ดู: 545|ตอบกลับ: 1

ค้นพบแล้ว Miss Macross ในโอกาสครบรอบ 30 ปี!!

[คัดลอกลิงก์]
winners-for-miss-macross-30th-contest-announced-01 - Anime-Thai.Net.jpg winners-for-miss-macross-30th-contest-announced-02 - Anime-Thai.Net.jpg
หลังจากมีข่าวประกาศจัดการประกวดเพื่อเฟ้นหาตัว Miss Macross เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 30 ปีของอนิเมะในตำนานเรื่อง Super Dimension Fortress Macross กันไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ของร้านคาราโอเกะ Joysound ตอนนี้ก็ได้ทราบผู้ชนะเลิศเจ้าของตำแหน่ง Miss Macross เป็นที่เรียบร้อยแล้ว!

โดยผู้ชนะการประกวดนักร้องหรือ Singer Wing นั้นก็คือ Chisuga Haruka สาวอายุ 20 ปี (รูปบนซ้าย) ส่วนด้านการประกวดนักแสดงหรือ Actress Wing นั้น ทางผู้จัดตัดสินใจไม่เลือกผู้ชนะสำหรับตำแหน่งดังกล่าว (คาดว่าคงไม่มีใครเหมาะสมกับตำแหน่งชนะเลิศนั่นแหล่ะ) แต่ได้มีการเลือก Katagi Yuki อายุ 19 ปี (รูปบนขวา) ให้ได้รับรางวัลพิเศษขวัญใจกรรมการ และหาบทให้กับเธอเพื่อขึ้นแสดงในละครเวที Macross the Musicalture ซึ่งเดิมเป็นรางวัลสำหรับผู้ชนะในการประกวดส่วนนักแสดงนี้แทน


สำหรับผู้ชนะในส่วนนักร้องนั้นจะได้ร้องเพลงของ Macross ลงใน CD เพลงชุดใหม่ของค่าย Flying Dog ที่กำลังจะออก ส่วนผู้ชนะในส่วนของนักแสดงนั้นจะได้ไปแสดงในละครเวที Macross the Musicalture ด้วย ก็มีแต่คงต้องบอกแสดงความยินดีกับสองสาวที่ชนะการแข่งขันมาด้วยเน้อ!

เครดิต By Akibatan

โพสต์ 21-9-2012 19:45:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เห~~~ อยากฟังเพลงในงานนี้แล้วอะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 27-5-2018 18:49 , Processed in 0.065631 second(s), 19 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้