ดู: 249|ตอบกลับ: 0

เผยพรีวิวแรกอนิเมะ Rail Wars! พร้อมฉายฤดูร้อน 2014

[คัดลอกลิงก์]

rail-wars-500x475.jpg

เป็นอนิเมะที่ตอนประกาศสร้างคนเขียนเองรู้สึกน่าสนใจอยู่ไม่น้อย สำหรับอนิเมะของ Rail Wars! จาก Light Novel ของอาจารย์ Toyoda Takumi ซึ่งตอนนี้ที่เว็บไซต์หลักของอนิเมะก็ได้อัพเดทเพิ่มเติมทั้งพรีวิวและทีมงาน พร้อมกับบอกไว้อีกด้วยว่าเรื่องนี้จะฉายในช่วงฤดูร้อนปีนี้ล่ะ ก็ลองมาชมพรีวิวที่ปล่อยออกมากันก่อนเลย

ส่วนทีมงานอนิเมะเรื่องนี้จะสร้างโดยสตูดิโอ Passione (Haitai Nanafa) กำกับโดย Sueda Yoshifumi (Haitai Nanafa, Episode Director ของ Fullmetal Alchemist: Brotherhood) ดูแลบทโดย Suzuki Masashi (The Sacred Blacksmith, Shuffle!) ออกแบบตัวละครโดย Uno Makoto (Love Hina, The Qwaser of Stigmata) และดูแล Storyboard ร่วมกับ Iso Sayaka แต่งเพลงประกอบโดย Fujisawa Yoshiaki (Love Live!, Uchouten Kazoku)

Rail Wars! เป็นเรื่องราวแนวแอคชั่นในโลกที่ซึ่งรถไฟญี่ปุ่นไม่ได้เป็นของทางการญี่ปุ่นแบบตอนนี้ Takayama Naohito เด็กหนุ่มผู้ใฝ่ฝันจะได้ทำงานสบายๆ ในการรถไฟระดับต้นๆ ของประเทศ แต่กลับถูกส่งไปฝึกงานกับหน่วยรักษาความปลอดภัยบนรถไฟซะอย่างงั้น และทำให้ได้พบกับเจ้าหน้าที่สาวมากฝีมือ แต่เกลียดผู้ชายสุดๆ อย่าง Sakurai Aoi ยิ่งไปกว่านั้น เขายังต้องคอยรับมือกับ “RJ” กลุ่มผู้ก่อการร้ายที่หวังจะก่อเหตุบนรถไฟอีกด้วย

Light Novel เรื่องนี้เขียนโดยอาจารย์ Toyoda Takumi วาดภาพประกอบโดย Vania 600 ออกมาเมื่อปี 2012 โดยตอนลงข่าวนี้เล่ม 7 เพิ่งวางขายไปเมื่อ 19 กันยายน 2013 ที่ผ่านมา นอกจากนี้ก็ยังมีนำไปดัดแปลงเป็นมังงะด้วย ในชื่อว่า Rail Wars! -Nihon Kokuyuu Tetsudou Kouantai- The Revolver วาดโดยอาจารย์ Asakawa Keiji และลงให้อ่านกันในเว็บไซต์ Blade Online เมื่อปี 2012 เช่นกัน

Source : ANN

เครดิต: Akibatan
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 25-4-2018 14:06 , Processed in 0.052971 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้