ดู: 294|ตอบกลับ: 0
                                                   NEMESIS System
                                                             Start
                            “ด็อคกิ้ง โหมด...”
                    ทันทีที่สั่งดวงตาสีแดงเพลิงของคอลที่ลิงซ์อยู่ก็สว่างขึ้น พร้อมโมบิลอาเมอร์ของเธอ อิมมอทัลโมบิลอาเมอร์รูปร่างฟีนิคส์ ทรัสเตอร์ของอิมมอทัลจุดไฟและพุ่งลงไปจากโคลอสซัสไปฟูจิวาระมองดูนกไฟที่บินลงมาและรู้ทัน ซัพพอร์ตเซ็ต...
                 อิมมอทัลประกอบเข้าที่หลังของสติคม่าพร้อมกับบีมไรเฟิลกระบอกใหม่ปีกของอิมมอทัลแผ่ไอร้อนแดงเพลิงออกมาจนเหมือนมีเปลวไฟห่อหุ้มไว้ดวงตาของราสเปิดขึ้น ดวงตาที่เหมือนมีเปลวไฟลุกโหมแบบเดียวกับคอลก็สว่างขึ้น
                                             “ไม่เป็นไรสินะ...ราส”                  “อืม...”
                                            “ด็อคกิ้งได้สามนาที ได้สินะ...”               “เธอนั่นแหละ อย่าฝืนละกัน”
                                             “จ้ะ^^”      
                 ราสพาสติคม่าพุ่งเข้าหาเมเทโอที่ตั้งดาบรอทันทีที่เปลวไฟโหมพัด ร่างของสติคม่าก็พุ่งมาหยุดต่อหน้าเมเทโอและซัดหมัดเปล่าๆใส่ที่หน้าของเมเทโอ
                ฟูจิวาระตั้งเครื่องกลับและยกพลาสม่าแม็คนั่มขึ้น และยิงใส่ ราสเหวี่ยงตัวหลบกระสุนที่พุ่งมาและคว้าดาบธนูออกมาเหวี่ยงใส่ฟูจิวาระเมเทโอใช้ความเร็วที่มีอยู่หนีขึ้นเหนือหัวของสติคม่า
                ทันทีที่พุ่งหลบไปข้างบนบีมไรเฟิลของราสก็ยิงใส่ฟูจิวาระที่หนีขึ้นไปทันทีกระสุนสีแดงเพลิงพุ่งเข้าหาอย่างแม่นยำ  เมเทโอ บุลเล็ตซัดฟูล บลาสต์ออกมาและหลบไปได้แต่กระสุนกลับไปปะทะเข้ากับโมบิลสูทของRuzonเข้าอย่างจัง
                                                              ตูม!!!!
                  แรงระเบิดจากกระสุนของสติคม่าแผ่อานุภาพความร้อนสูงที่มีพลังทำลายล้างไล่ๆกับ
พลาสม่าแม็คนั่มออกมาสติคม่าพุ่งเข้าหาเมเทโออีกครั้งพร้อมยิงปืนในมือใส่ฟูจิวาระต้องเคลื่อนหลบพร้อมยิงตอบ แม้กระสุนจะต่างไม่โดนใครแต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ใครเบาใจ ราสหยิบดาบออกมาจากอิมมอทัลที่หลังดาบแสงที่มีเปลวไฟร้อนระอุหุ้ม เหวี่ยงใส่เมเทโอที่เป็นฝ่ายตั้งรับ
                     ความหนักหน่วงที่มากขึ้นของโมบิลสูทศัตรูเริ่มทำให้ฟูจิวาระถอยร่นไปช้าๆดาบคู่ที่ตั้งกันไว้ โดนดาบเพลิงที่ทรงพลังของสติคม่าฟาดใส่จนผละแยกออกจากกันฟูจิวาระต้องปล่อยฟันเนลออกไปก่อกวนเพื่อหาช่องว่างให้สติคมาผละออกไปแต่ราสที่ถอยออกไป กลับไม่ยอมละการโจมตีง่ายๆ
                                         “คอล!! เฟลต์เบิร์น!!!”
                      ปีกของอิมมอทัลเลื่อนมาด้านหน้าและยิงกระสุนความร้อนสูงใส่ เมเทโอยกโล่ขึ้นกันไว้ แต่เมื่อสัมผัสกับกระสุนเข้าพลังงานความร้อนสูงก็ระเบิดออกมาอย่างรุนแรงร่างของเมเทโอปลิวออกมาจากดงระเบิดที่รุนแรงพร้อมๆกับโล่ที่แดงร้อนสติคม่าเร่งความเร็วเข้าหาฟูจิวาระและฟาดดาบเพลิงใส่ การเคลื่อนใหวรัดกุมขึ้นมากช่องโหว่ที่มีก็หายไปเกือบหมด แต่ว่า...
                                              “ยังใจร้อนเกินไปอยู่ดี...”
                        ดวงตาของฟูจิวาระวาวแสงสถานะเดสทรอยด์เริ่มแล้ว หลังจากที่ร่วมสงครามหนักๆโดยลำพังมาตลอดฟูจิวาระเริ่มควบคุมพลังตัวเองได้ดั่งใจมากขึ้น แม้จะมีเวลาค่อนข้างจำกัดก็ตามในขณะที่ราสชะงักไปเพราะจู่ๆเมเทโอก็โยนดาบในมือขึ้นไป และคว้าพลาสม่าแม็คนั่มออกมา
                                                “คิดจะยิงระยะประชิดเหรอ? บ้าไปแล้วรึไง?”
                                               “ปืนน่ะใช้ได้มากกว่ายิง...”
                                                         ผัวะ!!!!!
                       ฟูจิวาระใช้พลาสม่าแม็คนั่มกระบออกหนึ่งสกัดดาบไว้ และใช้อีกกระบอกฟาดเข้าที่หน้าของสติคม่า ราสที่ตามการโจมตีไม่ทันได้แต่หันมามองอย่างเคืองแค้นทันทีที่ตั้งหลักได้ก็พุ่งเข้าไปหาฟูจิวาระอีกครั้งฟูจิวาระสะบัดมือไปคว้าดาบทั้งสองเล่มที่หล่นลงมาและพุ่งเข้าหาสติคม่า บนโคลอสซัสเจนิเอลมองดูการต่อสู้ของกันดั้มทั้งสองที่ดุเดือดจนไม่อาจวางตาได้ อีกด้านหนึ่งทั้งซีวิตและทีโอก็กำลังเข้าตาจนเพราะกันดั้มชินเรย์อยู่ ถ้าเป็นอย่างนี้กำลังของเค้าได้หมดลงก่อนสู้กับRuzonแน่
               ในร่างของโมบิลสูทที่ยืนนิ่งอยู่ในโรงเก็บ ชายหนุ่มลงมือไล่เซ็ตระบบอาวุธทุกอย่างด้วยตัวเองหลังจากตรวจพบความแปลกประหลาดบางอย่าง รูปแบบของระบบไม่ใช่แบบที่คุ้นเคยเค้าไม่รู้เลย ความรู้สึกขัดๆตอนที่บังคับดูแรนดัลครั้งแรกๆระบบทุกอย่างดูไม่คุ้นมือ นิ้วทั้งห้าของเค้าลงมือกดแป้นคีย์อย่างรวดเร็วดวงตาตวัดมองและไล่เซ็ตค่าระบบใหม่ลงมาเรื่อยๆจนทุกอย่างขึ้นข้อความลงท้ายว่าเสร็จสมบูรณ์แล้วจนหมด
                อิสะกะมองไปที่ภาพของท้องฟ้าที่มีการระเบิดของโมบิลสูทฉายอยู่ตลอดจากปากของหัวหน้าทหาร ไม่ว่าฝั่งไหน รึว่าใคร ทุกคนคือ ศัตรู...
                                          “อิสะกะ ทาเมโตะ... ดูแรนดัลจะฆ่าให้หมด...”
                ผลึกพลังงานที่กลางหลังของดูแรนดัลส่งแรงดันพลังงานรุนแรงออกมาพลังงานรูปแบบใหม่ที่รูฟัสมอบมันให้ดูแรนดัล อนุภาคพลังที่จะดึงพลังของเค้าออกมาได้เต็มเปี่ยมที่สุดดูแรนดัลพุ่งออกไปจากโรงเก็บหุ่น โดยไม่สนใจรอทหารที่จะตามมาทันทีที่เห็นว่ามีโมบิลสูทที่พุ่งมาด้วยความเร็วที่มากกว่าเครื่องอื่นเทรดซ์ของสหพันธ์ก็เริ่มหันไปหาอนุภาคแสงสีเทาโปร่งแสงสว่างที่หลังของโมบิลสูทที่ไม่มีข้อมูลระบุแต่ด้วยลักษณะเฉพาะ ทหารสหพันธ์รู้ทันที ว่าแสงนั่น คืออะไร
                                            “หุ่นนั่น!! มีฟูลบลาสต์!!??”
                                                                ชิ้ง!!
                 ดาบของดูแรนดัลเลื่อนออกมาและเหวี่ยงฟาดใส่เทรดซ์ที่ขวางทางอยู่จนร่างขาดออกไปพร้อมๆกันทั้งสี่เครื่องที่ขวางอยู่ทหารสหพันธ์ที่รอดจากรอบแรกเห็นร่างของดูแรนดัลก็ถึงกับชะงักไม่กล้าบุกเข้ามาอีก
                                              “เจ้านั่น...ที่ฆ่าทหารของเราตอนนั้น!!”
                                             “...ศัตรู...”
                   คมดาบอำมหิตฟาดใส่ร่างของเทรดซ์ที่กำลังจะถอยหนีอย่างเลือดเย็นอิสะกะในตอนนี้ไร้ความรู้สึก และคิดเพียงฆ่าทุกคนที่อยู่ต่อหน้าเท่านั้น
                                                              ฉัวะ!!!
                                               “อะไรกัน... เจ้านั่น หยุดนะ!!!”
                    ซีวิคเห็นทหารของตนถูกไล่ฆ่าอย่างอำมหิตจึงละจากชินเรย์ไปและจะช่วยทหารของตนดูแรนดัลยังคงเหวี่ยงดาบในมือ ฆ่าทหารสหพันธ์จนล้มตายไปไม่หยุดเอกสารนั่นที่เค้าอ่าน คืออะไร ทำไมมันถึงได้เปลี่ยนเค้าไปได้ขนาดนี้แต่นั่นไม่ใช่เรื่องที่อิสะกะสน ในดวงตาที่ด้านชาตอนนี้ เค้าปรารถนาเพียงจะต่อสู้เพื่อเติมเต็มสัญชาตญาณของเค้าเท่านั้น
                    ดาบกรงเล็บของแฟงค์ฟาดลงมาใส่ดูแรนดัลที่ไม่ทันหันมามอง แต่กรงเล็บกลับหวดลมไปดูแรนดัลมุดตัวลง และถีบเข้าที่ท้องของแฟงค์อย่างแรง เสียงดาบต้านลมหวดใส่แฟงค์ซีวิค
อย่างแรงดาบแสงเอนสั่นอย่างแรงทันทีที่ยกสกัดไว้ อิสะกะสะบัดดาบออกอย่างแรงและแทงบีมเซเบอร์ใส่แขนข้างหนึ่งของแฟงค์จนทะลุ
                                               “อึ่ก!!! เจ้านี่!!”                      “ล้างสมองงั้นสิ... สร้างขึ้นมางั้นสิเป็นแค่อาวุธงั้นสิ เป็นอาวุธชีวิตที่มีไว้เพื่อฆ่างั้นสิ...ถ้าอย่างนั้นล่ะก็”
                                                “หัวหน้าซีวิค!!!”                    ทีโอร้องเรียกเมื่อเห็นแฟงค์ไม่อาจจะหลบไปจากการโจมตีของดูแรนดัลได้         
                                                  “ชั้นก็จะ...ฆ่า!!!”
                                                      เคร้ง!!!!
                   ดาบเพลิงของสติคม่าถึงกับแตกเป็นเสี่ยงๆ เมื่อสกัดดาบของดูแรนดัลเอาไว้อิสะกะมองดูผู้มาขวางอย่างไม่สนใจ ขาของดูแรนดัลถีบเข้าที่สติคม่าที่เข้ามาขวางจนหงายและปลิวไปไกลทีโอช่วยยิงใส่ ได้ผลอิสะกะดึงดาบออกจากแขนของแฟงค์และหันมาเบนความสนใจไปที่ทีโอแทน
                    เทรดซ์จากสหพันธ์พุ่งเข้ามาขวางทางไว้ แต่ไม่ได้รู้เลย ถ้าขวางทางนั่นก็เท่ากับตายไปแล้ว เทรดซ์ระดมยิงใส่ดูแรนดัลที่พุ่งมาอย่างไม่ยั้งมือแต่แค่นั้นไม่อาจหยุดดูแรนดัลและอิสะกะไว้ได้บีมเซเบอร์ที่ติดอยู่ที่ใหล่สองของถูกซัดใส่ร่างของเทรดซ์สองเครื่องก่อนคมดาบแสงแทงทะลุห้องนักบินอย่างแม่นยำ เทรดซ์ทั้งสองร่วงลงมาเมื่อนักบินสิ้นใจอิสะกะดึงดาบทั้งสองมาเก็บไว้ก่อนร่างของเทรดซ์จะระเบิด และพุ่งไปที่ยานโคลอสซัส
                       ทีโอพยายามล็อคเป้ายิงแต่ทุกครั้งที่กระสุนพุ่งไป ดูแรนดัลกลับหลบได้อย่างไม่ยากเย็นราวกับมองเห็นและอ่านใจเธอได้ จนสุดท้ายดูแรนดัลเข้ามาในระยะประชิดกับดูมของทีโอได้อย่างง่ายดายจนน่าตกใจ
                                        “ก...โกหกน่า...!!”
                                                                                 กึง!!!
                                         “กรี๊ด!!!”
                       ดูแรนดัลพุ่งมือไปจับคอของดูมไว้ และยกขึ้นด้วยแขนเพียงข้างเดียวเรี่ยวแรงที่มากมายกว่าครั้งแรกของดูแรนดัล ทำให้คราวนี้อิสะกะสามารถใช้พลังและความอำมหิตของตัวเองได้เต็มที่ที่สุดรูฟัสมองดูผลงานของตัวเองที่จอบนรีเบลเลียนอย่างพอใจเกินคาดดูมพยายามยกปืนใหญ่ขึ้น แต่มืออีกข้างของดูแรนดัลกลับรั้งไว้เรี่ยวแรงจากมือของดูแรนดัลออกแรงขยี้มากขึ้นเรื่อยๆจนในที่สุดมือของดูมก็หักแหลกจนไม่อาจหยิบจับอะไรได้
                                                                กร้วม!!!!
                                         “อ...อย่า...”           
                         ไม่ฟังคำร้องใดๆดาบของดูแรนดัลยกขึ้นและจะฟาดลงมา แต่เทรดซ์ทหารที่ซุ่มอยู่พุ่งมาสกัดไว้และกระแทกร่างของดูแรนดัลตกลงไปสู่ท้องทะเล แต่นั่นยังเบาไปอิสะกะแทบจะไม่เสียหายอะไรเลยปืนที่ข้อมือของอิสะกะกราดยิงลำแสงใส่โคลอสซัสอย่างบ้าคลั่งเจนิเอลที่ไม่ทันระวังการโจมตีที่รวดเร็วของอิสะกะจึงหมดทางตั้งรับโคลอสซัสถูกยิงจนเสียหายด้วยน้ำมือของโมบิลสูทเครื่องเดียว
                                                “บ้าที่สุด!!รายงานความเสียหาย!!”                  “ห้องจ่ายพลังงานสามเสียหาย!!”
                                                 “โมบิลสูทที่จอดอยู่เสียหายหนักสิบเจ็ดเครื่อง!!”              “ดูมไม่สามารถสู้ได้!!”
                                                  “ตรวจพบถังเชื้อเพลิงเสียหายที่ท้ายยานจุดอีสิบหก!!”
                        ทั้งๆที่น่าจะตกลงมากระแทกกับทะเลและแหลกไปซะแต่ดูแรนดัลกลับหมุนร่างและลงมาหยุดที่ซากเรือรบที่พังไปได้อย่างง่ายดายแรงกระแทกจากการมีโมบิลสูทลงมากระแทกแผ่วงกว้างออกทันที ดูแรนดัลค่อยๆยืนขึ้นช้าๆและสะบัดดาบที่ติดอยู่ที่แขนออกมาจับไว้
                         ราสมองอย่างพึ่งจะเคยเจอความรู้สึกแบบนี้ เย็นไปทั้งตัวเลยบางอย่างในตัวเค้าร้องบอก ว่าโมบิลสูทเครื่องนั้น อันตรายเกินไปอย่าได้สู้ด้วยเชียว
                                                “คอล...ขอข้อมูลเจ้านั่น...”
                                                “ข...ข้อมูลโมบิลสูทRZM-198 ดูแรนดัลระบบพลังงานหลัก ฟูล บลาสต์ อาวุธหลักดาบดูแรนดัล อาวุธยิง เบลดไรเฟิลทั่วตัวมีบีมเซเบอร์อยู่สิบสองเล่ม เป็นรุ่นปรับปรุง เพื่อการรบในทุกสภาพแวดล้อมสามารถเคลื่อนใหวกลางอากาศได้ดีกว่ารุ่นเก่า...”
                                                 “ข้อมูลนักบินล่ะ...”                    “ไม่รู้...”
                                                 “อะไรนะ?”                    “ชั้นหาเค้าไม่เจอ...”
                                                “หมายความว่าไงที่ว่าไม่เจอ...?”                   “ชั้น...ไม่เจอตัวตนของเค้า...!!”  
                     
            ดูแรนดัลเงยหน้ามองกลุ่มเทรดซ์และทหารของA.Dที่กรูเข้ามา ดาบของดูแรนดัลสะบัดออกและเขวี้ยงใส่กลุ่มโมบิลสูทที่พุ่งมา ดาบที่หมุนร่อนมาฟาดเข้าที่ร่างของโมบิลสูทที่พุ่งเข้ามาหาและระเบิดออกอิสะกะคว้าบีมเซเบอร์มาสองเล่ม และเร่งทรัสเตอร์พุ่งขึ้นไปเก็บกวาดศัตรูที่ขวางทางดาบแสงฟาดปลิดชีพโมบิลสูทของA.Dไปทุกครั้งที่เหวี่ยงดาบรูฟัสมองภาพที่ฉายอยู่และหัวเราะเยาะเหล่าA.D
“เป็นไงล่ะ...A.Dโดนคนที่เคยเป็นพวกเดียวกันไล่ฆ่าอย่างนี้ รู้สึกยังไงล่ะ”
                                                “ฟาฮัด!! ยิงเอนิสซัสใส่ไอ้ตัวบ้านั่น!!”            ทาลอสสั่งยิงปืนใหญ่ลำแสงใส่ดูแรนดัลที่พุ่งเข้ามาแม้รัศมีโจมตีจะกว้าง แต่ถ้าหลบจะระยะไกล มันก็ไม่ยากเท่าใหร่ดูแรนดัลคว้าดาบของตัวเองที่พุ่งกลับมาพร้อมทวีความเร็วพุ่งเข้าหาออสนิกส์จินยองที่เห็นว่ามีโมบิลสูทเข้าประชิดยานจึงพุ่งเข้าไปสกัด
                                          “ยานนั่น!!!อย่าแตะต้องเชียว!!!”
             ขาของชินเรย์เตะฟาดเข้าที่แขนของดูแรนดัลที่ยกกัน ดาบที่มือขวาของดูแรนดัลง้างหวดใส่จินยองยกดับเบิ้ลซอร์ดขึ้นตั้งรับแรงเหวี่ยงรุนแรงฟาดดาบยาวทั้งสองเล่มของเค้าจนผละแยกขาของดูแรนดัลเหวี่ยงมาเตะใส่ชินเรย์คืน โมบิลสูทของจินยองถึงกับกระเด็นไปอย่างแรงอิสะกะยิงปืนที่ด้ามดาบใส่ชินเรย์ที่ถอยห่าง
               จินยองพาเครื่องหลบไปแต่บีมไรเฟิลสีแดงเข้มก็ยังคงกราดยิงมาไม่หยุดหย่อน แม้จะไม่โดนเค้าแต่ลำแสงกลับไปโดนโมบิลสูทของคนอื่นเข้า ดวงตาของอิสะกะดูเฉยเมย แม้จะยิงพลาดไป จินยองคว้าปืนคู่มายิงโต้บ้างคราวนี้เป็นฝ่ายดูแรนดัลที่ต้องบินหลบแต่อิสะกะก็ยังพุ่งโมบิลสูทเข้ามาใกล้ชินเรย์ที่กระหน่ำยิงเข้ามาเรื่อยๆแม้จะกราดยิงขนาดนั้น แต่ก็ยังไม่อาจโดนอิสะกะได้ ถ้าขืนปล่อยให้เข้าใกล้กว่านี้ดาบนั่นได้ตัดร่างของเค้าขาดแน่!!
                                           ฟูล บลาสต์!!!”
-------------------------------------------------------------------------------------------**Next part


โพสต์ที่เกี่ยวข้อง

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 22-5-2018 13:30 , Processed in 0.102896 second(s), 22 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้