ดู: 352|ตอบกลับ: 0

Fatal Frame กำลังจะมีเกมภาคใหม่พร้อมหนังคนแสดง!?

[คัดลอกลิงก์]

fatal-frame-gets-new-game-and-live-action-film-02-400x565.jpg

เป็นสองข่าวดีสำหรับแฟนๆ ของเกมซีรี่ยถ่ายผีน่ากลัวระดับตำนานตั้งแต่ในยุคแรกๆ ของเครื่อง PlayStation 2 อย่าง Fatal Frame หรือ Project Zero กันเลยทีเดียว โดยข่าวแรกนั้นก็คือนั้นก็คือว่าเกมนี้กำลังจะมีภาคใหม่ออกมาให้แฟนๆ ได้เล่นกันอีกครั้ง บนเครื่อง Wii U โดยเป็นการพัฒนาเกมระหว่างค่าย KOEI Tecmo Games และ Nintendo ส่วนรายละเอียดอื่นๆ นั้นจะประกาศออกมาอีกครั้งในภายหลังจ้า!

fatal-frame-gets-new-game-and-live-action-film-01-500x374.jpg

ส่วนอีกข่าวต่อมา ต่อให้ไม่ได้เล่นเกมก็คงจะสัมผัสกับความหลอนกันได้ เพราะก็ได้มีการประกาศเช่นกันว่าเกม Fatal Frame จะถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์คนแสดงด้วย โดยจะได้ Nakajou Ayami (ซ้าย) และ Morikawa Aoi (ขวา) สองนางแบบชื่อดังจากนิตยสาร Seventeen ของญี่ปุ่น มารับบทในเรื่องนี้ ส่วนภาพยนตร์นั้นมีกำหนดจะฉายในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ (ก็อีกไม่นานเท่าไหร่แล้วแฮะ)

ด้านทีมงานก็จะได้ Asato Mari (Bilocation) มาเป็นผู้กำกับ ซึ่งจะเปิดกล้องถ่ายทำกันในวันที่ 27 มีนาคมนี้ และสำหรับ Nakajou Ayami แล้ว เรื่องนี้ยังเป็นการเดบิวการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ จากที่ก่อนหน้านี้เดบิวในละครเรื่อง Onna Kyoushi เมื่อปี 2012 ล่ะ

ส่วนเนื้อเรื่องของภาพยตร์จะแตกต่างจากในเกมอยู่ตรงที่เรื่องราวไม่ได้เกิดขึ้นในบ้านโบราณสไตล์ญี่ปุ่น แต่จะเปลี่ยนเป็นหอพักโรงเรียนอันเก่าแก่แทน ที่ซึ่ง Tsukimori Aya (แสดงโดย Nakajou Ayami) จะเข้าไปผัวพันกับคำสาปในหอพักของโรงเรียนหญิงแห่งนี้ และ Kazato Michi (แสดงโดย Morikawa Aoi) เพื่อนร่วมชั้นที่ออกตามหาเพื่อนที่หายตัวไป

fatal-frame-gets-new-game-and-live-action-film-03.jpg

ปกของเกมภาคแรกเวอร์ชั่นญี่ปุ่น ที่ออกมาเมื่อปี 2001 (เกมเวอร์ชั่นญี่ปุ่นจะใช้ชื่อ Zero ส่วนเวอร์ชั่นอังกฤษใช้ชื่อ Fatal Frame)

Source : ANN, Dengeki Online

เครดิต: Akibatan
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 23-5-2018 19:59 , Processed in 0.070792 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้