ดู: 215|ตอบกลับ: 0

Google มอบตำแหน่ง Pokemon Master แด่ผู้ตามหา Pokemon ครบ จากวันเมษาโกหก!

[คัดลอกลิงก์]

google-sends-winners-of-pokemon-challenge-pokemon-master-business-cards.jpg

อย่างที่เคยรู้กัน เมื่อวันที่ 1 เมษายน (วันโกหก) ที่ผ่านมา ทาง Google ได้ซ่อนเหล่า Pokemon ไว้ตามที่ต่างๆ ใน Google Map ให้ผู้คนได้สนุกกับการค้นหาโปเกม่อนบนแผนที่โลกจริงๆ ทั้ง 151 ตัว ซึ่งใครก็ตามที่หา Pokemon ได้ครบในวันนั้น จะได้เข้าสู่แบบฟอร์มให้กรอกรายละเอียดเพื่อที่จะ “เซอร์ไพรซ์” ในภายหลัง แล้วด้วยเหตุนี้เอง สมาชิกของ Reddit ผู้ใช้นามแฝงว่า “tiny grump” หนึ่งในผู้ที่สามารถหา Pokemon ครบ (ขยันจริง) ได้รับจดหมายแสดงความยินดีจาก Nomura Tatsuo ซึ่งเป็น Software Engineer ของ Google และในซองจดหมายก็มีนามบัตรพิมพ์ชื่อของผู้ชนะ พร้อมตำแหน่งคือ ”Pokemon Master”

ข้อความในจดหมายมีดังนี้

“ยินดีด้วย Pokemon Master ในนามของทีม Google Map เราขอยินดีทีท่านสามารถจับโปเกม่อนได้ ไม่ใช่แค่ 10 หรือ 50 แต่จับได้ครบทุกตัว!! ในขณะที่เรายังไม่มีผู้ดำรงตำแหน่ง Pokemon Master เราหวังว่าท่านจะมีความเพลิดเพลินไปกับมุขวันโกหก 1 เมษาของเรา ที่มีปีละครั้ง เราขอแสดงความขอบคุณด้วยนามบัตรที่ทำไว้โดยเฉพาะสำหรับ Trainer ที่สามารถพิชิต Google Maps Pokemon Challenge ขอแสดงความยินดีอีกครั้ง และขอบคุณที่ร่วมสนุกกับเรา จงค้นหาต่อไป!

ลงชื่อ Tatsuo ในนามของทีมงาน Google Maps”

คลิปเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2014

ยังไงก็แล้วแต่ คงต้องยอมรับในความพยายามของเขาคนนี้ เพราะถ้าเป็นอย่างคนเขียนเอง แค่รู้ว่ามุขโกหกคืออะไรแบบขำๆ แล้ว ก็เปิดผ่านเลยล่ะ

Source : ANN

เครดิต: Akibatan
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 22-6-2018 00:44 , Processed in 0.085877 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้