ดู: 338|ตอบกลับ: 2

Animachicon มีทติ้งของเหล่า Otaku ที่อยากมีคนรู้ใจ

[คัดลอกลิงก์]

animachicon-meet-up-helps-otaku-get-in-touch-01-400x554.jpg

สำหรับผู้ที่ถูกเรียกว่า Otaku ทั้งหลายนั้น การจะหาเพื่อนหรือคนรู้ใจสักคน อาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายนัก แต่ด้วยแคมเปญใหม่ที่มีชื่อว่า Animachicon ก็ดูจะเป็นปรากฏการณ์ใหม่สำหรับแฟนๆ อนิเมะ มังงะ เกม หรืออื่นๆ ได้มีโอกาสพบเจอคนถูกใจกับเขาบ้าง

animachicon-meet-up-helps-otaku-get-in-touch-02.jpg

Animachicon เป็นแคมเปญต่อเนื่องที่จัดขึ้นตามที่ต่างๆ หมุนเวียนกันไปตลอดทั้งปี ซึ่งที่แรกที่จัดขึ้นก็ต้องเป็น Akihabara แน่นอน จุดประสงค์หลักคือให้เหล่า Otaku ได้มีโอกาสพบเจอกัน แต่นี่ไม่ใช่มีทติ้งธรรมดาๆ แต่เป็นมีทติ้งที่สุ่มผู้เข้าร่วมมาจับกลุ่มพูดคุยกัน โดยจัดที่นั่งตามเพศ กล่าวคือผู้ชายจะได้นั่งคู่กับผู้หญิง เพื่อแนะนำตัวและพูดคุยเรื่องราวที่สนใจ และเมื่อเวลาหมดในแต่ละรอบ ก็จะต้องสุ่มที่นั่งใหม่ แต่ยังคงกติกาเดิม คือชายและหญิงคู่กัน  ซึ่งในการจัดครั้งแรก ที่ Akihabara เมื่อเดือนพฤษภาคม มีผู้เข้าร่วมเป็นชาย 104 คน และหญิง 102คน ซึ่งมีทั้งผู้ที่มาหามิตรภาพ ตลอดจนผู้ที่มาตามหาความรักเลยนั่นล่ะ

animachicon-meet-up-helps-otaku-get-in-touch-03.jpg animachicon-meet-up-helps-otaku-get-in-touch-04.jpg

และจากความสำเร็จที่ Akihabara ก็จะมีแคมเปญต่อเนื่องที่ Ikebukuro ในวันที่ 31 สิงหาคม ซึ่งเป็นสถานที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแดนสวรรค์ของสาว Fujoshi และสาย BL (Boy’s Love) จุดประสงค์เพื่อแชร์ความหมายที่แท้จริงไลฟไสตล์ของสาว Fujoshi โดยผู้เข้าร่วมจะต้องทำแบบสอบถามเพื่อประเมินความเข้าใจในเรื่องของแนว BL และสิ่งที่ทำให้สาว Fujoshi สนใจ และจะแจกจ่ายผลการตอบแบบสอบถามให้กับผู้เข้าร่วมเพื่อให้ผู้เข้าร่วมได้เข้าใจกันมากขึ้น ซึ่งทาง Animachicon เชื่อว่า สาว Fujoshi อาจจะได้พบรักในอุดมคติในงานนี้ก็เป็นได้

animachicon-meet-up-helps-otaku-get-in-touch-05.jpg

ใครที่สนใจก็ซื้อตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ Animachicon ได้ โดยค่าเข้าสำหรับผู้ชายคือ 7,300 เยน และผู้หญิง 3,000 เยน แต่งานนี้จำกัดอายุด้วย คือ 20 – 35 ปีเท่านั้น ผู้เข้าร่วมสามารถใช้เวลาได้ไม่จำกัดในร้านและสถานที่ภายในโซนกิจกรรม และเครื่องดื่มฟรีจาก Animachicon

Source : ANN

เครดิต: Akibatan
โพสต์ 11-7-2014 21:27:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สำหรับผู้ชายไงมันแพงยังงี้
โพสต์ 14-7-2014 20:30:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ในไทย น่าจะมีอะไรอย่างงี้บ้างนะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 18-8-2019 12:26 , Processed in 0.103469 second(s), 22 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้