ดู: 431|ตอบกลับ: 0

“ร้านหนังสือป่วน ก๊วนตัวแสบ” กำลังจะได้เป็นอนิเมะแล้ว!

[คัดลอกลิงก์]

bookstore-comedy-manga-denki-gai-no-honya-san-gets-tv-anime-01-400x600.jpg

แฟนๆ สาวพนักงานร้านขายหนังสืออาจจะดีใจกันแล้ว เมื่อทางนิตยสาร Comic Flapper ของ Kadokawa ฉบับเดือนมิถุนายนได้ประกาศอกมาว่ามังงะเรื่อง Denki-Gai no Honya-san หรือในชื่อไทยว่า “ร้านหนังสือป่วน ก๊วนตัวแสบ” ผลงานของอาจารย์ Mizu Asato ได้ประกาศไฟเขียวทำอนิเมะเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยตัวอนิเมะนี้จะมีกำหนดฉายอยู่ในฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ ส่วนรายละเอียดอื่นๆ จะตามมาทีหลังจ้า

สำหรับเรื่อง Denki-Gai no Honya-san เป็นเรื่องราวของพนักงานร้านหนังสือใน “เมืองแห่งเครื่องใช้ไฟฟ้า” (Denki-Gai) โดยตัวหลักมีชื่อว่า Umio พนักงานพาร์ตไทม์ในร้านหนังสือ “BOOKS Umanohone” และรุ่นพี่ของเขาในที่ทำงาน Hiotan และด้วยที่มีลูกค้ามากหน้าหลายตาก็ทำให้เรื่องราววุ่นๆ เกิดขึ้นภายในร้านนั่นเอง

bookstore-comedy-manga-denki-gai-no-honya-san-gets-tv-anime-02.jpg bookstore-comedy-manga-denki-gai-no-honya-san-gets-tv-anime-03.jpg bookstore-comedy-manga-denki-gai-no-honya-san-gets-tv-anime-04.jpg

มังงะเรื่องนี้เองเคยถูกทำเป็น Drama CD มาแล้วโดยใช้ชื่อว่า Comic Tranoana ที่ขายไปเมื่อปีที่แล้ว สำหรับรายชื่อนักพากย์ใน Drama CD นั้นได้แก่

  • Ohsaka Ryota (Hataraku Maou-sama!, Nagi no Asukara) รับบทเป็น Umio
  • Takamori Natsumi (Pretty Rhythm Dear My Future) รับบทเป็น Hiotan
  • Matsuoka Yoshitsugu (SAO,The [email protected]) รับบทเป็น Kantoku
  • Tsuda Minami (Wake Up, Girls!) รับบทเป็น อาจารย์
  • Sugita Tomokazu (Gintama) รับบทเป็น Simmelier

bookstore-comedy-manga-denki-gai-no-honya-san-gets-tv-anime-05.jpg bookstore-comedy-manga-denki-gai-no-honya-san-gets-tv-anime-06.jpg bookstore-comedy-manga-denki-gai-no-honya-san-gets-tv-anime-07.jpg

มังงะเรื่อง Denki-Gai no Honya-san ออกมาครั้งแรกในปี 2011 ในนิตยสาร Comic Flapper และทาง Kadokawa Media กำลังจะออกฉบับรวมเล่มที่ 7 ในวันที่ 23 พฤษภาคม 2014 นี้จ้า อืมก็รอติดตามกันต่อไปนะ

Source: ANN

เครดิต: Akibatan
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 24-5-2018 17:21 , Processed in 0.067579 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้