ดู: 234|ตอบกลับ: 0

เปลี่ยนตัวผู้วาดภาพประกอบ นานานะ ล่าขุมสมบัติปริศนา ฉบับ Light Novel

[คัดลอกลิงก์]

51cfvy6pvrl.jpg

ก็นับเป็นข่าวร้ายสำหรับแฟนๆ ซีรี่ย์ Ryuugajou Nanana no Maizoukin (นานานะ ล่าขุมสมบัติปริศนา) ของอาจารย์ Ootorino Kazuma กันเลยทีเดียวหละ เพราะว่าเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (11 กรกฏาคม 2014) ที่หน้าเว็บไซต์ของทาง Enter Brain ก็ได้มีประกาศอย่างเป็นทางการว่า “อาจารย์ Akaringo ที่รับหน้าที่รับผิดชอบการวาดภาพประกอบของ Ryuugajou Nanana no Maizoukin (นานานะ ล่าขุมสมบัติปริศนา) จะขอถอดตัวจากการเป็นนักวาดประจำซีรีย์เนื่องจากปัญหาด้านสุขภาพ ” โดยผู้ที่จะมารับผิดชอบต่อจากนี้ก็คือ “Non ซึ่งเป็นผู้วาดภาพประกอบไลท์โนเวล Adachi to Shimamura” นั้นเอง

โดยอาจารย์ Akaringo ก็ได้กล่าวขออภัยแฟนๆที่ติดตามผลงานทุกๆคน อาจารย์ Oorotino ร่วมไปถึงทุกๆ คนที่เกี่ยวข้องที่ต้องถอนตัวไปหลังจากที่มีอนิเมะไปแล้วซึ่งถือว่าเป็นช่วงที่ควรทำ Series นี้ออกมาให้ได้ดีที่สุด นอกจากนี้ยังขอบคุณนักอ่านทุกๆคนและอยากขอให้ยังคงติดตามผลงานของอาจารย์ Ootorino และสนับสนุนงานของ Non ต่อจากนี้ไปอีกด้วย

ในด้านของทางอาจารย์ Ootorino เองก็ได้ขออภัยแฟนๆ เกี่ยวกับเหตุการที่ต้องสับเปลี่ยนนักวาดภาพประกอบกระทันหัน ที่อาจจะทำให้ผู้อ่านสับสนได้ในอนาคต

non-400x403.jpg

ส่วนทาง Non เองก็ได้วาดภาพของ นานานะจัง ให้กับอาจารย์ Akaringo และลงท้ายด้วยว่า “อาจารย์ Akaringo !! ผลงานของคุณยอดเยี่ยมเสมอมา!”

 

ก็ถือว่าเป็นข่าวคราวการเปลี่ยนแปลงที่มีมาอย่างกระทันหันเลยทีเดียวกับเรื่องนี้ แต่คิดว่าแฟนๆ แต่ละคนก็คงไม่มีปัญหาอะไรกันอยู่แล้วหละเนอะ

Source : ANN via Otakomu

เครดิต: Akibatan
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 22-5-2018 03:38 , Processed in 0.060810 second(s), 19 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้