ดู: 324|ตอบกลับ: 0
รางวัลสำหรับการตอบกลับ 4 Point ตอบกลับกระทู้นี้อาจได้รับ 2 Point เป็นรางวัล! ได้รับสูงสุดต่อคนคือ 1 ครั้ง
                  กองทัพRuzonเห็นว่ามีโมบิลสูทของสหพันธ์พุ่งเข้ามาในเขตน่านน้ำเกินระยะจึงทยอยพุ่งออกไปจากฐาน และเข้าต่อสู้กับทหารเทรดซ์กลุ่มใหญ่ทันที แซ็คของRuzonดึงอาวุธออกมาและเข้าโจมตีทหารสหพันธ์แรงระเบิดจากโมบิลสูทที่ถูกทำลายจ้าสว่างเต็มท้องฟ้าสงครามที่อาณาจักรนี้ไม่ได้เคยเจอ บัดนี้กลับไม่อาจหลีกหนีได้อีกแล้วไอเนะที่ยืนมองดูท้องฟ้าเบื้องบนที่มีการต่อสู้ประทุอยู่ได้แต่กุมมือทั้งสองและบีบแน่นได้แต่ภาวนาให้ทุกอย่างจบลงไปซักที่
                                  “พระเจ้า...นี่ไม่ใช่สงครามของพระองค์ ได้โปรด ทำให้มันจบลงด้วยเถอะ..”
                                         “...โลกใบนี้ ไม่มีพระเจ้าหรอก”
                                     --แรงดันไฟฟ้าคงที่ อนุภาคฟูลบลาสต์พร้อมรบ--                 แฟลชไดรฟ์ของอิสะกะเสียบเข้าที่คอนโซลของดูแรนดัลแสงจากหน้าจอแสดงผลสว่างขึ้น พร้อมดวงตาของกันดั้มที่ทอแสงเขียวเข้ม
           ในขณะเดียวกันดวงตาสีเขียวแบบเดียวกันก็สว่างขึ้นแทบจะพร้อมๆกัน เมเทโอ บุลเล็ตรับภารกิจแล้ว ฟูจิวาระเปิดสวิตซ์เดินพลังงานของเมเทโอและปิดค็อกพิทลง
                                          --ราสได้ยินมั๊ย?--                “ถ้าระบบสื่อสารยังดีก็ยังได้ยินพี่สาว...”
                                         --ราส=___=*--               “เออ ได้ยิน=___=**”
                                        --นายจะเป็นคนขึ้นไปแนวหน้าสุดของแถว ระวังโมบิลสูทสีขาวให้ดี...จากรายงานเจ้านั่น ไม่ใช่นักบินธรรมดา--                 เจนิเอลบอกกับราส เพราะตามที่รายงาน กองทัพกว่าสองร้อยที่บุกมาครั้งแรกกับโมบิลอาเมอร์อีกเก้า ถูกเครื่องสีขาวนั่นฆ่าจนแทบไม่เหลือ
                  โมบิลสูทกันดั้มของราสเปล่งแสงสีเขียวสว่างที่ดวงตาขึ้น เขาทั้งสี่ส่องประกายขาวและเหลืองตัวหุ่นสีน้ำเงินเข้มตัดแดงดำ ราสลงมือเซ็ตระบบพร้อมออกรบความเร็วในการไล่ระบบช่างว่องไวกว่ามนุษย์ทั่วไป ระบบเซฟตี้ปลดสายลำเลียงพลังงานออกหน้าจอโหลดข้อมูลเลื่อนจนต็ม เป็นสัญญาณว่าหุ่นของเค้าพร้อมแล้ว
                                       “ราส R รีเบิร์น!! สติคม่า!! อย่ามาขวางล่ะ!!!”
                                                           ซู่ม~!!!!
                    ทรัสเตอร์ที่หลังของสติคม่าส่งแรงดันรุนแรงออกมาแม้ไม่มีแพ็คหลังช่วยเสริมความเร็วแต่แค่ความเร็วที่มีอยู่นั้นก็เกินพอจนไม่ต้องพึ่งเลยก็ได้  แสงทรัสเตอร์สว่างและแผ่ไอร้อนรุนแรงพุ่งผ่านวิงฟลายด์ไปอย่างรวดเร็วยากจะมองทันเพียงชั่วครู่ คมดาบแสงของสติคม่าก็ฟาดร่างวิงค์ฟลายด์ทั้งสองเครื่องจนขาดแยกโมบิลสูทของA.Dระดมยิงใส่โมบิลสูทที่ตัวเองยังมองไม่ทันว่าเป็นรุ่นอะไรกันแน่ลำแสงจากบีมไรเฟิลของA.Dเบนเป้ามาหาเค้าที่พุ่งเข้าไปหาราสฟาดดาบแสงในมือ ดีดเอาแสงจากบีมไรเฟิลที่พุ่งมาดีดกระเด็นไปทางอื่นและไม่มีโอกาสได้สัมผัสร่างของโมบิลสูทของเค้าเลย
                    เพราะมัวแต่มุ่งเป้าไปที่ราสทีโอจึงได้เป้ากลุ่มใหญ่ให้ยิงปืนใหญ่ใส่ เก็บทหารA.Dไปได้โขอยู่ ซีวิคและโดมินิคพาแฟงค์มาช่วยทำลายกองทัพA.Dจนหมดความน่าเกรงขาม ทัพเรือเบื้องล่างดูตกตะลึงไปเหมือนกันแต่ทาลอสก็คิดไว้แล้ว ยานนั่น มีไม้เด็ด แถมเป็นไม้เด็ดที่เก่งพอตัวด้วย
                                         “เอาไงดี กัปตันให้ชั้นไปเล่นด้วย รึเอาแผนเดิม”
                                      --แผนเดิมดิ...อย่าไปยุ่งกับเด็กมันเลย แกกับจินยองก็แท็คทีมกันไปดีๆละกัน—
                  
                    กองทัพของRuzonบุกมาร่วมแนวสงครามด้วยแล้วแต่ยังทีแต่ทหารธรรมดาเท่านั้น แต่ด้วยจำนวนที่มากกว่า  จึงง่ายต่อการแยกกลุ่มของพวกราสออกจากกันทีโอก็ไม่สามารถยิงได้ เพราะว่าในวงล้อมศัตรู เธออาจจยิงโดนพวกของเธอเข้าก็ได้
                                          “โถ่เอ๊ย!!หนีออกมาสิ!!โดมินิค ชั้นยิงไม่ได้ รู้มั๊ย!!?=[]=**”
                                          “มาขับเองเลยมั๊ยเล่า!!!”
                     ทหารของRuzonล้อมกรอบโดมินิคที่ย่ำแย่อยู่ซีวิคยิงไรเฟิลใส่แซ็คที่อยู่แถวนอกเปิดทางให้โดมินิคทันทีที่ร่างของแซ็คระเบิดออก โดมินิคก็ยกโล่กันแรงระเบิดไว้แรงระเบิดซัดร่างโมบิลสูทตัวอื่นปลิวออกจากเค้า ทันทีที่หลุดออกมาโดมินิคก็เป็นฝ่ายหันไปช่วยซีวิตมั่ง
                                            “ราส!! แกนำไปก่อน!!ตรงนี้วุ่นกว่าที่คิดอีก!!”
                                            “อย่ามาอวดเก่งน่า!! หัวจะขาดอยู่รอมร่อ!!”
                    สติคม่าคว้าเอาแผงบูสเตอร์ที่หลังมา ทันทีที่บูสเตอร์ละจากหลังใบมีดที่ทำหน้าที่ต่างปีกก็เลื่อนขึ้น อาวุธรูปร่างดาบธนูของสติคม่าเหวี่ยงใส่ร่างของโมบิลสูทRuzonที่ขวางอยู่จนตัวขาดออกจากกันทันทีที่ด้านหน้าเปิดออก สติคม่าดึงคันธนูออกมาพลังงานจากลำกล้องปืนลำแสงควบแน่นจนเป็นศรพลังงานนัดหนึ่ง และเหนี่ยวยิงไป
         ศรพลังงานของสติคม่าพุ่งลงมาที่ทหารโมบิลสูท และเรือรบด้านล่าง ทันทีที่โดนเข้าร่างของโมบิลสูท RuzonและเรือรบของA.Dก็ระเบิดออกอย่างรุนแรงทันทีท้องทะเลไหวสะเทือนอย่างรุนแรงด้วยแรงระเบิด ทาลอสเห็นท่าจะไม่ดีเท่าใหร่นักพลังทำลายด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียวของสติคม่า
                          “พลังโจมตีระดับนั้นคงใช้ติดๆกันไม่ได้หรอกนะคะ กัปตัน”
            โรสถามอย่างรู้สึกไม่ดีเท่าใหร่นักสติคม่าแหงนหน้าขึ้นมามองยานออสนิคส์ที่ยังไม่ยอมปล่อยโมบิสูทออกมาเลยราสที่บังคับสติคม่าเริ่มรู้สึกไม่สบอารมณ์กับท่าทีราวกับไม่เห็นเค้าอยู่ในสายตาแต่นั่นก็ไม่เลว ยานนั่น ที่ใครก็เล่าลือนักแต่สุดท้ายยังไงก็เป็นอาชญากรร้ายแรงอยู่ดี ถ้าเค้าทำลายทิ้งก็ไม่ผิดอะไร
              สติคม่ายกคันธนูขึ้นและดึงคันอีกครั้ง แสงสว่างแบบเดีวกับการโจมตีเมื่อครู่สว่างขึ้นคนบนออสนิกส์ถึงกับตาค้าง ท่าพิฆาตที่รุนแรงนั่นโมบิลสูทเครื่องนั้นยังสามารถปล่อยมันออกมาได้อีก
                          “ท่าจะดูถูกไม่ได้แน่ธนูนั่น ฟูจิวาระ ช่วยที...”
        
                           --ฟูจิวาระ ไค!! เมเทโอ บุลเล็ต!! ไปล่ะนะ!!—
          ธนูพลังงานทำลายล้างของสติคม่าพุ่งเข้าใส่ยานออสนิกส์ที่ยังไม่ทันปล่อยตัวเมเทโอบุลเล็ตออกมา ศรพลังงานพุ่งขึ้นมาด้วยความเร็วสูง ราสกระตุกยิ้มต่อให้เป็นออสนิกส์ ก็หลบธนูนั่นโดยไร้บาดแผลไปไม่ได้
               แรงระเบิดอัดแรงแผ่ม่านไฟแดงร้อนรุนแรงออกมาเสียงระเบิดรุนแรงแผดเสียงออกมา กองทัพRuzonที่เหลือรอดมองดูยานออสนิกส์ที่รับลูกศรจากสติคม่าเข้าไปเต็มๆศัตรูตัวฉกาจที่เคยต่อกรกับมหาอำนาจ กลับโดนโมบิลสูทของสหพันธ์โลกทำลายลง?
                               “เจ๋งเป้ง!! ราสยิงออสนิกส์ร่วงแล้ว!!!”
                โดมินิคร้องออกมาอย่างลิงโลดแต่ซีวิคและราสกลับมองเห็นความผิดปกติ ยานที่ถูกยิง กลับไม่ร่วงลงมา แต่ยังลอยนิ่งแต่ลูกศรที่ระเบิดออกนั่น มันต้องโดนอะไรซักอย่างสิ
              ไม่นานดวงไฟก็ใหวสั่นแหวกควันไฟที่ลอยคลุ้งกลางท้องฟ้าออกราสมองลึกไปในดวงไฟที่ห่อหุ้มร่างบางอย่างเอาไว้ ไม่นานร่างของจอมเทพก็เผยออกมาจากเงาไฟ
                 ปีกเดี่ยวทอประกายขาวฟ้าโปร่งใสสยายออกช้าๆผลักเปลวไฟที่แผดร้อนออกห่างช้าๆ ดวงตาเขียวสว่างแผดแสงสว่างแรงพลังจากร่างของเมเทโอ บุลเล็ตแผ่พุ่งออกมาผืนปีกแสงแตกกระจายและค่อยๆเลื่อนร่างลงมาช้าๆ
                                 “กันดั้ม...สนุกล่ะสิ...”
                                 “เมเทโอ บุลเล็ต...นั่นสินะ”
                  ราสและซีวิคพูดออกมาหลังเห็นร่างของหนึ่งในหายนะฟูจิวาระบังคับเมเทโอ บุลเล็ตมาหยุดต่อหน้าโมบิลสูทของราสและซีวิตระยะห่างของโมบิลสูทของทั้งสองฝ่ายห่างกันเพียงเล็กน้อย เพียงระยะยิงเท่านั้น
                                  “ร...ราส...เลี่ยงอย่าสู้กับเจ้านั่นดีกว่า”
                                 “ไม่รู้ว่านายรู้อะไรกับเจ้าหุ่นนั่นนะแต่ถ้าหนี ก็กลัวน่ะสิ...”
                                “งั้น...ชั้นจะสอนให้แกรู้จักความกลัว”
                                  “หืม... น่าสนุกนี่อย่าเก่งแต่ปากละกัน กันดั้ม!!!”
                   สติคม่าแกว่งดาบธนูใส่เมเทโอบุลเล็ตที่อยู่ต่อหน้า คมดาบกระแทกเข้ากับดาบคู่ของเมเทโอ ที่ตั้งสกัดไว้แม้แต่ซีวิตยังมองไม่เห็นด้วยซ้ำ ว่าเมเทโอดึงดาบออกมาเมื่อใหร่
                                                  เคร้ง!!!!
                                    “แล้ว...ยังไงต่อ?”      ฟูจิวาระถามเปรยๆหลังรับดาบของสติคม่าไว้ได้ง่ายๆ           
                                     “ชิ!!!”
                    ราสผลักดาบออกทันทีที่เมเทโอผละออก บีมไรเฟิลก็ถูกดึงจากหลัง และยิงใส่เมเทโอฟูจิวาระไม่หลบให้ยากเย็นดาบคู่ของฟูจิวาระฟาดใส่กระสุนบีมที่ยิงมาจนกระสุนแหลกเป็นเศษพลัง
                     A.D waveเลื่อนขึ้นและยิงใส่สติคม่าที่ยังป้องกันไม่ทันแฟงค์ซีวิคพุ่งมายกโล่กันไว้ให้ทันแต่ความหนักของการโจมตีก็ทำเอาถึงกับสะเทือนเหมือนกัน
                   ฟันเนลของเมเทโอพุ่งเข้าไปโจมตีใส่โมบิลสูททั้งสอง ราสสามารถหลบไปได้หวุดหวิดแต่ซีวิคที่ยังตั้งหลักได้ไม่ดีจึงตกเป็นเป้าของฟันเนลไปลำแสงจากฟันเนลกราดยิงใส่ร่างของแฟงค์ที่พยายามหลบอย่างไม่ลดละ จนที่สุดแล้วฟันเนลของฟูจิวาระก็ยิงตัดขาของแฟงค์ไป แรงระเบิดซัดเอาขาของแฟงค์แหลกไปสัญญาณอันตรายร้องเตือนในห้องบังคับของซีวิต ราสเห็นซีวิคกำลังแย่จึงิงธนูใส่เมเทโอเพื่อตัดการควบคุมฟันเนล แต่กลายเป็นว่า เมเทโอเป็นฝ่ายบุกเข้ามาหาเอง
                       ขนาดต้องบังคับฟันเนลนักบินของเมเทโอยังสามารถเข้ามาต่อสู้ได้ด้วย ทำได้ยังไงกัน!!?
                                                      กึง!!!              
                      ดาบแสงของราสถูกปะทะด้วยดาบคู่ของฟูจิวาระ ราสยังไม่ทันผลักแรงดีนักเท้าของเมเทโอก็เหวี่ยงเข้ามาเตะเข้าที่หน้าของสติคม่าอย่างรุนแรงแรงสั่นสะเทือนส่งเข้ามาที่ห้องบังคับของราสจนรู้สึกได้จินยองที่มองอยู่บนอย่างมองอย่างเซ็งๆ ถ้าเป็นอย่างนี้ ฟูจิวาระคนเดียวก็เอาอยู่ไม่มีซีนเค้าตามเคย


------------------------------------------------------------------------------------------------------**

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 27-5-2018 00:43 , Processed in 0.071196 second(s), 19 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้