ดู: 308|ตอบกลับ: 2

(เขียนแก้+จะเขียนยาว) War of Nine Worlds - 01

[คัดลอกลิงก์]


มันอยากแก้อันเก่าอ่ะคับ


โลกที่ 1 : ปฐมบททั้งปวง


        6 / 6 / 2066  Death World  วันที่มนุษย์โลกไม่มีวันลืม  วันที่เป็นจุดจบและจุดเริ่มต้นของมนุษย์ชาติ วันที่ดวงดาวสีครามสวยงามได้หายไปจากระบบสุริยะวันที่มนุษย์ชาติได้ทำพลาดครั้งยิ่งใหญ่ ที่กล้าลบหลู่ท้าทายกับพระเจ้าที่มีมาแต่ก่อนกาลประวัติศาสตร์ของมนุษย์ พระเจ้าที่มีชื่อว่า" ธรรมชาติ "


        จากการที่มนุษย์ค้นพบสิ่งที่เรียกว่าเวทย์มนตร์เมื่อ 5 ปีที่แล้วจึงทำให้สถานะนักเวทย์ได้ถูกบัญญัติไว้ในสังคมมนุษย์ และใช้ชีวิตร่วมกันต่อมาโดยมีการแบ่งชนชั้นระหว่างนักเวทย์กับมนุษย์ เพราะความเกรงกลัวต่อนักเวทย์จึงได้ระบุให้นักเวทย์เป็นชนชั้นที่ต่ำต้อยกว่ามนุษย์ ด้วยความที่จำนวนนักเวทย์มีน้อยกว่าจึงกลายเป็นสิ่งที่น่ารังเกียจต่อสังคมมนุษย์ นักเวทย์ที่มีอยู่จึงต้องหลบซ่อนสถานะของตัวเองออกจากสังคมของมนุษย์ และใช้ชีวิตอย่างนี้เรื่อยมาจนกระทั่งความผิดพลาดครั้งใหญ่ของมนุษย์มาถึง

        วันที่ 6 / 5 / 2066 การวิจัยที่โลภมากของมนุษย์ที่ไม่รู้จักพอ การกระทำฟ่าฝืนกฏของธรรมชาติที่คิดจะนำเอาวิทยาศาสตร์มารวมเข้ากับเวทย์มนตร์ ก็ได้เริ่มขึ้น

การถ่ายทอดสดการวิจัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์มนุษย์ เผยแพร่ไปทั่วโลกผู้คนปลีกวิเวกจากงานที่ตัวเองมีมานั่งดู การที่ความฝันในวัยเยาว์ของตัวเองกลายเป็นความจริง ฝันที่จะได้ใช้เวทย์วิเศษทำอะไรต่างๆนาๆ บัดนี้มันจะกลายเป็นจริงอยู่ตรงหน้า

" เริ่มการทดลองได้ "

ในที่สุดเวลาที่เฝ้ารอก็เริ่มขึ้น ภาพในจอเริ่มฉายขั้นตอนการทดลองแรก นักวิทยาศาสตร์คนหนึ่งนำอุปกรณ์บางอย่างไปวางที่แท่นพลังงานเป็นอุปกรณ์ทรงลูกบากศ์สีดำที่ดูแล้วทำให้เกิดความรู้สึกขนลุก

" Pandora Stand By เข้าสู่ขั้นตอนต่อไป "

เมื่อฉายภาพขั้นตอนที่สองทำให้คนทั้งโลกต้องตกตะลึงเพราะภาพที่เห็นคือภาพมนุษย์นับร้อยคนถูกตรึงไว้กับเตียง บางคนเป็นเด็กบางคนก็เป็นผู้ใหญ่ทุกคนต่างร้องขอความช่วยเหลือ

" นักเวทย์ทั้งหมด Stand By "

คนทั้งโลกตะลึงเพิ่มเข้าไปอีกเมื่อได้ยินว่าที่เห็นทั้งหมดนั้นคือนักเวทย์

" ขั้นตอนที่สองเริ่มได้ นำพลังเวทย์เข้าสู่ Pandora....ขอพระเจ้าทรงคุ้มครอง "

สิ้นเสียงสั่งการนักวิทยาศาสตร์หัวหน้างานก็กระแทกนิ้วลงไปยังปุ่มสีแดงบนแผงควบคุม สิ่งที่เห็นจากนั้นคืออาการดิ้นทุรนทุราย

ทรมานอยู่บนเตียงเหล็กอย่างน่าเวทนา  บางคนมีเลือดออกมาจากปาก จมูก และตาจนแน่นิ่งไป การทดลองที่โหดร้ายดำเนินไปเรื่อยๆจนล่วงเลยมาหนึ่งชั่วโมงจนในที่สุดกล่องสีดำที่วางเด่นคอยดูดพลังจากนักเวทย์ผู้โชคร้ายก็เริ่มมีปฎิกิริยาบางอย่าง มันค่อยสั่นใหวเบาๆบนแท่นพลังงานและค่อยๆแรงขึ้นเรื่อยๆจนในที่สุดก็หลุดออกมาจากแท่นพลังงานและลอยอยู่กลางอวกาศ และค่อยๆนิ่งไป.....

" ฮ้าาาาา ฮ่ะ ฮ่ะ นะ...นะ....ในที่สุดก็สะ...สะ..สำเร็จ การทดลองสู่ยุคใหม่ของมนุษยชาติ "

นักวิทยาศาสตร์หัวหน้างานหัวเราะเริงร่ากับผลงานเปลี่ยนโลกของตัวเอง แต่หลังจากนั้นกล่องสีดำที่สงบนิ่งอยู่ก็ขยับอีกครั้ง แต่ครั้งนี้มีแสงสว่างเปล่งออกมาจากมันและค่อยๆหายไปพร้อมกับกล่องปริศนานั่น ทิ้งไว้แต่อาการงุนงงของคนทั้งโลก


แต่สิ่งที่ตามมาทันทีก็คือ ขณะนั้นเวลาบ่ายๆแต่ท้องฟ้ายามบ่ายหายไปกลายเป็นราตรีที่ไร้ก้นบึ้ง ข่าวทีวีออกข่าวกันครึกโครมว่าเกิดภัยพิบัติทั่วโลกทั่วทุกมุมโลกประสบกับภัยแผ่นดินใหว  ศูนย์เตือนภัยพิบัติทุกประเทศรายงานว่าแผ่นโลกเคลื่อนที่ตลอดเวลาและไม่มีทีท่าว่าจะหยุด เกิดสภาพอากาศแปรปรวนชวนงงอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน นักดาราศาตร์ออกมาชี้แจ้งว่ารอบๆตอนนี้เต็มไปด้วยหลุมดำมากมายนับร้อยกำลังจะก่อตัว เป็นเช่นนี้เลยมาจนเวลาล่วงเลยมาหนึ่งเดือน


วันที่ 6 / 6 / 2066 เหตุการณ์สุดท้ายก็มาถึงวันสุดท้ายของโลกมนุษย์ กล่องสีดำปรากฎขึ้นมาอีกครั้งเป็นสิ่งที่น่าตกใจมากเพราะมันมีขนาดใหญ่มากและค่อยๆแผ่ขยายกลืนกินท้องฟ้าทีละนิด ไปเรื่อยๆจนกระทั่งใกล้หมดมันหยุดการแผ่ขยายและท้องฟ้าทั่วโลกก็ปรากฎภาพสถานที่ที่แปลกตา

ผู้คนที่แต่งตัวไม่คุ้นตา รูปร่างแปลกๆจนน่ากลัว กำลังพยายามหนีตายจากภัยพิบัติที่โหดร้ายบ้างก็รอด บ้างก็ตาย บ้างก็ปรากฎภาพคนกำลังภาวนาให้มีชีวิตรอดต่อไปทุกคนต่างเข้าใจทันทีว่าพวกเขาก็พบกับจุดจบเหมือนกับตน ภาพต่างค่อยๆฉายออกมาเรื่อยๆจนมาหยุดที่ภาพของโลกมนุษย์ซึ่งเป็นภาพที่เก้าและเป็นภาพสุดท้ายแต่ละภาพปรากฎเป็นสถานที่ต่างกันทั้งหมด

จากนั้นกล่องสีดำที่หยุดแผ่ขยายก็เริ่มกลืนกินท้องฟ้าอีกครั้ง จนในที่สุดท้องฟ้าสีขาวก็ถูกแทนที่ด้วยความมืดสีดำ และเปร่งแสงสีขาวสุกสกาวออกมาจากท้องฟ้าสีดำทั่วทุกมุมโลก จากนั้นมันก็ค่อยๆบีบตัวเล็กลง เล็กลง เล็กลงเรื่อยๆจนเหลือขนาดเท่ากับตอนแรกที่มันยังไม่ได้ทำการทดลองอะไรเลย

จากนั้นก็เกิดการระเบิดจากกล่องสีดำเล็กๆ แรงระเบิดที่เกิดขึ้นทำให้ดวงจันทร์ และดวงดาวข้างเคียงหายไปจากนั้นกล่องสีดำก็มารวมตัวกันอีกครั้งเป็นรูปทรงกลม และค่อยๆขยายใหญ่ขึ้นจนมีขนาดเท่ากับแกนโลก แล้วกล่องสีดำก็ค่อยๆคลายตัวปรากฎเป็นแกนโลกออกมาและซึมหายไปในแกนโลกนั้น

เมื่อซึมเสร็จแล้วแกนโลกก็ค่อยๆแบ่งตัวออกมาเป็นทรงกลมเล็กๆจำนวนเก้าลูก ทั้งเก้าลูกค่อยๆเคลื่อนที่โอบล้อมแกนโลกเดิมใว้อีกครั้งในรูปแบบวงโคจรเดียวกันมีแกนโลกเป็นศูนย์กลางและเริ่มหมุนรอบแกนโลกช้าๆ

ไปเรื่อยๆจนแกนที่ล้อมรอบทั้งเก้าตกพลึกเป็นหินสีต่างๆก่อกำเนิดเป็นระบบวงโคจรใหม่ โคจรอยู่ในอวกาศเช่นเดิมดั่งระบบสุริยะมาเรื่อยๆจนเวลาล่วงเลยมาถึงสองปี


ใครเคยอ่านแล้วก็ขออภัยที่เขียนค้างไว้ล่ะกันครับ


แล้วจะอัพลงให้คับตอนต่อไป
โพสต์ 29-4-2014 22:37:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
บอร์ดนักเขียนคงกลับมาคึกคักเหมือนเก่าซะที เห็นนักเขียนหน้าเก่ารีเทิร์นกลับมาเเบบนี้เเล้ว>w< คราวนี้เขียนต่อให้จบทีนะ ค้างกับตอนต่อมากมาย
^O^y*+*
 เจ้าของ| โพสต์ 29-4-2014 23:47:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ต้นฉบับโพสต์โดย Isaga_Tameto เมื่อ 29-4-2014 22:37
บอร์ดนักเขียนคงกลับมาคึกคักเหมือนเก่าซะที เห็นนักเขียนหน้าเก่ารีเทิร์นกลับมาเเบบนี้เเล้ว>w< คราวนี้เขียนต่อให้จบทีนะ ค้างกับตอนต่อมากมาย
^O^y*+*

ความจริงก็เขียนอยู่เรื่อยๆนะคับแต่ไม่ว่างอัพลงเลย
(พอดีใกล้จะเรียนจบแล้วนะครับ)

แต่ก็ขอขอบคุณที่ยังรออยู่
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 26-5-2018 15:27 , Processed in 0.092303 second(s), 20 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้