ดู: 213|ตอบกลับ: 0

UNIDOL ประกวดไอดอลสาว Love Live! ในชีวิตจริง!?

[คัดลอกลิงก์]

unidol-500x408.jpg

เชื่อว่าหลายๆ คนที่ติดตาม Love Live! School Idol Project ก็อาจจะเคยคิดกันบ้างว่าถ้ามีแบบนี้จริงๆ ขึ้นมาก็คงไม่เลว และสำหรับผู้ที่ฝันอยากจะเป็นไอดอลเหมือนกัน ก็สามารถสานฝันให้เป็นจริงได้แล้ว! (ในญี่ปุ่น) กับกิจกรรม UNIDOL (ย่อมาจาก University Idol) เป็นการประกวด “กลุ่มไอดอล” ซึ่งเป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยต่างๆ ทั่วประเทศญี่ปุ่น

UNIDOL ของปี 2014 นี้ จะจัดขึ้นที่ Shinagawa Prince Hotel Stellar Ball ใน Tokyo ในวันที่ 9 กรกฏาคมนี้ การประกวดจะคัดเลือกจากทีมที่เข้ารอบก่อนหน้านี้ 9 ทีม และทีมที่จะเข้ารอบคัดเลือกอีก 12 ทีม เพื่อหาตัวแทนสำหรับอีก 3 ทีมที่เหลือ ผู้ชนะจะคัดจากคะแนนโหวต ประกอบกับคะแนนจากกรรมการคุณวุฒิจากหลายสถาบัน เช่นเอเจนซี่ และสถานีโทรทัศน์ เป็นต้น กิจกรรมนี้จัดขึ้นโดยมีอดีตสมาชิก Hello! Project Kikkawa You และ Summit Club เป็นผู้ดำเนินรายการ ร่วมกับแขกพิเศษ

งานนี้ได้จุดประกาย “โรงเรียนไอดอล” ทั่วประเทศญี่ปุ่น รวมถึงทีมจากมหาวิทยาลัยชั้นนำของญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น Meiji University, Waseda University และอื่นๆ และในขณะนี้ ถึงแม้จะเน้นเพียงการเต้น แต่ด้วยความนิยมที่เพิ่มขึ้น การแข่งขันก็จะพัฒนารูปแบบที่หลากหลายขึ้น

ตั๋วเข้าชมหากจองล่วงหน้าจะมีราคา 2,500 เยน และซื้อหน้างาน 3,000 เยน สำหรับนักเรียน นักศึกษา ส่วนผู้ชมทั่วไป มีราคาเดียวคือ 3,500 เยน สำหรับใครที่สนใจ เข้าไปสอบถามขีอมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์หลักของ UNIDOL ได้เลย

Source : ANN

เครดิต: Akibatan
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 24-5-2018 17:22 , Processed in 0.069128 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้