ดู: 262|ตอบกลับ: 1

“เทพบุตรหลุดโลก” กำลังจะกลับมาในมังงะซีรี่ย์ใหม่!!

[คัดลอกลิงก์]

hentai-kamen-returns-in-new-manga-500x365.jpg

ไม่รู้ว่าเพราะได้ทำเป็นหนังคนแสดงหรืออย่างไร ทำให้ในที่สุดตำนาน (เรอะ!?) กำลังจะกลับมาอีกเครื่อง เมื่อนิตยสาร Garaku.mag ได้ประกาศออกมาว่าอาจารย์ Andou Keishuu จะรื้อฟื้นมังงะเรื่อง Hentai Kamen หรือที่บ้านเรารู้จักกันในชื่อ “เทพบุตรหลุดโลก” กลับมาอีกครั้ง ในชื่อ HK Hentai Kamen EX และจะเริ่มลงอยู่ในนิตยาสาร Garaku.mag ในฉบับถัดไป ซึ่งจะวางขายในวันที่ 17 มิถุนายน 2014 นี้แล้ว!

สำหรับเรื่องดั้งเดิมของมังงะนั้นเกี่ยวกับ Shikijou Kyousuke สมาชิกชมรม Kenpou ที่ได้บังเอิญต้องสวมกางเกงในผู้หญิงไว้ที่หัว เพื่อเข้าไปช่วยเหลือ Himeno Aiko สาวที่เขาชื่นชอบจากเหล่าผู้ก่อการร้าย และทำให้เขาค้นพบว่ากางเกงในนั้นทำให้เขามีความสามารถเพิ่มขึ้นอย่างคาดไม่ถึง…

อาจารย์ Andou Keishuu เขียนเรื่องนี้ลงอยู่ในนิตยสาร Garaku.mag ในช่วงที่เรียกได้ว่าเป็น “ยุคทอง” ของนิตยสาร Shonen Jump โดยสำนักพิมพ์ Shueisha ในปี 1992 – 1993 และได้เขียนตอนสั้นในชื่อ “Hentai Kamen S” ออกมาเมื่อปีที่แล้ว ได้ทำเป็นหนังคนแสดงที่ได้ Suzuki Ryouhei (Gatchaman, Mei-chan no Shitsuji, Hana-Kimi, Yankee-kun to Megane-chan) มารับบทเป็นตัวเอก

นอกจากข่าวของ Hentai Kamen แล้วในนิตยสารก็ยังประกาศไว้อีกว่าอาจารย์ Nakahira Masahiko (Hakaima Sadamits) จะเขียนมังงะซีรี่ย์ใหม่ชื่อว่า Akai Kemono (Red Beast) ลงในนิตยสาร Garaku.mag ฉบับหน้าเช่นกัน โดยมีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับ ซึ่งตอนแรกนั้นได้มีให้อ่าน Online แล้ว

Source : ANN

เครดิต: Akibatan
โพสต์ 20-4-2014 20:53:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
กากเกงใน รีเทิร์น!!!!!
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 23-5-2018 23:53 , Processed in 0.078814 second(s), 18 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้