ดู: 418|ตอบกลับ: 0
EP.2 อัศวินที่คลุ้มคลั่ง     บาป
                                                “ทำไมไม่เห็นมีเรื่องนี้บอกในรายงานวะ!?ห๊า~!!??”                อัลกริตตวาดใส่อิรัลเดลและกระชากคอเสื้อเข้ามาอย่างแรงร่างของคนสนิทร่างอ้วนสั่นเทิ้มด้วยความกลัวต่อชายเบื้องหน้าอัลกริตมองกันดั้มสีขาวที่กำลังทำลายโมบิลสูทของสหพันธ์จนแหลกไปไม่ขาด
            ทหารสนันสนุนของราชอาณาจักรพุ่งเข้าไปและผลักดันทหารของสหพันธ์ให้ถอยร่นลงไป แม้ว่าจะยิงตอบโต้แต่ทหารของโฮลป์ก็ยังคงรุกคืบเข้ามาเรื่อยๆ อัลกริตจำต้องระงับโทสะไว้ก่อนแขนกลยกขึ้นมาจับปลายผมยีไปมาและใช้ความคิด
                                    “แกเอาเซนทอร์มากี่เครื่อง...”                  “ก...เก้าครับ”
                                    “ดีกว่าไม่มี...ส่งพวกมันออกไปหกตัว แบ่งสองทีม ทีมแรกสี่เครื่องไปจัดการไอ้เครื่องสีขาวตัวปัญหานั่น กับพวกขี้ข้าที่ตามมันมา แค่สองเครื่องน่าจะพอ”   
                                      “ครับ...”                        
               อัลกริตถอยไปนั่งบนเก้าอี้อย่างอารมณ์เสีย และยกขวดเหล้าขึ้นดื่มทั้งขวดและกระแทกวางลงกับโต๊ะข้างๆตัว ถึงจะเป็นกันดั้ม แต่มันก็ไม่ใช่พวกหายนะ...อาจจะชนะด้วยโมบิลอาเมอร์ทั้งสี่ที่ส่งออกไปได้ก็ได้
             ประตูปล่อยโมบิลสูทเปิดออกช้าๆพร้อมกับการมาของโมบิลสูทจิมทั้งหกเครื่องที่สวมเกราะหนักแบบเทรดซ์แต่มีช่วงใหล่ที่บึกบึนและใหญ่กว่าร่างกายตั้งแต่เอวลงมามีรูปลักษณะของม้าและมีปืนลำแสงติดที่สองข้างตัว ทวนเหล็กเลื่อนออกมาจากกลางหลังพร้อมจะพุ่งแทงใส่ศัตรูที่ขวางหน้า
             ดูแรนดัลยกปืนที่ข้างเอวขึ้นและยิงใส่นัดหนึ่ง กระสุนแสงพุ่งไปหาเซนทอร์อย่างรวดเร็วและปะทะเข้าเต็มๆ อัลกริตไม่ได้รู้สึกตกใจเลยกับการโจมตีที่เฉียบขาดของดูแรนดัล เซนทอร์ที่ถูกยิงยกทวนขึ้นและแกว่งฟาดพัดเอาควันจากกระสุนปลิวออกไป และเผยร่างที่ไร้บาดแผลของมันออกมา
                                  “เมื่อกี๊มันโดนชัดๆ...”                หัวหน้าทหารพึมพำออกมาอย่างไม่เชื่อตาเซนทอร์ต้องการจะเอาคืนจึงบึ่งพุ่งเข้ามาหาดูแรนดัลอย่างเร็ว ทหารโฮลป์ปรี่เข้ามาขวางแต่กลับถูกขาที่ทรงพลังของเซนทอร์เตะออกจนปลิวกระจายกันออกไปอิสะกะเข้มดวงตาและชาร์จความเร็วพร้อมพุ่งเข้าไปหา
             ดายเล่มยาวของดูแรนดัลฟาดลงมาปะทะกับทวนของเซนทอร์จนเกิดเสียงดังสนั่นกระสุนลำแสงจากเซนทอร์อีกสองเครื่องพุ่งเข้ามายิงสกัดดูแรนดัลที่กำลังจ่อปืนใส่หัวของจ่าฝูง
           ล้อที่เท้าของดูแรนดัลหมุนแรงขึ้นเพื่อต้านแรงจากโมบิลอาเมอร์ต่อหน้าแต่ทำได้เพียงแค่ยื้อไว้และค่อยๆครูดถอยไปช้าๆอิสะกะคว้าบีมเซเบอร์ขึ้นมาฟาดใส่แทน ดาบแสงฟาดใส่เกราะของเซนนทอร์จนเกิดประกายแสงแผดออกมาเกราะที่แข็งกว่าเหล็กทั่วไปนี้ คือสิ่งที่กันกระสุนนัดเมื่อกี๊ไว้งั้นสิ?
            แต่กลับไม่มีเวลาให้ได้หาคำตอบ เซนทอร์อีกเครื่องก็พุ่งมาและแทงทวนใส่อิสะกะบังคับพาดูแรนดัลพุ่งหลบขึ้นไปตามผาหินเพราะเป็นกันดั้มที่มีไว้ต่อสู้ภาคพื้นดินเท่านั้น เวลาที่บินได้จึงค่อนข้างจำกัดเคเบิลช็อคจากเซนทอร์อีกสองเครื่องที่ดักอยู่เบื้องล่างยิงขึ้นมาดักใส่ดูแรนดัลฟาดดาบในมือสกัดใส่ แต่กลับโดนยานหลักของสหพันธ์ยิงใส่ลับหลัง
                                                 บรึม!!!!
                                      “!!??”                  “ท่านอิสะกะ!!”
                    ดูแรนดัลเสียแขนข้างที่ถือบีมเซเบอร์ไป และหล่นลงสู่พื้นเบื้องล่างอย่างแรงยังไม่ทันที่จะได้ลุกขึ้นมาได้ ขีปนาวุธจากศัตรูก็พุ่งเข้ามาหาอย่างรวดเร็วและระเบิดออก อิสะกะใช้ดาบที่แขนบังแรงระเบิดบางส่วนไว้ และพุ่งหลบจากขีปนาวุธไปเรื่อยๆอัลกริตเริ่มได้ใจที่ไล่ต้อนโมบิลสูทที่นำทัพได้ จึงสั่งกราดยิงไม่ยั้ง เซนทอร์ที่รออยู่แล้วพุ่งเข้าหาและเหวี่ยงทวนใส่ดูแรนดัลที่หันไปเห็นช้ากว่าจึงทำได้เพียงตั้งรับไว้อย่างยากลำบาก
                                                                                เคร้ง!!!
                    เซนทอร์ยกขาหน้าขึ้นและถีบอัดร่างของดูแรนดัลจนปลิวกระเด็น
                                    “อึ่ก!!...”                  “ท่านอิสะกะ!! ผมจะไปช่วย!!”
                                    “ไม่ต้อง!! พาไอเนะกลับไปในเมือง!! ชั้นจะหั่นไอ้พวกนี้เอง!!”
                                   “แต่ว่า...”                 “คำสั่ง!!”
                    หัวหน้าทหารได้เพียงมองที่ดูแรนดัลที่กำลังรับมือกับศัตรูอย่างยากลำบากแล้วได้แต่หันกลับไปที่ยานหลัก และนำขบวนของเจ้าหญิงเข้าไปหลบภัยทันที
                                   “ไม่ได้นะ!! แล้วคุณล่ะ?”                ไอเนะร้องเรียกอิสะกะและทหารของเค้าที่กำลังรับมือกับเซนทอร์ทั้งหกเครื่องอยู่
                                     “........”             “อิสะกะ!!”  
                                     “ชั้นจะกลับไป...”               “......!!”
                                     “ชั้นสัญญา...”
                    อิสะกะผลักเอาทวนของเซนทอร์ออกและยิงใส่ ร่างที่ดูแทบจะไม่เสียหายเลยของเซนทอร์เริ่มจะทำเค้าหนักใจไปเรื่อยๆแต่มันไม่มีทางให้หนีเลย เค้าทำได้เพียงยื้อให้นานที่สุดเพื่อให้เธอที่เคยช่วยชีวิตเค้าได้ปลอดภัย
                    ดูแรนดัลที่สูญเสียแขนไปแล้วแต่ก็ยังคงยืนหยัดอยู่ที่นี่ เพื่อปกป้องเธอและคนข้างหลังที่ช่วยเค้าดาบที่ข้อมือเลื่อนสะบัดออกมาพร้อมล้อที่เท้าของดูแรนดัลหมุนฟรีแรงขึ้นและพุ่งเข้าไปหาเซนทอร์
                                            “โอ๊!!!!~!!!!!!”                           
                                                                                 กึง!!!!
                   ดาบของดูแรนดัลฟาดเข้าที่ทวนของมิโนทอร์ที่กันเอาไว้  อิสะกะหมุนหวดร่างฟาดขาของดูแรนดัลเข้าที่หัวของเซนทอร์อย่างแรงโมบิลอาเมอร์ถึงกับตัวเอนกับลูกเตะและผงะหน้ากลับมาเพื่อเอาคืน
                                            “ไอ้!!!เวรเอ๊ย!!!”                หอกทวนง้างหวดเข้ามาอย่างรวดเร็วแต่ด้วยร่างที่เล็กกว่า ดูแรนดัลพลิกตัวหลบจากวิถีโจมตีได้ทัน เท้าของโมบิลสูทสีขาวที่เข้าที่หน้าอกของเซนทอร์ผลักตัวออก
                                              “ฤทธิ์มากนักเรอะ!!! รุมฆ่ามันเลย!!!”             ทันทีที่จ่าฝูงสั่ง  เซนทอร์อีกสามเครื่องก็ปรี่เข้ามาหาอิสะกะและยิงเคเบิลช็อคใส่ในกลางอากาศ ดูแรนดัลพลิกตัวหลบเคเบิลช็อคหลายสิบเส้นที่พุ่งเข้าหาและฟันทิ้งสลับกันไปบีมไรเฟิลจากทหารสหพันธ์เบื้องล่างกราดยิงขึ้นมาไม่ให้อิสะกะได้เข้ามาโจมตีใส่ได้อัลกริตสั่งยิงปืนใหญ่ใส่ดูแรนดัลทันทีที่ศัตรูไม่อาจเคลื่อนหนีได้
                   ลำแสงนัดใหญ่พุ่งออกมาจากยานหลักและพุ่งเข้าหาดูแรนดัลดาบของอิสะกะง้างเหวี่ยงขึ้นและฟาดลงมาใส่ลำแสงจากยานหลักคมดาบฟาดสกัดลำแสงจนแหว่งเบี่ยงออกจากกันแต่นั่นกลับเกินกว่าที่ดาบของดูแรนดัลจะทนได้อิสะกะกัดฟันรับคามหนักหน่วงของพลังทำลายล้างของลำแสงจากยานหลักใบมีดร้อนแดงจากการฝืนต้านเอาไว้
                                                       บรึม!!!!!!
                   ดาบของดูแรนดัลระเบิดออกพร้อมๆกับกระสุนลำแสงใบมีดที่ยับเยินร่วงลงมาปักที่พื้นพร้อมๆกันกับร่างที่สะบักสะบอมของดูแรนดัลที่ร่วงลงมากระแทกพื้น
                                                       ตึง!!!
                                        “ฮะฮ่าๆๆๆ!!! ร่วงแล้วๆ!! มาฉีกร่างมันดีกว่าพวกเรา!!!~”
                   เซนทอร์ที่เหลิงในความได้เปรียบพุ่งเข้าหาดูแรนดัลที่สูญเสียแขนและอาวุธไปหมายจะขยี้ให้แหลกคามือปลายทวนแหลมคมง้างพุ่งเข้าหาดูแรนดัลที่กำลังค้ำเข่ายืนขึ้น แต่แล้ว...
                 ความกลัว...ก็ตื่นขึ้นมาที่ขั้วหัวใจของนักบินจ่าฝูงเอาดื้อๆ...
                                      “!!?”                           ดวงตาของดูแรนดัลแผดแสงออกมาพร้อมๆกับบีมเซเบอร์ในมือ
                                                    ฉัวะ!!!!
                                      “...อั่ก!!!”                  ดาบแสงฟาดผ่าร่างของเซนทอร์จนแหว่งพร้อมๆกันกับร่างนักบินที่ขาดออกจากกันเกราะโบราซอนของสหพันธ์ขาดวิ่นเอาง่ายๆในดาบเดียว อัลกริตมองภาพเบื้องหน้าด้วยความตกตะลึงอย่างบอกไม่ถูกกันดั้มที่ใกล้ตายเครื่องนั้น จู่ๆ ทำไม?
                                     “ม...มันบ้าอะไรกันวะเนี่ย!!?”                 เซนทอร์ที่เหลือไม่ทันตั้งรับหรือคาดคิดกับการโจมตีของโมบิลสูทกันดั้มเครื่องนั้นบีมไรเฟิลจากเซนทอร์และทหารกราดยิงใส่ดูแรนดัลที่พุ่งเข้าไปหาแต่ทันทีที่กระสุนเข้าใกล้ระยะเผาขน ร่างของดูแรนดัลกลับฉีกหลบไปได้อย่างน่าใจหายกระสุนทุกนัดแตะต้องได้เพียงความว่างเปล่า
                  ดูแรนดัลคว้ามือไปหยิบดาบที่ปักอยู่ข้างหน้ามากระชับในมือและสะบัดคราบดินและเปลวไฟออก
                                     “ด้วยดาบบิ่นๆนั่น!! ฟันไม่เข้าหรอกโว๊ย!!!”                  เซนทอร์ฟาดทวนสกัดคมดาบของดูแรนดัลทันทีที่อาวุธทั้งสองปะทะกัน ทวนของมิโนทอร์ก็ขาดวิ่นไปพร้อมๆกับตัวที่ขาดกลาง
                 ในไม่กี่สิบวินาทีโมบิลอาเมอร์ของสหพันธ์ก็ถูกกำจัดไปแล้วสอง หลังจากเป็นฝ่ายรุกไล่มาตลอดแต่ที่เห็นตอนนี้ กองทัพของสหพันธ์กำลังโดนกันดั้มเพียงเครื่องเดียวบุกทะลวงเข้ามา
                อัลกริตจ้องมองไปที่ดูแรนดัลอย่างเดือดดาล เกิดอะไรขึ้นกับหุ่นตัวนั้น!? ทั้งๆที่เมื่อตะกี๊ยังแทบจะทำอะไรโมบิลอาเมอร์ของกองทัพได้เลย แต่นี่...
                                         “ส่งที่เหลือออกไป!! กุดหัวมันให้ได้!!”                    
                  เซนทอร์ที่เหลือวิ่งออกมาจากยานและเข้าไปหาดูแรนดัลพร้อมทวนในมือทหารโมบิลสูทของสหพันธ์พร้อมด้วยเซนทอร์ค่อยๆเข้าล้อมดูแรนดัลที่ไม่ขยับเขยื้อนอย่างกล้าๆกลัว  แดดแรงเริ่มหายไปแล้ว แต่เมฆฝนกลับเข้ามาฉาบท้องฟ้าจนดำครึ้มแทนเงาแดดเริ่มจางล้อมร่างของดูแรนดัลไว้และค่อยๆเลือนดับไปเรื่อยๆ
                จ่าฝูงคนใหม่เข้ามาร่วมทีมและขึ้นแนวหน้าดวงตาหวั่นกลัวเล็กน้อยมองไปที่กันดั้มที่ยืนนิ่งไม่ใหวติงอย่างดูเชิง หยดฝนค่อยๆหล่นลงกระทบพื้นช้าๆทุกอย่างนิ่งสนิทจนกระทั่งฝนเม็ดเล็กๆตกกระทบเข้าที่ใหล่ของดูแรนดัลและแตกกระจายออก
                                                           
                                                           วิ้ง...
                  เสียงดาบเล่มยักษ์หวีดอากาศพุ่งตัดเม็ดฝนเข้าไปฝังคมที่ร่างของเทรดซ์ที่อยู่ใกล้ๆอิสะกะเปิดเกมเองอย่างรวดเร็วเทรดซ์ที่โดนฟันใส่เซผละออกไปล้มใส่เครื่องอื่นที่อยู่ข้างหลัง เซนทอร์เห็นศัตรูเริ่มลงมือจึงหันไปแทงทวนใส่แต่ดูแรนดัลกลับหันมาก่อนใบมีดเล่มยาวแทงทะลุอกของมิโนทอร์และเลื่อนใบมีดสะบัดขึ้นสะเก็ดไฟแผดพุ่งออกมาจากปากแผลอย่างรุนแรงและพยายามจะจับร่างของดูแรนดัลไว้แต่โมบิลสูทสีขาวกลับย่อตัวหลบและฟาดดาบตัดขาของเซนทอร์จนขาดออก
                    ร่างของโมบิลอาเมอร์ที่ยับเยินร่วงลงไปกองกับพื้นแต่ก็ยังพยามยามจะชูมือขึ้นมาจับดูแรนดัลเอาไว้ชายหนุ่มที่ขับกันดั้มสีขาวอยู่มองมิโนทอร์ที่ไม่กลัวตายอย่างไร้ความรู้สึก ดวงตาขวาเหลืองสว่างเพียงข้างเดียวคลี่แสงจ้องมองดูที่รหัสเครื่องที่ใหล่แทนการถามชื่อนักบินดาบยาวพับเก็บไว้ และเปลี่ยนมาหยิบปืนที่เอวออกมาจ่อแทน
                                                                ปัง!!ปัง!!!ปัง!!!
        
                    ดูแรนดัลยิงใส่เซนทอร์อย่างไร้ปราณีทั้งโมบิลอาเมอร์และนักบินระเบิดแหลกออกพร้อมกันดวงตาของดูแรนดัลแผดแสงออกมาพร้อมๆกับเปลวไฟที่พวยพุ่งในสายฝน
                  
                    ในลานกว้างหน้าราชวังกำลังเสริมจากRuzonเคลื่อนมาถึงยามคล้อยเย็นพายุฝนยังโหมกระหน่ำกษัตริย์โฮลป์ออกมาและพูดกับชายที่เดินลงมาจากยานรบลำมหึมาพร้อมๆกับทหารคู่ใจกองทัพของยานบลูเวิร์คค่อยๆทะยานออกไปเพื่อช่วยเหลือกองทัพของโฮลป์ที่มีรายงานว่าถูกโจมตีโดยสหพันธ์โลก
                   ชายร่างสูงเดินไปที่โมบิลสูทสีแดงที่คุกเข่ารออยู่พร้อมกับทหารคู่ใจที่ร้องถามอย่างข้องใจ ทันทีที่เข้ามาสู่เขตราชอาณาจักรแห่งนี้หลังไม่ได้แวะเวียนมานานสิ่งที่ทำให้เค้าใจเต้นลิงโลดนั้นกลับทำให้เค้ากระหายที่จะเจอกับคนคนนั้น...
                                      “ทำไมต้องไปด้วยล่ะครับพันเอก... ถึงยังไงก็ไม่น่าจะมีคนรอดอยู่แล้ว”
                                      “เธอเชื่อเรื่องที่โมบิลคอนโทรลจะมีจิตพิเศษที่จะส่งมาถึงกันมั๊ย?ร้อยตรีเรโน”
                                      “...ครับ”            “นั่นล่ะ ชั้นถึงรู้ ว่าเค้ายังไม่ตาย...----------------------------------------------------------------------------**Next part.

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 22-5-2018 07:33 , Processed in 0.080364 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้