ดู: 336|ตอบกลับ: 3

Animachicon มีทติ้งของเหล่า Otaku ที่อยากมีคนรู้ใจ

[คัดลอกลิงก์]
リナリー・リー


สำหรับผู้ที่ถูกเรียกว่า Otaku ทั้งหลายนั้น การจะหาเพื่อนหรือคนรู้ใจสักคน อาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายนัก แต่ด้วยแคมเปญใหม่ที่มีชื่อว่า Animachicon ก็ดูจะเป็นปรากฏการณ์ใหม่สำหรับแฟนๆ อนิเมะ มังงะ เกม หรืออื่นๆ ได้มีโอกาสพบเจอคนถูกใจกับเขาบ้างAnimachicon เป็นแคมเปญต่อเนื่องที่จัดขึ้นตามที่ต่างๆ หมุนเวียนกันไปตลอดทั้งปี ซึ่งที่แรกที่จัดขึ้นก็ต้องเป็น Akihabara แน่นอน จุดประสงค์หลักคือให้เหล่า Otaku ได้มีโอกาสพบเจอกัน แต่นี่ไม่ใช่มีทติ้งธรรมดาๆ แต่เป็นมีทติ้งที่สุ่มผู้เข้าร่วมมาจับกลุ่มพูดคุยกัน โดยจัดที่นั่งตามเพศ กล่าวคือผู้ชายจะได้นั่งคู่กับผู้หญิง เพื่อแนะนำตัวและพูดคุยเรื่องราวที่สนใจ และเมื่อเวลาหมดในแต่ละรอบ ก็จะต้องสุ่มที่นั่งใหม่ แต่ยังคงกติกาเดิม คือชายและหญิงคู่กัน  ซึ่งในการจัดครั้งแรก ที่ Akihabara เมื่อเดือนพฤษภาคม มีผู้เข้าร่วมเป็นชาย 104 คน และหญิง 102คน ซึ่งมีทั้งผู้ที่มาหามิตรภาพ ตลอดจนผู้ที่มาตามหาความรักเลยนั่นล่ะ


และจากความสำเร็จที่ Akihabara ก็จะมีแคมเปญต่อเนื่องที่ Ikebukuro ในวันที่ 31 สิงหาคม ซึ่งเป็นสถานที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแดนสวรรค์ของสาว Fujoshi และสาย BL (Boy’s Love) จุดประสงค์เพื่อแชร์ความหมายที่แท้จริงไลฟไสตล์ของสาว Fujoshi โดยผู้เข้าร่วมจะต้องทำแบบสอบถามเพื่อประเมินความเข้าใจในเรื่องของแนว BL และสิ่งที่ทำให้สาว Fujoshi สนใจ และจะแจกจ่ายผลการตอบแบบสอบถามให้กับผู้เข้าร่วมเพื่อให้ผู้เข้าร่วมได้เข้าใจกันมากขึ้น ซึ่งทาง Animachicon เชื่อว่า สาว Fujoshi อาจจะได้พบรักในอุดมคติในงานนี้ก็เป็นได้


ใครที่สนใจก็ซื้อตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ Animachicon ได้ โดยค่าเข้าสำหรับผู้ชายคือ 7,300 เยน และผู้หญิง 3,000 เยน แต่งานนี้จำกัดอายุด้วย คือ 20 – 35 ปีเท่านั้น ผู้เข้าร่วมสามารถใช้เวลาได้ไม่จำกัดในร้านและสถานที่ภายในโซนกิจกรรม และเครื่องดื่มฟรีจาก Animachicon

Source : ANN

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
โพสต์ 11-7-2014 14:54:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โอ้แหล่มจริมๆ
โพสต์ 11-7-2014 21:24:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ไงราคาจ่ายมันต่างกันยังงี้เห้ย
โพสต์ 12-7-2014 12:40:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ผู้ชายแพงกว่าเท่ากว่าๆเลย สองมาตรฐานชัดๆ T^T
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 23-4-2019 09:56 , Processed in 0.082682 second(s), 23 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้