ดู: 230|ตอบกลับ: 0

โปรโมทแรกของอนิเมะ Sailor Moon Crystal มาแล้วจ้า!

[คัดลอกลิงก์]

clip_30-500x324.jpg

ติดตามข่าวกันเรื่อยมาชนิดข้ามเดือนข้ามปี จนในที่สุดก็มีพรีวิวตัวแรกออกมาให้เห็นกันแล้วกับ Sailor Moon Crystal ที่กำลังจะฉายให้แฟนๆ ที่รอคอยได้ชมกันในเดือนกรกฏาคม 2014 นี้ ซึ่งจากพรีวิวที่ออกมาเราก็จะได้เห็นโฉมหน้าของเหล่านักสู้สาวทั้ง 5 พร้อมกับได้ยินเพลงเปิดของเรื่องนี้ที่ชื่อว่า “Moon Pride” ร้องโดยสาวๆ วง Momoiro Clover Z และก็น่าสนใจขึ้นไปอีกตรงที่ว่าเพลงนี้แต่งโดย Revo แห่ง Linked Horizon เจ้าของเพลงเปิดอนิเมะ Attack on Titan นั่นเอง ส่วนเพลงปิดก็จะร้องโดย Momoiro Clover Z เช่นกัน มีชื่อว่า “Tsuki Niji” แต่งโดย Kosaka Akiko ผู้แต่งเพลงปิดของอนิเมะฉบับดั้งเดิม “Tuxedo Mirage” เอาล่ะ ไปดูพรีวิวที่ปล่อยออกมากันเลย!

นอกจากนี้ก็ประกาศว่า Hirohashi Ryou ( Nazo no Kanojo X, Star Driver) จะพากย์เสียงเป็น Luna และ Nojima Kenji (High School DxD, Clannad Movie) จะพากย์เป็น Chiba Mamoru หรือหน้ากาก Tuxedo ด้วย ส่วนนักพากย์คนอื่นๆ ก็ตามข่าวก่อนหน้า คลิกที่นี่ เลย

อนิเมะมีความยาว 26 ตอน เริ่มฉายทาง Niconico ในวันที่ 5 กรกฏาคม 2014 โดยจะฉายแบบสองอาทิตย์หนึ่งตอน ยาวไปตลอดทั้งปี สำหรับข่าวสารเกี่ยวกับอนิเมะต่างๆ ก่อนหน้านี้ ติดตามได้จากที่นี่เลย จ้า!

Source : ANN

เครดิต: Akibatan
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 21-5-2018 02:28 , Processed in 0.050989 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้