก็เดินไปที่สวนสาธารณะที่เป็นที่หลบซ่อนพ่อแม่และน้องสาวฝาแฝดบ่อยครั้งและจากนั้นไม่ผ่านเคย์ก็มายืนอยู่ตรงหน้า เก้าอี้หินอ่อนเก่าๆ 1 อันเคย์ย้อนนึกว่าพ่อของตนที่สมัยก่อนชอบสอนอะไรหลายๆเรื่อง ทั้งเรื่องทั่วไปและเรื่องเวทมนตร์แต่ทว่าตอนนี้พ่อของเคย์กลับหายสาบสูญอย่างไร้สาเหตุถ้านับวันที่พ่อหายไปนี่ก็ครบ 3 เดือนพอดี
            เคย์นั่งบนม้าหินอ่อนนั้นผสมกับนึกว่าเรื่องพ่อของตนที่ตอนนี้ไม่รู้เป็นตายร้ายดียังไงอยู่ๆ ก็มีหลุมอากาศขนาดใหญ่ปรากฏอยู่ตรงหน้าของเคย์ตั้งแต่เมื้อไรไม่รู้
            “เฮ้ย !? เกิดบ้าอะไรขึ้นอีกล่ะ ?”เคย์ตกใจรีบหันไปดูหลุมอากาศนั้น
            หลุมอากาศมีความกว้างประมาณ2 เมตร รอบๆ มีกลุ่มควันสีม่วงลอยอยู่รอบๆหลุมนั้น และตรงกลางหลุมมีช่องวงกลมใหญ่ๆที่เหมือนจะดูดเคย์ไปได้ทุกตลอดเวลาปรากฏออกมาเคย์รีบลุกขึ้นมาทันทีแล้วถอยหลังออกห่างจากหลุมนั้นเพื่อรักษาระยะห่างเพื่อความปลอดภัย
            “นายน่ะ !” อยู่ๆมีเสียงผู้หญิงดังมาจากข้างในของหลุมนั้น
            จากนั้นไม่นานอยู่ๆก็มีคนออกมาจากหลุมอากาศปริศนานั้น เป็นร่างของเด็กผู้หญิงอายุประมาณเด็กประถมสูงประมาณ 140 สูงพอๆ กับแม่ของเคย์ ผมสีแดงดุจเลือด ดวงตาสีฟ้าที่ตัดกับสีผมอย่างมากผิวที่ขาวเนียนเหมือนรับการดูแลมาอย่างคุณหนูลูกผู้ดี ใส่เสื้อคลุมเหมือนแม่มดที่มือด้านซ้ายมีลูกแก้วอันเล็กๆ 1 ลูก ทำให้เคย์เผลอหยุดชะงักทันทีเมื้อได้เห็นเด็กปริศนาคนนั้นไปชั่วขณะ
            เด็กผู้หญิงคนนั้นหันหน้ามาหาเคย์ด้วยท่าทางหวาดระแวงนิดๆ
            “จะ ... จะจ้องอะไรนักหนาเห็นชั้นเป็นของตั้งโชว์เหรอไง!” เด็กผู้หญิงคนนั้นพูดด้วยท่าทางเหมือนกับเห็นเคย์เป็นพวกโรคจิตแล้วปิดหน้าอกที่แทบจะไม่มีของตัวเอง
            เมื้อเคย์รู้สึกตัวกับคำพูดของเธอทำให้เคย์รีบปฏิเสธทันที
            “มะ ... ไม่ใช่นะครับ ผมไม่ได้ตั้งใจจะมองอะไรคุณเลย”เคย์รีบพูดปฏิเสธอย่างลนลาน
            “เฮ้อออ ---- เอาเถอะๆ มาเข้าประเด็นกันเลยดีกว่า” เด็กผู้หญิงคนนั้นเปลี่ยนมาเป็นสีหน้าจริงจัง ทำให้เคย์กลับมามีสติแล้วสงบลงเพื่อฟังเด็กคนนั้นแล้วเด็กผู้หญิงก็พูดต่อว่า
            “นายน่ะ จงมาเป็นเจ้านายของชั้นซะ !”
โพสต์ 16-4-2014 02:22:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ติดตามครับผม :D
โพสต์ 23-4-2014 18:03:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หนุกดีคัฟ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 23-5-2018 00:15 , Processed in 0.089353 second(s), 22 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้