ดู: 302|ตอบกลับ: 0
____________________________________________________________________________

เรื่องย่อ

จู่ ๆ "แบล็คพ้อยด์" ได้ปรากฏขึ้นทั้งห้าจุดไปทั่วทั้งโลก เพียงชั่วพริบตา สิ่งมีชีวิตรูปร่างอัปลักษณ์ก็เริ่มรุกราน สิ่งมีชีวิตเหล่านั้นมาจากโลกทั้งห้าที่อยู่คนละช่วงเวลากัน เพื่อให้อนาคตของโลกตนเองนั้นอยู่รอดต่อไป โลกทั้งห้าจึงใช้กำลังเพื่อต่อสู้ห้ำหั่นกันเอง กุญแจสู่ชัยชนะนั้นก็คือการ์ดดีไวซ์

____________________________________________________________________________
ตัวละคร
ข้อความถูกซ่อน: แสดงข้อความที่ซ่อน


จิโตเสะ อาโอบะ (青葉 千歳)

เบื้องหลังค่อนข้างซับซ้อน เป็นหญิงสาวที่ปากร้ายมากกว่าที่คุณคิดมาก เธอคอยช่วยเหลือคนอื่น ๆ ที่ไม่อาจช่วยตัวเองได้ แต่กองกำลังป้องกันตัวเองมิคากิรินั้นไม่ใช่คู่มือของ Z/X เธอจึงอาสาว่าจะเป็นคนหาทางช่วยเอง ด้วยข้อมูลที่มีอยู่น้อยนิด เธอได้ช่วยชีวิต Z/X ที่เป็นศัตรูเอาไว้ นั่นทำให้ความใกล้ชิดระหว่างมนุษย์และ Z/X เพิ่มขึ้นทีละน้อย
อาซึมิ คากามิฮาระ (各務原 あづみ)

เด็กสาวที่ใกล้ตายด้วยโรคร้ายที่ไม่มีวันรักษาหาย แต่ด้วยเทคโนโลยีจากโลกสีน้ำเงินทำให้ชีวิตของเธอยืนยาวขึ้น เพื่อแลกกับเทคโนโลยีเธอจึงต้องรับภารกิจต่อสู้กับโลกอื่น ๆ พร้อมกับรีเกล ด้วยสถานะดังกล่าวจึงต้องเก็บตัวไม่ให้ใครรู้เพราะนั่นหมายถึงความเป็นความตายของเธอ ด้วยเหตุนี้เธอจึงแข็งแกร่งมากกว่าใคร ๆ

อายาเสะ คามิยูกิ (上柚木 綾瀬)

เพื่อทำให้ความปรารถนาที่จะแก้แค้นเหล่านางฟ้า (แองเจิล) ที่มาจากโลกสีขาวแล้วพรากชีวิตครอบครัวของเธอไปนั้นสัมฤทธิ์ผล เธอจึงยอมเสี่ยงทำข้อตกลงกับซีเกอร์ ถึงนิสัยภายนอกของเธอเย็นชาจนน่าขนลุกแต่ก็มีงานอดิกเรกเหมือนเด็กผู้หญิงทั่ว ๆ ไป เพราะคู่หู Z/X สีดำฆ่าเหล่านางฟ้าไปมากมายทำให้เธอได้ฉายา "แองเจิลคิลเลอร์" เป็นที่หวาดกลัวของเหล่า Z/X มาก


มิคาโดะ คุโรซากิ (黒崎 神門)

ชายหนุ่มผู้ฉลาดปราดเปรื่อง เขาได้เผชิญหน้ากับอเล็กซานเดอร์ผู้ที่คิดจะมารุกรานโลกแต่ก็สามารถทำให้มาเป็นพวกได้ด้วยมันสมองอัจฉริยะ สายตาของเขาเย็นเยือกเสมอ ด้วยเทคโนโลยีการโคลนของโลกสีแดงทำให้เขามีกองกำลังมากมายมหาศาล ความปรารถของเขาคือการชุบชีวิตน้องสาวตัวเองที่หายสาบสูญไป ตอนที่ได้พบกับเซร่าครั้งแรกบนภูเขาภาพน้องสาวตัวเองก็ซ้อนทับขึ้นมา หรือว่านี่จะเป็นเรื่องบังเอิญกัน
Asuka Tennouji (天王寺 飛鳥)
Fierté (フィエリテ)
Rindou (龍膽)

Sieger (ズィーガー)
Rigel (リゲル)
Dragon Maiden (竜の巫女)
Gambiel (ガムビエル)
Coon (クゥン)
Sera Kurashiki (倉敷 世羅)
Aina Mikage (御影 藍那)
Misaki Yuzuriha (弓弦羽 ミサキ)


Credit : http://myanimelist.net/anime/20533/Z/X:_Ignition


Z/X: Ignition Download

ผู้เข้าชม เนื้อหาถูกซ่อนไว้ คุณจะต้อง แสดงความคิดเห็น หรือ กดให้คะแนน ก่อนจึงจะสามารถมองเห็นเนื้อหาส่วนที่ถูกซ่อนนี้ได้ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 30-5-2020 16:56 , Processed in 0.124549 second(s), 17 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้